[DOWNLOAD]

Wallpaper Images – Mặc định sau khi cài đặt Windows 7 xong, Microsoft đã cung cấp cho bạn các hình nền (Wallpaper) sẵn có để sử dụng. Tuy nhiên nếu từng đó vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn thì bạn có thể tìm kiếm trên các trang Web chia sẻ trực tuyến

 

 Nhưng điều này làm bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức. Để giảm tối đa thời gian cho việc tìm kiếm các loại hình nền chất lượng cao cho bạn, xin giới thiệu với các bạn bộ sưu tập Wallpaper Images với hơn 100 hình nền đẹp dành cho Windows 7 với nhiều loại kích thước khác nhau để bạn chọn như: 1600×1200, 1920×1200, 2560×1600. Các hình nền tại đây chủ yếu là chủ đề thiên nhiên.

 

Wallpaper Images

Giao diện phần mềm Wallpaper Images

 

Tất cả các hình ảnh sẽ hiển thị dưới dạng thumbnail để bạn quan sát, thích hình nào bạn chỉ cần kích chọn vào độ phân giải tương ứng với hình đó để mở hình đó lên. Sau đó kích chuột phải lên ảnh và chọn lệnh Save Picture để tải Wallpaper Images về.

 

Độ an toàn của Wallpaper Images – Hình nền máy tính cực đẹp cho win7

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Wallpaper Images – Hình nền máy tính cực đẹp cho win7 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Wallpaper Images – Hình nền máy tính cực đẹp cho win7 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *