Thursday, July 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Thumbalizr – Công cụ chụp ảnh màn hình Download

Bạn có từng muốn chụp màn hình của một trang web nào đó nhưng không biết làm thế nào? Hãy…

By admin , in Phần mềm trực tuyến Phần Mềm Trực Tuyến Khác , at Tháng Ba 25, 2020

Thumbalizr

Bạn có từng muốn chụp màn hình của một trang web nào đó nhưng không biết làm thế nào? Hãy để tôi giới thiệu cho bạn một công cụ tuyệt vời – Thumbalizr. Đây là một công cụ hình ảnh đơn giản nhưng hiệu quả, cho phép bạn chụp màn hình của trang web một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với Thumbalizr, bạn có thể tạo ra những bức ảnh chụp màn hình chất lượng cao và tải về ngay lập tức.

Dễ sử dụng và hiệu quả

Thumbalizr có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Để chụp màn hình, bạn chỉ cần nhập địa chỉ trang web mà bạn muốn chụp và chọn chế độ Screen (chụp màn hình tương tự chức năng PrintScreen) hoặc Page (chụp toàn bộ trang). Sau đó, nhấn “đi” và Thumbalizr sẽ tự động chụp và tạo ra một bức ảnh màn hình tùy chỉnh cho bạn.

Tùy chọn kích thước

Thumbalizr cung cấp một số tùy chọn kích thước để bạn có thể tải về bức ảnh chụp màn hình theo ý muốn. Bạn có thể chọn kích thước mặc định hoặc tự định nghĩa kích thước theo ý mình. Điều này giúp bạn tạo ra những bức ảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tiện ích cho blogger và di động

Một trong những điều tốt nhất của Thumbalizr là bạn sẽ không nhận được thông tin sai lệch từ các chức năng màn hình điển hình trên máy tính của bạn. Điều này giúp giảm thiểu sự cần thiết phải cắt xén hình ảnh, làm cho nó trở thành một công cụ tốt nhất cho các blogger. Đặc biệt, nếu Thumbalizr có thể tích hợp với điện thoại di động, việc viết blog trên di động sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đáng tiếc vài hạn chế

Thật không may, Thumbalizr không hoạt động rất nhanh chóng và chỉ làm việc cho một số trang web. Tuy nhiên, công cụ này cũng có một API có sẵn nếu bạn muốn tích hợp dịch vụ này vào trang web của riêng bạn. EasyCrop là một công cụ hình ảnh đơn giản khác mà bạn cũng có thể xem xét.

Độ an toàn của Thumbalizr – Công cụ chụp ảnh màn hình

Chúng tôi đã phân tích Thumbalizr – Công cụ chụp ảnh màn hình mới nhất bằng 20 trình quét virus hàng đầu và xin xác nhận rằng phần mềm này không chứa virus. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về Thumbalizr – Công cụ chụp ảnh màn hình để sử dụng.

Download ngay tại Download123.vn để trải nghiệm công cụ chụp ảnh màn hình tuyệt vời này!

Đánh giá