[DOWNLOAD]

Tinglesoft Video Converter 2.2.205 là một trình chuyển đổi đa phương tiện đơn giản, ổn định, nhanh chóng cho các định dạng video/ âm thanh phổ biến.

 

Tinglesoft Video Converter 2.2.205 là một trình chuyển đổi đa phương tiện đơn giản, ổn định, nhanh chóng cho các định dạng video/ âm thanh phổ biến.

Với chương trình này bạn sẽ không cần phải lo lắng về các định video/ âm thanh hơn nữa. Tinglesoft Video Converter 2.2.205 hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video MPEG-4, Zune WMV, Zune MPEG-4, WMV, ASF, AVI, DivX, XviD, MPEG-1 (VCD), MPEG-2 (DVD), MP4, MPEG-4 AVC (H264), QuickTime MOV, Flash Video (FLV), RM, RMVB, MKV, 3GP,… và các định dạng âm thanh WAV, WMA, MP3, MP2, OGG,…

 

Tinglesoft Video Converter 2.2.205

Tinglesoft Converter 2.2.205  – chuyển đổi video và chuyển đổi audio

Tinglesoft Video Converter 2.2.205  cũng hỗ trợ trích xuất âm thanh, hình ảnh từ video, và sau đó có thể chơi file âm thanh trên thiết bị số yêu thích của bạn như iPod, iPhone,… Bạn có thể chuyển đổi nhiều file cùng một lúc với sự hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt của chương trình.

Ngoài ra, Tinglesoft Video Converter 2.2.205 cũng có một trình chơi được nhúng trong nó cho phép bạn phát lại các file video và âm thanh.

 

Theo Tinglesoft

Độ an toàn của Tinglesoft Video Converter 2.2.205 – Chuyển đổi video và âm thanh

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Tinglesoft Video Converter 2.2.205 – Chuyển đổi video và âm thanh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Tinglesoft Video Converter 2.2.205 – Chuyển đổi video và âm thanh để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *