[DOWNLOAD]

TypingWeb là phần mềm tập đánh máy. Gõ bàn phím 10 ngón là điều không phải ai cũng làm được và ngày nay cũng ít người đang học và luyện gõ 10 ngón. Bạn có thể tham gia khóa học trực tuyến Typingweb.com để học theo kiểu ABC sau đó nâng cao dần kèm theo những bài luyện tập.

 

Đầu tiên, đăng kí phần mềm TypingWeb bằng tài khoản miễn phí tại trang web để không giới hạn về các bài học, bài luyện. Trong quá trình gõ, bạn chú ý đến hình hai bàn tay hai bên bàn phím để theo dõi cách đặt ngón cũng như gõ sao cho đúng. Những phím có màu hồng là phím bạn gõ hay bị sai.
– Tại thẻ Courses, bao gồm 4 khóa học chia thành 4 cấp độ tăng dần: Beginner, Intermedite, Advanced, Specialty. Ban đầu bạn chỉ tập gõ các chữ cái gần nhau, theo hàng, được lặp lại nhiều lần, nhưng trở về sau, bạn phải gõ nhiều hơn, pha trộn nhiều kí tự, và còn phải gõ nguyên cả câu chuyện. Sau khi hoàn thành bài, bạn sẽ nhận được kết quả bao gồm thời gian gõ, số từ trên một phút(wpm), độ chính xác, phím nào gõ hay bị lỗi.
– Tại thẻ Test trang web cung cấp một đoạn văn ngắn, để bạn tự luyện tập.
– Sau khi tập gõ căng thẳng, bạn sẽ qua thẻ Games để thư giãn với nhiều trò chơi hay ho. Bạn để ý những game có ghi Typing Game là vừa chơi vừa luyện gõ, còn Just for fun chỉ đơn thuần là giải trí.
– Sau nhiều ngày luyện gõ, bạn xem kết quả “tập tành” của mình ra sao tại Statistics, trang web sẽ thống kê lại và đưa ra biểu đồ cột để thấy bạn gõ “chuẩn” đến mức nào.
– Bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân tại Preferences và thay đổi giao diện trang web tại Skins.

 

TypingWeb

 

 

5 website luyện đánh máy tốt nhất
Không cần phải đến bất cứ khoá học nào, Internet cung cấp cho các bạn những website được tích hợp các công cụ đánh máy tuyệt vời. Bạn có thể học với nhịp độ của riêng bạn, bất cứ khi nào bạn có thời gian. Một số được xây dựng như các trò chơi thú vị, số khác thì thuần tuý là gõ phím.
 Dù thế nào đi nữa, đánh máy cũng là một kỹ năng mà bất cứ người dùng vi tính nào cũng nên bỏ thời gian để học hỏi.

Typing Web

Một trong những website chuyên nghiệp nhất mà trong lĩnh vực này là tải Typing Web. Không chỉ có 3 bài học và trò chơi miễn phí, bạn có thể in giấy chứng nhận ngay khi hoàn thành bài học. Qua mỗi bài học, các thống kê sẽ hiển thị ở phía trên website. Bạn sẽ biết rõ mình đã đánh máy trong thời gian bao lâu với tốc độ và độ chính xác như thế nào. Website còn vẽ cho bạn những biểu đồ và đồ thị để bạn đánh giá được kỹ năng của mình một cách trực quan nhất. Typing Web cung cấp một môi trường hoàn hảo cho cả người lớn và trẻ em để học đánh máy.Free Typing Game

Website này tập trung vào việc làm thế nào để biến việc đánh máy trở nên thú vị. Download Typing Free Game cung cấp cả bài học và trò chơi để dạy những kỹ năng đánh máy cơ bản cho mọi người. Ngay cả khi bạn đã biết thế nào là đánh máy, Free Typing Game cũng sẽ là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn tiến bộ về tốc độ và độ chính xác.Type Online

Đây là một website đơn giản theo đúng nghĩa đen. Nếu bạn chỉ muốn học đánh máy mà không phải nhìn những thứ rối mắt khác website, Type Online là lựa chọn số một. Bạn sẽ được dạy cách đánh máy an toàn chống lại hội chứng ống xương cổ tay, kỹ năng gõ bàn phím số (number pad) và cải thiện tốc độ đánh máy qua 5 bài học. Typing Web Online có lẽ hữu ích cho người lớn vì trẻ con thường chỉ thích thú với những trang web được thiết kế sặc sỡ.Lear 2 Type

Learn 2 Type xứng danh là một thầy giáo dạy đánh máy tuyệt vời. Cho dù bạn đã đạt đến “trình độ” nào, Learn 2 Type sẽ cung cấp bài học phù hợp nhất với bạn thông qua kết quả dựa trên một bài kiểm tra. Thay vì chính bạn phải tìm hiểu mình cần bắt đầu từ đâu, website đã làm điều đó cho bạn rồi, bài học sẽ thực sự vừa sức và lý thú, kể cả đối với trẻ em.Kiran’s Typing Tutor 1.0

Không như những website liệt kê trên đây, Kiran’s Typing Tutor 1.0 phải được download TypingWeb để cài đặt trên máy tính. Nó là một gia sư “chất lượng cao” hoàn toàn miễn phí với hơn 500 bài học. Cuối mỗi bài học, phần mềm sẽ cho bạn biết độ chính xác, bạn đã gõ được bao nhiêu phím hay bao nhiêu từ trong một phút. Trẻ em từ 4 đến 8 tuổi cũng là đối tượng hướng đến của chương trình với những trò chơi rất thú vị.
Không có lý do gì để bạn không thử học đánh máy với những website và phần mềm hoàn hảo ở trên. Ngoài ra, các mạng xã hội như Facebook hay Yahoo! còn có sẵn những trò chơi để luyện kỹ năng gõ bàn phím, bạn đã thử chưa?

Độ an toàn của TypingWeb – PM gõ mười ngón

Chúng tôi đã phân tích phiên bản TypingWeb – PM gõ mười ngón mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load TypingWeb – PM gõ mười ngón để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *