Fresh WebSuction 2.3

Bạn đang tìm kiếm phần mềm bảo vệ usb khỏi virus. USB Disk Security là 1 phần mềm tuyệt vời đã quá quen thuộc với tất cả người dùng chúng ta. Sau bao nhiêu năm, hiện tại 2019 đã cập nhật lên phiên bản mới nhất là Usb disk security 6.6.

Giới thiệu Usb Disk Security là gì?

USB Disk Security là phần mềm tốt nhất để ngăn chặn các mối đe dọa có thể gây tổn hại đến máy tính của bạn hoặc ăn cắp thông tin cá nhân thông qua ổ lưu trữ USB. Nó chống virus từ usb tràn vào máy tính của bạn. Hạn chế tối đa những tổn hại cho máy tính cá nhân.

Các tính năng nổi bật USB Disk Security

Bảo vệ 100% chống lại các chương trình nhiễm độc thông qua ổ đĩa USB

Phần mềm USB Disk Security sử dụng công nghệ cải tiến để chặn các mối đe dọa đã biết hoặc chưa biết thông qua ổ đĩa USB. Tính năng này áp dụng cho ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, card kỹ thuật số an toàn, ổ đĩa di động, ổ đĩa dạng bút, ổ đĩa có thể gỡ bỏ, iPod…

Giải pháp tối ưu để bảo vệ máy tính offline

Các phần mềm diệt virus khác yêu cầu cập nhật cơ sở dữ liệu virus thường xuyên, và chúng không thể bảo vệ hiệu quả máy tính offline khi không được kết nối với mạng Internet. Khi các loại virus, worm và các mã độc khác tấn công, các ký hiệu truyền thống là không đủ.

Bảo vệ dữ liệu

Cung cấp bảo vệ cấp độ cao chống lại trộm và các sơ hở không mong muốn làm mất dữ liệu tối mật. Tính năng này có thể ngăn chặn các cá nhân bất hợp pháp sao chép dữ liệu của bạn vào ổ đĩa USB, và đồng thời chặn các mối đe dọa đến từ ổ đĩa USB.

Phần mềm an ninh nhanh nhất và nhẹ nhất thế giới

Với USB Disk Security, người dùng sẽ hoàn toàn thỏa mãn với tốc độ dò và quét các mối đe dọa. So sánh với các phần mềm diệt virus khác và bạn sẽ khám phá ra rằng đây là ứng dụng có dung lượng nhỏ nhất trên thị trường hiện nay.

USB Disk Security tương thích với các phần mềm an ninh khác cũng như hầu hết các nền tảng Windows phổ biến. Việc không tương thích với các chương trình diệt virus là một vấn đề đáng quan tâm; tuy nhiên, USB Disk Security tương thích toàn diện với các phần mềm an ninh khác. Hỗ trợ Windows 7, Vista, XP, 2008, 2003.

Dễ sử dụng

USB Disk Security được thiết kế riêng để vận hành hiệu quả mà không phụ thuộc vào cấp độ máy tính thực tế của người dùng. Người dùng chỉ cần cài đặt và không cần quan tâm đến cấu hình máy.

Cập nhật miễn phí

Các sản phẩm diệt virus khác yêu cầu phải trả phí để cập nhật hàng năm. Tuy nhiên yếu tố chính của USB Disk Security là vấn đề thời gian. Người dùng có thể nhận các cập nhật chương trình trong tương lai hoàn toàn miễn phí.

Lợi ích khi cài đặt USB Disk Security

  • Chặn các mối đe dọa đã biết và chưa biết từ các nội dung đa phương tiện có thể gỡ bỏ.
  • Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline.
  • Ngăn chặn quyền truy cập của người dùng bất hợp pháp với mục đích ăn cắp dữ liệu.
  • Tương thích với các phần mềm bảo mật khác.
  • Tương thích với tất cả các nền tảng Windows phổ biến.
  • Phần mềm an ninh nhanh nhất và nhẹ nhất.
  • Cập nhật miễn phí.

Download USB Disk Security 6.6

Tải miễn phí phần mềm tại trang chủ: Download USB Disk Security

Hướng dẫn cài đặt phần mềm USB Disk Security 6.6

Sau khi tải về phần mềm, các bạn chạy file setup và làm như hình mẫu dưới nhé

Đánh giá
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *