[DOWNLOAD]

VideoDownloader cho phép tải, chuyển đổi video trực tiếp từ Youtube, Google, Metacafe, iFilm, Dailymotion… hay cả những video chèn trong các mạng xã hội như Myspace. Lượng web mà VideoDownloader hỗ trợ lên tới hơn 60

VideoDownloader  cho phép tải, chuyển đổi video trực tiếp từ Youtube, Google, Metacafe, iFilm, Dailymotion… hay cả những video chèn trong các mạng xã hội như Myspace. Lượng web mà VideoDownloader hỗ trợ lên tới hơn 60.

VideoDownloader

Phần mềm VideoDownloader

 

Web VideoDownloader cho Firefox 100% miễn phí Firefox Add-on để tải về Video web
Sothink Web VideoDownloader cho Firefox, một trình duyệt Firefox mở rộng đơn giản và miễn phí video downloader, là một trong những phổ biến nhất YouTube Downloader cho bạn nhanh chóng nắm bắt video, tải video và lưu video từ YouTube, Facebook, MSN, MySpace, Google Video, Yahoo Video, Viemo, YouTube và gần như tất cả các trang web video phổ biến.
Bạn có thể sử dụng video miễn phí / phương tiện truyền thông downloader download nhúng Flash video, HD video và nội dung video Flash trực tiếp trong các định dạng khác nhau bao gồm YouTube FLV, AVI, WMV, MP4, MPG, 3GP, MOV, MKV, RM, RMVB, ASF, và nhiều hơn nữa . Nó cũng cho phép bạn tải về các tập tin Flash SWF như trò chơi Flash, thẻ Flash và trình bày từ Internet cùng một lúc. Đó là thông minh và dễ thương YouTube Downloader miễn phí, rất khuyến khích bởi nhiều người trên toàn thế giới. Đừng ngần ngại để thử này Free YouTube VideoDownloader.Các tính năng của VideoDownloader
Tải video từ Youtube, Myspace, Google Video, Daily Motion, và nhiều người khác, với một nút bấm.
Công nghệ dựa trên mạng của chúng tôi sẽ làm việc ngay cả với các trang web video phổ biến hoặc không biết.

Dễ sử dụng: khi một đoạn video được phát hiện, nút Tải về thể click vào.
Các video được lưu trực tiếp vào ổ cứng của bạn để bạn có thể giữ cho chúng, chỉnh sửa, đổi tên, di chuyển, hoặc xóa chúng.

An toàn, mã nguồn mở, flash video player tích hợp với trình duyệt của bạn: bạn có thể ngay lập tức chơi video mà bạn đã tải về. Windows media player không thể chơi video flv để chơi nhạc tích hợp này sẽ cho phép bạn chơi video của bạn tải về mà không cần phải tìm một máy nghe nhạc bên ngoài.

Nhưng nếu bạn muốn sử dụng một máy nghe nhạc video khác hoặc đã có một cài đặt, bạn được tự do để làm như vậy. Ant.com thêm không sửa đổi bất kỳ tập tin hiệp hội.

Traffic Rank tích hợp chỉ thị cho tất cả các trang web mà bạn đến thăm. ( riêng tư của bạn quan trọng đối với chúng ta, đọc nhiều hơn nữa. )

Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiện ích này là an toàn: nó đã được xác minh bởi Norton Safe Web và McAfee Site Advisor . Nó không chứa phần mềm độc hại.

 

 

Độ an toàn của VideoDownloader 2.0 – Download miễn phí, tải và chuyển đổi video yêu thích của bạn

Chúng tôi đã phân tích phiên bản VideoDownloader 2.0 – Download miễn phí, tải và chuyển đổi video yêu thích của bạn mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load VideoDownloader 2.0 – Download miễn phí, tải và chuyển đổi video yêu thích của bạn để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *