Ultrasurf chắc không còn xa lạ với các bạn xài máy tính từ nhiều năm về trước. Khi facebook hay 1 số website chặn IP Việt Nam, thì chúng ta sử dụng các phần mềm fake IP để vượt qua và truy cập chúng. Phần mềm Ultrasurf là 1 ứng dụng hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng nhất trong việc fake IP này. Khophanmem24h sẽ cung cấp cho các bạn giải pháp fake IP nước ngoài bằng Ultrasurf 19.02.

Ultrasurf là gì?

Ultrasurf là phần mềm vượt tường lửa khá quen thuộc với nhiều người khi muốn giải quyết tình trạng vào facebook hay các trang web bị chặn, Ultrasurf chrome thực hiện chế độ ẩn IP, thay đổi DNS để vào các tên miền bị cấm, mã hóa và đảm bảo tính riêng tư khi lướt web. Phần mềm này hoạt động tương thích trên nhiều trình duyệt.

Tính năng mới của Ultrasurf 19.02

 Bổ sung tương thích

Ultrasurf download phần mềm vượt tường lửa, cho nên trong quá trình cài đặt vào máy tính, một số phần mềm diệt virus sẽ ngăn chặn việc cài đặt chương trình vì cho rằng phần mềm chứa virus, malware, và các thành phần độc hại, cho nên trong trường hợp này, người dùng phải tạm thời tắt chức năng diệt virus, bảo vệ máy tính. Sau khi quá trình cài đặt thành công, bạn có thể khởi động lại chương trình diệt virus của mình một cách bình thường

 Bảo đảm sự riêng tư khi truy cập internet

Chương trình cho phép bạn ẩn địa chỉ IP cũ của mình, tạo cho máy tính IP giả, giúp truy cập vào những trang Web bị ngăn chặn bởi các nhà dịch vụ của từng Quốc Gia. Không những vậy, nó còn giúp bạn xóa lịch sử trình duyệt Web, cookies và những thông tin cá nhân khác bị lưu giữ trên trình duyệt.

Tính bảo mật cao, mã hóa mạnh mẽ

Với việc công nghệ mã hóa tiên tiến nhất, UltraSurf sẽ mã hóa tất cả những dữ liệu được truyền tải thông qua phần mềm này, đảm bảo nội dung được chuyển đi của bạn tránh khỏi việc bị dò rỉ thông tin cùng những ánh mất tò mò người khác.

Hỗ trợ kênh giao thức HTTPS và HTTP

Nhờ vào hỗ trợ này, bạn có thể truy cập các trang web có giao thức HTTPS. UltraSurf sẽ mã hóa gấp đôi những dữ liệu có địa chỉ HTTPS. Không chỉ có vậy, chương trình hỗ trợ hầu hết các giao thức trên HTTP nhu dữ liệu trực tuyến, JavaScript và DHTML…

Bảo mật dữ liệu tải lên và download về

Những dữ liệu được tải lên trang web hoặc tải về cũng được chương trình bảo mật tuyệt đối dựa trên những bộ mã hóa cao được tích hợp sẵn.

Sử dụng tương thích trên các trình duyệt Web

Phần mềm vào web bị chặn Ultrasurf extension hỗ trợ mặc định sử dụng trên trình duyệt Internet Explorer nên khi sử dụng phần mềm này cho IE bạn không cần phải cài đặt. Ngoài ra, nó còn có thể sử dụng được trên các trình duyệt khác nhau như Chrome, Firefox, Opera…, bằng cách thay đổi thiết lập proxy thích hợp.

Được lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ dư liệu ngoại vi

Phần mềm vào facebook Ultrasurf VPN rất thích hợp được lưu trữ trên các thiết bị cắm ngoài như USB, ổ đĩa Flash, thẻ nhớ…, bạn có thể sử dụng nó để truy cập vào các trang Web tại bất kì đâu, trên nhiều máy tính khác nhau và các thời điểm khác nhau.

Phương thức hoạt động đơn giản

Để giúp các bạn truy cập vào những website, facebook bị chặn hay bị ngăn cấm, Ultrasurf proxy như là một công cụ trung gian, chuyển tiếp những thông tin từ trình duyệt của bạn đến máy chủ thật sự.

Download Ultrasurf mới nhất miễn phí

Sử dụng Internet download manager mới nhất để tải Ultrasurft cho nhanh hơn

Tải Ultrasurf Mshare

Tải Ultrasurf Google Drive

Tải Ultrasurf 19.02 trang chủ

https://ultrasurf.us/download/

Hướng dẫn sử dụng Ultrasurf

Sau khi tải về Ultrasurf các bạn giải nén tệp tin [download123.vn]Ultrasurf 19.02 và chạy File Ultrasurf lên là được. Nó có 3 server để chọn đó, bạn có thể chọn bất kỳ server nào để chạy fake IP miễn phí nhé. Cách fake ip quá là đơn giản phải không nào. Ngoài Ultrasurf thì còn rất nhiều phần mềm khác để fake ip, mình sẽ cung cấp và bổ sung sau nhé 🙂

Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm khác mà có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *