Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Tải Ultrasurf mới nhất 2019 – Phần mềm fake IP & Proxy hiệu quả

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp truy cập vào Facebook hoặc một số trang web bị chặn IP Việt…

By admin , in Internet , at Tháng Hai 15, 2019

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp truy cập vào Facebook hoặc một số trang web bị chặn IP Việt Nam không? Đừng lo, hôm nay Download123.vn sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Ultrasurf – một công cụ fake IP hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.

Ultrasurf là gì?

Ultrasurf là phần mềm vượt tường lửa phổ biến được sử dụng để truy cập vào các trang web bị chặn, đặc biệt là Facebook. Với Ultrasurf, bạn có thể ẩn IP, thay đổi DNS và truy cập vào những tên miền bị cấm. Đồng thời, Ultrasurf còn bảo vệ tính riêng tư của bạn khi lướt web. Phần mềm này tương thích trên nhiều trình duyệt khác nhau.

Ultrasurf

Tính năng mới của Ultrasurf 19.02

Bổ sung tương thích

Trong quá trình cài đặt Ultrasurf, bạn có thể gặp phải việc phần mềm diệt virus ngăn chặn quá trình cài đặt. Tuy nhiên, bạn chỉ cần tạm thời tắt chức năng diệt virus và sau khi cài đặt thành công Ultrasurf, bạn có thể bật lại chương trình diệt virus một cách bình thường.

Bảo đảm sự riêng tư khi truy cập internet

Ultrasurf cho phép bạn ẩn địa chỉ IP của mình, tạo ra một địa chỉ IP giả để truy cập vào các trang web bị chặn. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn xóa lịch sử trình duyệt, cookies và các thông tin cá nhân khác.

Tính bảo mật cao, mã hóa mạnh mẽ

Với công nghệ mã hóa tiên tiến, Ultrasurf sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi việc bị đánh cắp và giữ cho nội dung được truyền tải an toàn.

Hỗ trợ kênh giao thức HTTPS và HTTP

Ultrasurf hỗ trợ truy cập vào các trang web sử dụng giao thức HTTPS. Chương trình sẽ mã hóa dữ liệu gấp đôi cho các trang web này. Ngoài ra, Ultrasurf cũng hỗ trợ hầu hết các giao thức truyền tải dữ liệu trực tuyến.

Bảo mật dữ liệu tải lên và download về

Các dữ liệu được tải lên và download về từ trang web cũng được Ultrasurf bảo mật cao. Tất cả dữ liệu đều được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Sử dụng trên các trình duyệt web

Ultrasurf hỗ trợ mặc định trên trình duyệt Internet Explorer, do đó bạn không cần phải cài đặt thêm. Bên cạnh đó, phần mềm này còn tương thích với các trình duyệt khác như Chrome, Firefox, Opera thông qua việc thay đổi thiết lập proxy.

Được lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ dữ liệu

Ultrasurf rất thuận tiện để lưu trữ trên các thiết bị cắm ngoài như USB, ổ đĩa Flash hoặc thẻ nhớ. Điều này giúp bạn truy cập vào các trang web từ bất kỳ máy tính nào và bất kỳ thời điểm nào.

Phương thức hoạt động đơn giản

Ultrasurf hoạt động như một công cụ trung gian, chuyển tiếp thông tin từ trình duyệt của bạn đến máy chủ thật sự. Điều này giúp bạn truy cập vào những trang web bị chặn hoặc bị cấm một cách dễ dàng.

Download Ultrasurf mới nhất miễn phí

Để tải Ultrasurf nhanh hơn, hãy sử dụng Internet Download Manager.

Tải Ultrasurf Mshare

Mshare

Tải Ultrasurf Google Drive

Google Drive

Tải Ultrasurf trang chủ

https://ultrasurf.us/download/

Hướng dẫn sử dụng Ultrasurf

Sau khi tải về Ultrasurf, bạn chỉ cần giải nén tệp tin [download123.vn] Ultrasurf 19.02 và chạy file Ultrasurf để bắt đầu. Chương trình có 3 server cho bạn lựa chọn, bạn có thể chọn bất kỳ server nào để fake IP miễn phí. Rất đơn giản phải không?

Ngoài Ultrasurf, còn rất nhiều phần mềm khác để giả IP mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong tương lai.

Ở Download123.vn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những phần mềm chất lượng nhất. Vì vậy, hãy đảm bảo tải phần mềm Ultrasurf từ trang chủ để có trải nghiệm tốt nhất.

Mời bạn tham khảo thêm các phần mềm khác tại Download123.vn:

5/5 - (1 bình chọn)