[DOWNLOAD]

TweakNow RegCleaner 2011 6.3 là chương trình quét, chỉnh sửa Registry để tăng tốc cho máy tính. Tải TweakNow RegCleaner 2011 6.3 miễn phí.

 

TweakNow RegCleaner 2011 6.3 – Registry là trung tâm đầu não của mọi hệ thống Windows. Nó chứa toàn bộ thông tin kiểm soát các hoạt động của Windows. Ngày nay, một số ứng dụng cũng lưu giữ các thông số kỹ thuật và các dữ liệu quan trọng của nó vào Registry.

Khi bạn cài đặt 1 phần mềm nào đó, một Registry entries cũng được tạo ra theo. Entries này sẽ tự động bị xóa khi bạn gỡ bỏ phần mềm đó đi. Tuy nhiên, trong 1 số tình huống, entries này có thể sẽ vẫn còn được lưu lại mà bạn ko hề hay biết.

TweakNow RegCleaner 2011 6.3

TweakNow RegCleaner 2011 6.3 – Tăng tốc máy tính

TweakNow RegCleaner 2011 6.3 – Đôi khi, bạn thấy 1 số phần mềm ko tự xóa được Registry Entries của chính nó và qua thời gian dài, hàng loạt Entries kiểu này tự nhiên sẽ trở thành những thứ không cần thiết trong chiếc máy tính của bạn.

Ko chỉ có thế, lượng entries này sẽ chiếm rất nhiều dung lượng của bộ nhớ, làm Windows trở nên chậm chạp và dĩ nhiên, bạn cần phải quét sạch những Registry Entries này nếu muốn chiếc máy tính của bạn có lại sức mạnh như xưa.

Tính năng “TweakNow RegCleaner 2011 6.3”:

– Nhanh chóng quét Registry để tìm kiếm.

– Sử dụng thuật toán phức hợp xác định chính xác.

– TweakNow RegCleaner 2011 6.3 Tự động tạo tập tin sao lưu trước khi xóa.

Tuyết Mai

Độ an toàn của TweakNow RegCleaner 2011 6.3 – Tăng tốc máy tính

Chúng tôi đã phân tích phiên bản TweakNow RegCleaner 2011 6.3 – Tăng tốc máy tính mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load TweakNow RegCleaner 2011 6.3 – Tăng tốc máy tính để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *