Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Visio 2010 Crack 32bit & 64bit – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Microsoft Visio 2010 Crack: Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức Visio 2010 Crack là phần mềm vẽ sơ đồ…

By admin , in Visio , at Tháng Hai 8, 2021 Thẻ:

Microsoft Visio 2010 Crack: Phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức

Visio 2010 Crack là phần mềm vẽ sơ đồ được hãng Microsoft phát triển. Microsoft Office Visio 2010 là một trong những công cụ hỗ trợ cần thiết đối với những bạn thiết kế, vẽ mạch, vẽ sơ đồ tư duy. Đối với các bạn bên dân xây dựng, tuy Microsoft Visio 2010 không như AutoCAD nhưng nó cũng là một phần mềm giúp bạn làm việc tốt hơn. Download123 sẽ cung cấp cho các bạn phiên bản Visio 2010 Crack này trong bài viết nhé.

Visio 2010 Crack là một phần mềm trong bộ Office 2010 Pro Plus giúp bạn vẽ những bản vẽ, sơ đồ thông minh một cách trực quan mà không tốn quá nhiều thời gian. Với Visio 2010, sơ đồ của bạn sẽ ý nghĩa hơn, linh động hơn và phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sao chép bản vẽ của mình qua các phần mềm khác (như: MS Word, MS Excel,…) để tiện sử dụng cho công việc của bạn.

Giao diện Microsoft Visio 2010 Crack

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm nhiều phần mềm khác của hãng Microsoft tại mục Văn Phòng.

Tính năng chính của Microsoft Visio 2010 Crack

Sau lần cập nhật mới này, phần mềm Microsoft Visio 2010 đã có nhiều thay đổi mới mẻ hơn từ giao diện cho đến các chi tiết tính năng. Bạn có thể tham khảo để nắm bắt thông tin cũng như chủ động khai thác được tối đa nhất phần mềm này.

Dễ dàng tạo được biểu đồ theo ý muốn

Tính năng đầu tiên mà chúng tôi muốn cập nhật của phiên bản Office Visio 2010 chính là người dùng có thể dễ dàng tạo được biểu đồ như ý muốn. Cụ thể như: biểu đồ dòng, sơ đồ tổ chức, hay các biểu đồ mang tính phức tạp như bản vẽ xây dựng, sơ đồ trang web, máy móc, phần mềm và nhiều hơn thế nữa.

Biểu đồ tự động cập nhật

Ở phiên bản Visio Professional 2010, các sơ đồ sẽ tự động cập nhật theo nguồn dữ liệu mà bạn cung cấp. Ví dụ bạn đặt một sơ đồ tổ chức trong một bảng tính Excel hay một cơ sở dữ liệu nào đó. Chỉ cần sau vài cú Click chuột sẽ có sẵn biểu đồ cho bạn mà không cần phải vẽ từng chi tiết.

Thư viện mô hình đa dạng

Nhằm hỗ trợ người dùng tạo ra được những mô hình, biểu đồ đẹp mắt, hấp dẫn. Microsoft Visio 2010 đã mang đến cho người dùng thêm nhiều mô hình, đáp ứng nhu cầu vẽ sơ đồ mạng máy tính, sơ đồ phân cấp, sơ đồ kỹ thuật, kiến trúc nhà, quản trị,…

Tìm kiếm và truy xuất dữ liệu nhanh chóng

Nếu như ở các phiên bản cũ, người dùng mất rất nhiều thời gian để thực hiện tìm kiếm hay truy xuất dữ liệu. Thì với phiên bản MS Visio 2010 bạn có thể thực hiện chỉ trong vài cú click chuột đơn giản. Tiết kiệm được thời gian cho người dùng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc.

Thêm nhiều tính năng hữu ích cho công việc

Ngoài những tính năng có sẵn trong các phiên bản cũ, thì với Visio 2010 Crack đã bổ sung thêm một số công cụ, tính năng đặc biệt khác như:

 • Subprocess and Containers: hỗ trợ người dùng tạo ra được những sơ đồ lớn và phức tạp với cách phân bổ rõ ràng dễ hiểu nhất. Đây là thay đổi được nhiều người dùng công nhận và đánh giá cao nhất.
 • Microsoft Sharepoint Server: tính năng dùng để chia sẻ dễ dàng hơn hoặc dùng để tùy chỉnh kích thước to nhỏ của sơ đồ.
 • Diagram Validation: tính năng này sẽ hỗ trợ đảm bảo tính nhất quán và hợp lý của cấu trúc sơ đồ.
 • Live Preview: với chức năng này, người dùng có thể xem trực tiếp và áp dụng chủ đề giao diện trong cùng một lúc.
 • Quick Shapes Mini Toolbar, Autosize, Auto Align: đây đều là những tính năng được thực hiện hoàn toàn tự động. Hỗ trợ công việc vẽ biểu đồ nhanh chóng và chính xác hơn.

Key Microsoft Visio 2010

 • MKBGD-BWJMW-TJQR6-J8DH6-Q8M6B
 • X9QX6-VQPFP-CJG7R-R9CDT-WYG98
 • 3YY46-3T2VH-KRXWX-TG3WY-JCDP8
 • MPF87-RKP2M-9JPT9-JTG3K-BXGH9
 • 6M9BX-68K4G-MFX6V-WH7FC-XX73R

Hướng dẫn cài Microsoft Visio 2010 Crack

Việc cài đặt Visio 2010 Crack khá là đơn giản. Nó là một phần nhỏ của bộ Office 2010 nên việc cài đặt tương tự Office 2010. Cụ thể thì các bạn thao tác như hướng dẫn bên dưới.

Cài Visio 2010 Crack

Sau khi tải Visio 2010 Crack phù hợp với hệ điều hành của bạn thì bạn tiến hành giải nén bằng WinRAR hoặc mount ổ đĩa ảo bằng UltraISO (đây là vì sao mình nói máy bạn cần có cả hai phần mềm này rồi nhé). Sau đó bạn chỉ việc click đúp chuột vào file “Setup.exe” và cài đặt dễ dàng đơn giản.

Cài đặt file đã giải nén

 • Chọn “I accept the terms of this agreement” -> Chọn Continue.
 • Chọn Install Now
 • Chọn Close để hoàn tất cài đặt

Hướng dẫn active Visio 2010 full crack

Để active Visio 2010 Crack chúng ta có thể sử dụng key Visio 2010 hoặc sử dụng KMSPico 10.2 để bẻ khóa. Việc này cũng tương tự như việc bạn active Windows 10 bằng KMSPico 10.2.

Các bước cài đặt chi tiết có thể được xem trong video hướng dẫn dưới đây:

Video hướng dẫn cài đặt Microsoft Visio 2010 Crack

Như vậy mình đã hướng dẫn và cung cấp cho các bạn phiên bản Microsoft Visio 2010 full crack rồi nhé. Nếu có khó khăn gì các bạn vui lòng comment bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

1.2/5 - (25 bình chọn)