[DOWNLOAD]

Total DVD Ripper 1.0.3.1 for Mac là một công cụ rip DVD chuyện nghiệp dành cho Mac. Người dùng có thể rip các file video như AVI, MPEG, MOV, FLV, MKV, MP4, WMV, MP4, DivX, RMVB, XviD,

Total DVD Ripper 1.0.3.1 for Mac là một công cụ rip DVD chuyện nghiệp dành cho Mac. Người dùng có thể rip các file video như AVI, MPEG, MOV, FLV, MKV, MP4, WMV, MP4, DivX, RMVB, XviD,… với chất lượng hoàn hảo và tốc độ nhanh. Bên cạnh đó, DVD Ripper for Mac còn có thể trích xuất audio từ DVD sang các file MP3, WMA, WAV, OGG.

 

Total DVD Ripper 1.0.3.1 for Mac

Total DVD Ripper for Mac – Công cụ rip DVD

Total DVD Ripper 1.0.3.1 for Mac là thứ bạn cần khi muốn thưởng thức các bộ phim yêu thích trên iPod, iPhone, Apple TV, PSP, iPad, XBOX, Zune, điện thoại bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu.

Total DVD Ripper 1.0.3.1 for Mac là một chương trình đơn giản không có nhiều tùy chọn cấu hình ngoài việc lựa chọn định dạng. Các định dạng được hỗ trợ bởi ứng dụng được liệt kê ở dưới cùng của cửa sổ chính – nếu bạn chọn một trong, một cửa sổ sẽ bật lên hiển thị cho bạn các thông số kỹ thuật và cho bạn cơ hội để thay đổi chúng.
Theo trình đơn tùy chọn tiêu chuẩn hơn, bạn có thể thiết lập các ứng dụng để tải các đĩa DVD tự động và đóng cửa sau khi chuyển đổi. Total DVD Ripper 1.0.3.1 for Mac không hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, tuy nhiên, điều này là sử dụng hạn chế.

 

 

Độ an toàn của Total DVD Ripper 1.0.3.1 for Mac – Công cụ rip DVD

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Total DVD Ripper 1.0.3.1 for Mac – Công cụ rip DVD mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Total DVD Ripper 1.0.3.1 for Mac – Công cụ rip DVD để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *