[DOWNLOAD]

Total PC Care giúp bạn dễ dàng sửa, tối ưu hóa và tăng tốc cho máy tính của mình. Total PC Care là một giải pháp tổng thể, chương trình có khả năng phát hiện tất cả các vấn đề chẳng hạn như lỗi registry, các vấn đề về đĩa, driver cũ, lạc hậu và nhiều thứ khác. 

Total PC Care giúp bạn dễ dàng sửa, tối ưu máy tính và tăng tốc máy tính của mình. Total PC Care là một giải pháp tổng thể, chương trình có khả năng phát hiện tất cả các vấn đề chẳng hạn như lỗi registry, các vấn đề về đĩa, driver cũ, lạc hậu và nhiều thứ khác.

Total PC Care

Total PC Care – tối ưu máy tính và tăng tốc máy tính

Hầu hết các máy tính đều ở trạng thái được sử dụng khoảng vài năm, do đó thường có đến hàng trăm lỗi registry, các lỗi này góp phần làm chậm máy tính, một số có thể làm nó ở trạng thái treo, đổ vỡ và hoạt động ì ạch. Bộ tối ưu registry trong Windows được tích hợp bên trong Total PC Care sẽ quét Windows registry để tìm ra tất cả các entry lỗi, không còn hợp lệ, là nguyên nhân gây ra các tình trạng trên. Tất cả các thành phần của máy tính (màn hình, ổ cứng, RAM, DVD-Player, Printer,..) đều sử dụng driver để cho phép chúng hoạt động đúng chức năng của mình. Các driver cũ, lạc hậu hay bị lỗi chính là lý do chủ yếu làm cho các máy tính hoạt động không trôi chảy.

Total PC Care có một bộ nâng cấp driver đi kèm có thể phân tích phần cứng máy tính để tìm ra bất cứ lỗi nào có liên quan đến driver. Sau đó nó sẽ tự động download và cài đặt tất cả các driver đúng, bảo đảm rằng tất cả các driver của bạn được cập nhật mới.

Total PC Care còn có nhiều công cụ hữu dụng khác có thể giúp máy tính của bạn hoạt động tốt hơn. Bộ tối ưu hóa đĩa có thể dồn ổ cứng của bạn để cải thiện thời gian truy cập dữ liệu. Undelete manager có thể khôi phục lại bất cứ file nào bị xóa do vô tình. Disk Tools có thể gỡ bỏ tất cả các file rác. RAM optimizer có thể giải quyết tất cả các vấn đề chung làm cho hệ thống đổ vỡ và ứng dụng bị treo. Bộ xóa file nhân bản sẽ tìm kiếm các bản sao của file trong máy tính và sau đó tiến hành xóa để giải phóng không gian cho ổ cứng.

Độ an toàn của Total PC Care

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Total PC Care mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Total PC Care để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *