[DOWNLOAD]

VOB2MPG – một phần mềm đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn chuyển đổi các file VOB trong các thư mục DVD thành file MPEG chuẩn

 

VOB2MPG là một tiện ích rất đơn giản và dễ sử dụng để chuyển đổi các file VOB có trong các thư mục DVD (VIDEO_TS) sang định dạng các MPEG chuẩn mà có thể được chỉnh sửa, chơi, hoặc xác thực lại bản quyền. Chương trình duyệt qua toàn bộ thư mục VIDEO_TS DVD và nối các file lại với nhau để tạo ra các file MPG với các tiêu đề khác nhau. VOB2MPG cũng hỗ trợ chế độ dòng lệnh, chẳng hạn như .

 

 

VOB2MPG

Giao diện phần mềm VOB2MPG

 

VOB2MPG là một công cụ cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi các file VOB từ các thư mục DVD vào MPEGs. Giao diện người dùng đơn giản và dễ dàng để điều hướng thông qua. Có hai giao diện chế độ xem chế độ VOBSET (khi bạn chỉ định thư mục DVD) và chế độ IFO (khi bạn chỉ xác định tập tin IFO của DVD). Tất cả bạn phải làm là nhập vào tập tin nguồn DVD, cấu hình cài đặt, thiết lập các điểm đến đầu ra, và bắt đầu quá trình khai thác. Một khi bạn đã đặt các file VOB tương ứng trong hàng đợi, bạn có thể chọn một trong số họ mà bạn muốn chuyển đổi, xem bắt đầu của mỗi chương và kết thúc thời gian, xem thời gian của một toàn bộ VOB, cấu hình âm thanh và xem trước các bộ phim DVD. Trong menu Settings, bạn có thể kích hoạt chương trình để ghi nhớ kích thước cửa sổ, tự động chơi DVD trong bản xem trước, lực lượng âm thanh AC3, tỉ lệ lực lượng, và nguồn eject khay DVD khi hoàn thành. Chương trình này mất một vài giây lâu dài để tải các file VOB, nhưng quản lý để hoàn thành một nhiệm vụ trong thời gian ngắn (trong đó bạn có thể xem nhật ký đầu ra). Thật không may, bạn không thể lựa chọn chương cá nhân để trích xuất các phiên bản miễn phí (chỉ cá nhân các file VOB) và chương trình cần một số codec để làm việc trong hầu hết các trường hợp. VOB2MPG sử dụng một lượng vừa phải của bộ nhớ hệ thống, nhưng rõ ràng các quá trình khác chạy chậm hơn khi chương trình đang hoạt động (thậm chí cả Task Manager có một thời gian dài để bật lên). Chương trình quản lý để giữ một video chất lượng công bằng và chất lượng âm thanh tốt. Mặc dù vậy, nó đã làm ý nghĩa hơn cho các phần mềm để giải nén các file VOB sang AVI hoặc video khác định dạng thân thiện với người dùng hơn, hơn là MPEG. Tuy nhiên, VOB2MPG là một công cụ tuyệt vời để chuyển đổi file VOB sang MPEG.

 

Độ an toàn của VOB2MPG 3.0.0520 – Chuyển đổi các file VOB thành file MPEG

Chúng tôi đã phân tích phiên bản VOB2MPG 3.0.0520 – Chuyển đổi các file VOB thành file MPEG mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load VOB2MPG 3.0.0520 – Chuyển đổi các file VOB thành file MPEG để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *