Total Commander 9.22a là phần mềm quản lý file mới nhất với những tính năng mạnh mẽ giúp bạn quản lý tập tin tương tự như Windows Explorer. Hôm nay khophanmem24h xin gửi tới các bạn phiên bản Total Commander 9.22a final. Hãy cùng khám phá và tải total commander 9.22 về máy tính của bạn nhé.

Giới thiệu Total Commander

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho người dùng Windows, hoạt động tương tự như Windows Explorer, giúp bạn sao chép, di chuyển hoặc xóa file nhanh chóng. Tuy nhiên, Total Commander có thể thực hiện được nhiều thao tác hơn Explorer, chẳng hạn như nén và giải nén file, truy cập máy chủ FTP, so sánh tập tin dựa trên nội dung…

Total Commander 9.22a

Total Commander là một ứng dụng rất tiện dụng cho phép bạn thay thế phương thức duyệt và quản lý tệp mặc định của mình. Hầu hết các hoạt động hiện nay đều sử dụng máy tính và để quản lý tệp thì đây là ứng dụng mà bạn cần tìm.

Nó có giao diện người dùng rất đơn giản và trực quan với thiết kế cổ điển sẽ không gây ra vấn đề gì. Bạn có thể dễ dàng thay đổi cách hiển thị các tệp và thư mục và khả năng hiển thị có thể được tăng cường hơn nữa bằng cách bật trình thám hiểm cây. Bạn cũng được cung cấp khả năng chạy nhiều phiên bản của ứng dụng để cho phép thao tác nhanh chóng với các tệp.

Có thể chỉnh sửa, di chuyển, sao chép và xóa các thư mục mới và cũng có thể kích hoạt đồng bộ hóa. Bạn cũng có thể tận dụng một archiver tích hợp để bảo vệ các tệp của bạn.

Total Commander 9.22 có ứng dụng khác FTP / FXP tích hợp và cho phép duyệt các tệp văn bản và HTML. Nhờ cài đặt trình cắm cho Total Commander, mỗi người dùng có thể mở rộng khả năng của người quản lý.

Tính năng chính của Total Commander

  • Hai cửa sổ tập tin nằm cạnh nhau.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và Unicode.
  • Chức năng tìm kiếm nâng cao.
  • Liên kết cổng song song, công cụ đa đổi tên.
  • Sao lưu hầu hết các tập tin có định dạng phổ biến.

Và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Hãy download total commander để tự mình trải nghiệm.

Cấu hình của Total Commander

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.

Dung lượng đĩa cứng: Cần 100 MB dung lượng trống.

Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Download Total Commander 9.22a Final full

 

Xem thêm:

Acronis True Image 2019 – phần mềm sao lưu phục hồi dữ liệu

Hard Disk Sentinel – phần mềm kiểm tra ổ cứng

Và còn nhiều phần mềm khác tại box Hệ thống đang chờ bạn khám phá.

Cách cài đặt Total Commander 9.22a

Để cài Total Commander 9.22 bạn làm như sau

  • Tải total commander full active ở link trên.
  • Sau khi tải về máy tiến hành giải nén rồi click file “tcmd922ax32_64.exe” để tiến hành cài đặt. Bạn cài phần mềm bình thường nhé.
  • Sau khi cài xong, để active total commander 9.22a bạn copy file “tc-patch.exe” trong thư mục patch rồi paste vào thư mục cài đặt total commander theo đường dẫn C:totalcmd. Tiếp đó bạn chạy file này bằng quyền admin rồi chọn Patch.
  • Mở Phần mềm và sử dụng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *