Thursday, July 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Tipard iPod + iPhone PC suite 4.0.16 – Chuyển tập tin iPhone iPod tới PC Download

[DOWNLOAD] Tipard iPod + iPhone PC Suite 4.0.16 là phần mềm để chuyển tập tin iPhone iPod tới PC, và…

By admin , in Hỗ trợ Mobile Nhạc chuông - hình , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Tipard iPod + iPhone PC Suite 4.0.16 là phần mềm để chuyển tập tin iPhone iPod tới PC, và từ PC đến iPhone và iPod để làm nhạc chuông iPhone.

Tipard iPod + iPhone PC Suite 4.0.16 là phần mềm để chuyển tập tin iPod tới PC, chuyển tập tin iPhone tới PC và từ chuyển tập tin PC đến iPhone và chuyển tập tin PC đến iPod để làm nhạc chuông iPhone.

Vì vậy, với phần mềm Tipard iPod + iPhone PC Suite 4.0.16 bạn có thể chuyển dữ liệu giữa iPod/iPhone và tạo nhạc chuông iPhone M4R từ bất kỳ video/nguồn âm thanh nào tới.

Có phần mềm Tipard iPod PC Suite 4.0.16, bạn có thể nhập các tập tin vào iPod/iPhone mà không cần có iTunes và sao lưu tập tin iPod/iPhone từ máy tính nội bộ.

Với Tipard iPhone PC Suite 4.0.16 bạn có thể tạo nhạc chuông iPhone và trực tiếp truy xuất sang iPhone. Hỗ trợ đầy đủ hệ điều hành iPhone 3.0/3.1, iPod Firmware 3.0/3.1.

Tải phần mềm Tipard iPod + iPhone PC Suite 4.0.16 là miễn phí.

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Tipard iPod + iPhone PC suite 4.0.16 – Chuyển tập tin iPhone iPod tới PC

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Tipard iPod + iPhone PC suite 4.0.16 – Chuyển tập tin iPhone iPod tới PC mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Tipard iPod + iPhone PC suite 4.0.16 – Chuyển tập tin iPhone iPod tới PC để sử dụng.

Đánh giá