Nói về trình duyệt web chắc mọi người đã hiểu. Đây là những ứng dụng giúp chúng ta truy cập các website 1 cách dễ dàng. Hiện tại có khá nhiều trình duyệt, và mình sẽ chỉ ra 1 số trình duyệt tốt nhất hiện nay. Mình sẽ review theo quan điểm cá nhân.

Trình duyệt web Google Chrome

Chrome chắc đã không xa lạ với bất kỳ ai dùng máy tính. Google Chrome là trình duyệt Web ngày càng chứng minh được vì sao nó lại là tiện ích tốt nhất với tốc độ duyệt Web, tính năng bảo mật, ổn định cao, những cải tiến đáng kể trong các phiên bản mới cập nhật đáp ứng nhu cầu duyệt Web của người dùng.

Google Chrome tương thích với mọi loại máy tính từ máy tính để bàn đến máy tính xách tay, các máy tính sử dụng hệ điều hành khác nhau. Tính đến thời điểm này, trình duyệt Web đã hỗ trợ hầu hết ngôn ngữ thuộc nhiều Quốc gia trên thế giới.

Download Chrome mới nhất

Trình duyệt web Firefox

Theo quan điểm cá nhân, thì xếp thứ 2 trên bảng thứ 2 hạng trình duyệt web chính là FireFox. Đây là 1 trình duyệt web tuyệt vời mà mình đã sử dụng trong những năm 2008-2011. Nó khá nhẹ và chạy ổn định. Không tốn nhiều ram như Chrome và đặc biệt tiện ích với 1 số người dùng cho các tools đặc biệt.

Trình duyệt Web này có tốc độ duyệt Web cao, đảm bảo an toàn cho người dùng khi lướt Web, cung cấp một kho tiện ích khổng lồ, đa dạng, với hàng loạt những cải tiến, bổ sung và nâng cấp bảo mật trên các phiên bản mới cập nhật.

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Firefox chính là chế độ Private Mode giúp người dùng ẩn danh ngay cả khi đang truy cập Internet mà không để lại bất kì dấu vết nào.

Download Firefox mới nhất

Trình duyệt web Cốc cốc

Nhắc đến cốc cốc, chúng ta biết ngay đây là 1 sản phẩm tuyệt vời cho dân Việt Nam. Đây là sản phẩm do người Việt chúng ta sáng tạo nên. Tuy mới ra đời từ năm 2012, nhưng trình duyệt Coc coc hiện nay đang được khá nhiều người sử dụng và đang dẫn trở thành cái tên khá quen thuộc với hầu hết người dùng Việt. Coccoc được trang bị những tính năng khá cần thiết và cơ bản trên trình duyệt mà hầu như người dùng Internet nào cũng cần đến.

Download Cốc cốc mới nhất

Trình duyệt web IE- Internet Explore

Đây là trình duyệt cơ bản đầu tiên mà bất kỳ hệ điều hành windows nào đều phải có sau khi cài win. Có nhiều phiên bản IE, nhưng mình thấy ở các phiên bản IE dưới 10 nó khả chuối. Từ bản IE 11 trở lên mình thấy sử dụng cũng khá hợp lý. Và đây là 1 trình duyệt được khá nhiều người sử dụng từ trước đến nay.

Download IE mới nhất

Trình duyệt web Opera

Opera là một trình duyệt web và cũng là một bộ phần mềm Internet được phát triển bởi Opera Software, hiện được hơn 270 triệu người sử dụng trên thế giới. Trình duyệt này bao gồm các tác vụ liên quan đến Internet như hiển thị web, gửi và nhận thư điện tử, tin nhắn trên IRC, quản lý danh sách liên hệ, tải tập tin thông qua BitTorrent và trò chuyện trực tuyến. Opera được cung cấp miễn phí cho máy tính cá nhân và điện thoại di động.

Ở phiên bản di động, Opera còn có phiên bản Opera mini, chơi tốt các ứng dụng game java :).

Download Opera mới nhất

Trình duyệt web Safari

Safari cung cấp cho người dùng khả năng lướt Web thần tốc với thiết kế lạ mắt. Sử dụng trình duyệt này giúp người dùng quản lý và sắp xếp các Tab dễ dàng. Tiện ích sẽ hiển thị một danh sách các trang Web có lượt truy cập nhiều nhất dưới dạng hình ảnh thu nhỏ đính kèm, có khả năng xem được nhiều trang Web linh hoạt nhất.

Safari là một trình duyệt web được phát triển bởi tập đoàn Apple và được cài đặt kèm theo hệ điều hành Mac OS X. Safari chạy trên các nền máy tính Mac, Iphone, Ipad. Ngoài ra Safari có thể chạy được trên hệ điều hành windows: XP, Win 7, Win 8, Win 10..

Download Safari mới nhất

Trình duyệt web Torch

Torch Browser là trình duyệt web giúp bạn có thể truy cập internet an toàn, nhanh chóng và khả năng tùy biến cao, tích hợp đầy đủ các chức năng trong trình duyệt mang đến cho bạn khả năng tìm kiếm nhanh và mạnh mẽ. Nếu bạn cần xài ứng dụng duyệt web bảo mật thì Torch là 1 ứng dụng tuyệt vời

Thêm vào đó, Torch Browser cung cấp nhiều tính năng nâng cao cho người dùng tùy biến sử dụng. Bảo mật tuyệt đối các hoạt động truy cập web bằng cách không lưu bất kỳ thông tin URL, password, cookies, … Tải các file dữ liệu về máy được hiển thị trên cùng màn hình để dễ quản lý.

Download Torch mới nhất

 

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *