Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

VideoZilla

Download VideoZilla – Phần mềm VideoZilla là một công cụ chuyển đổi video toàn diện cho các file video AVI, MPEG, RM, MOV, ASF, WMV, SWF hoặc FLV thông qua menu

By admin , in Audio & Video , at Tháng Ba 25, 2020

Video zilla - Chuyển đổi định dạng video

Videozilla là một công cụ chuyển đổi video toàn diện cho các file video AVI, MPEG, RM, MOV, ASF, WMV, SWF hoặc FLV thông qua menu chuột phải trên các file video được chọn.

Chuyển đổi video nhanh chóng và hiệu quả

Đơn giản chỉ với một cú click, Videozilla cung cấp một giải pháp đơn giản và dễ hiểu để chuyển đổi các file video sang các định dạng khác. Bạn có thể thiết lập tùy chọn cho điểm bắt đầu và điểm kết thúc của một video, chiều cao và chiều rộng video, chất lượng âm thanh và hình ảnh, cùng nhiều lựa chọn codecs.

Videozilla cũng có khả năng trích xuất audio từ video và lưu chúng dưới dạng file audio MP3 hoặc WAV. Chỉ cần click chuột phải trên bất kỳ file video nào trong Windows Explorer và click chuyển đổi trên menu ngữ cảnh, Videozilla sẽ chuyển đổi các file video ngay tức thì sang các định dạng video khác hoặc chỉ trích xuất những định dạng audio. Chuyển đổi video trên cơ sở dòng lệnh cũng được hỗ trợ.

An toàn và đáng tin cậy

Độ an toàn của VideoZilla đã được xác minh bởi chúng tôi sau khi phân tích phiên bản mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu. Phần mềm này không có virus, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về VideoZilla từ Download123.vn để sử dụng.

Download ngay VideoZilla để trải nghiệm sự thuận tiện và tốc độ chuyển đổi video tuyệt vời. Download123.vn luôn đồng hành cùng bạn trong việc tìm kiếm những công cụ hữu ích nhất cho hoạt động của bạn.

Đánh giá