Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

virtual keyboard – Bàn phím ảo Download

Bạn đang cần soạn thảo văn bản bằng những ngôn ngữ mà máy tính của bạn không có sẵn bàn…

By admin , in Hỗ trợ học tập Phần mềm giáo dục , at Tháng Ba 25, 2020

Bạn đang cần soạn thảo văn bản bằng những ngôn ngữ mà máy tính của bạn không có sẵn bàn phím hỗ trợ như tiếng Nga, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, U Krai Na? Việc cài đặt các bộ gõ này từ Windows có thể không khó, nhưng bạn lại không có đĩa cài đặt Windows. Đừng lo, có một giải pháp nhanh chóng dành cho bạn – đó là sử dụng bàn phím ảo. Bàn phím ảo giúp bạn sử dụng các tùy chọn ngôn ngữ một cách dễ dàng.

Bàn phím ảo

Ảnh: Bàn phím ảo Virtual Keyboard.

Bàn phím thường có thể bị hỏng một số phím hoặc hoàn toàn không hoạt động. Nhưng bạn lại đang cần phải hoàn thành một báo cáo, viết một văn bản, gửi tin nhắn hay email gấp. Vào lúc đó, việc sử dụng bàn phím ảo (hay còn gọi là bàn phím On-Screen Keyboard của Microsoft) sẽ trở nên rất hữu ích cho bạn.

Virtual Keyboard cho Palm Pre 3 – Bàn phím ảo cho Palm Pre 3

Nếu bạn đang sử dụng Palm Pre 3, bạn có thể tận dụng bàn phím ảo thông qua các bước sau:

  1. Bật chế độ Developer Mode trên webOS và cài đặt WebOSQuickInstall vào máy tính.
  2. Tải xuống file Virtual Keyboard for Pre 3.rar và giải nén để nhận được 2 file: Enabling Keyboard on Pre3.patch và VKB.sh.
  3. Kết nối Palm Pre 3 với máy tính và chọn chế độ Just Charge. Tiếp theo, chạy WebOSQuickInstall, vào Tools -> Send File và chọn file VKB.sh. Trong phần destination, nhập dấu / và nhấn send.
  4. Lúc này, bạn quay trở lại giao diện của WebOSQuickInstall, vào Tools -> Linux Commandline. Một màn hình đen sẽ hiện ra, nhập lệnh VKB.sh và nhấn enter để chạy file.
  5. Quay trở lại WebOSQuickInstall, nhấn dấu cộng (+) màu xanh để add và cài đặt file Enabling Keyboard on Pre3.patch. Sau đó, nhấn Install và đợi máy cài đặt và tự khởi động.
  6. Cuối cùng, chạm từ phần cảm ứng lên trên màn hình (nhớ làm chậm một chút) để hiển thị bàn phím ảo. Đã có Virtual Keyboard cho webOS 2.1.1/2.1.2 và webOS 2.2.0/2.2.3 cho Pre3.

Đảm bảo an toàn cho Virtual Keyboard

Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của Virtual Keyboard trên 20 trình quét virus hàng đầu, và phần mềm này không có virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm tải xuống và sử dụng Virtual Keyboard mà không phải lo lắng về an toàn thông tin.

Download123.vn đem đến giải pháp sử dụng bàn phím ảo chất lượng và an toàn. Tải ngay Virtual Keyboard tại đây và trải nghiệm công cụ hữu ích này ngay trên máy tính của bạn!

Đánh giá