[DOWNLOAD]

Wallpaper Changer Lite 1.1 là một phần mềm miễn phí, cho phép bạn tự động thay đổi hình nền một cách đơn giản và dễ dàng.

Wallpaper Changer Lite 1.1 for BlackBerry là một phần mềm miễn phí, cho phép bạn tự động thay đổi hình nền một cách đơn giản và dễ dàng. Với Wallpaper Changer Lite 1.1 for BlackBerry, bạn có thể làm cho hình nền thay đổi trong một khoảng thời gian nào đó, có thể đổi hình nền khi khởi động Windows.

Wallpaper Changer Lite 1.1 for BlackBerry  chu kỳ hình nền của bạn từ bộ nhớ trong của điện thoại hoặc thẻ nhớ SD.
Phiên bản Wallpaper Changer Lite 1.1 for BlackBerry là một phiên bản miễn phí đầy đủ chức năng của ứng dụng “Wallpaper Changer”, phiên bản đầy đủ cho phép thời gian quay tùy biến và tùy chọn để luân phiên theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên. Phiên bản Wallpaper Changer Lite 1.1 for BlackBerry giới hạn hình nền đến 10.
Dưới đây là một số tính năng chính của “Wallpaper Changer Lite 1.1 for BlackBerry “:
· Hỗ trợ JPG, TIF, PNG, và BMP tập tin hình ảnh định dạng.
· Sử dụng pin thấp, sẽ không cống pin của bạn.
· Smart phương tiện truyền thông phát hiện, khi hàng loạt chế độ lưu trữ được kích hoạt và Blackberry được cắm vào máy tính qua cổng USB hình nền thay đổi được dừng lại và sau đó một cách an toàn hồ sơ một lần cắm điện.
· Trọng lượng nhẹ, đơn giản và hiệu quả, không hỗn độn với thêm chức năng chưa cần thiết.

Lưu ý: ở phiên bản lite chương trình chỉ cho phép thay đổi hình nền với thời gian tối thiều là 2h.

 

theo Wallpaper Changer Lite 1.1 for BlackBerry

Độ an toàn của Wallpaper Changer Lite 1.1 for BlackBerry – Thay đổi hình nền

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Wallpaper Changer Lite 1.1 for BlackBerry – Thay đổi hình nền mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Wallpaper Changer Lite 1.1 for BlackBerry – Thay đổi hình nền để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *