[DOWNLOAD]

Thumbalizr có giao diện đơn giản, dễ dùng. Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ trang web họ muốn chụp và chọn chế độ Screen (chụp màn hình tương tự chức năng PrintScreen) hoặc Page (chụp toàn bộ trang)

Thumbalizr là một công cụ hình ảnh, cho phép bạn chụp màn hình của trang web và cung cấp một số tùy chọn kích thước cho bạn tải về hình ảnh của bạn. Chỉ cần nhập URL của trang web bạn muốn một ảnh chụp màn hình, và nhấn “đi.”

 

Thumbalizr

 

công cụ Thumbalizr

 

Có những lựa chọn để có một shot của toàn bộ một trang, hay chỉ là màn hình hiện tại. Những điều tốt Thumbalizr  là bạn sẽ không nhận được thông tin sai lệch từ các chức năng màn hình điển hình in trên máy tính của bạn, giống như thanh công cụ trình duyệt của bạn, và tất cả các ứng dụng bạn đã mở hiển thị ở dưới cùng của màn hình của bạn. Điều này giảm thiểu sự cần thiết phải cắt xén hình ảnh, làm cho nó một công cụ tốt cho các blogger, đặc biệt là nếu nó có thể được tích hợp với điện thoại di động viết blog.

Thật không may, dịch vụ không làm việc rất nhanh chóng, và đã chỉ làm việc cho hai trong số 20 trang web tôi đã cố gắng ra với dịch vụ. Thumbalizr cũng có một API có sẵn, nếu bạn muốn cung cấp dịch vụ này thông qua trang web của riêng bạn. EasyCrop khác, công cụ hình ảnh đơn giản mà gần đây đã đưa ra.

 

Theo Thumbalizr

Độ an toàn của Thumbalizr – Công cụ chụp ảnh màn hình

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Thumbalizr – Công cụ chụp ảnh màn hình mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Thumbalizr – Công cụ chụp ảnh màn hình để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *