Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

[Link GDrive] Download Adobe Photoshop CC 2018 Miễn Phí 100%

Adobe Photoshop CC 2018 là phan mem chinh sua anh chuyên nghiệp nhất phiên bản 2018 do hãng Adobe System phát triển. Hãy cùng…

By admin , in Adobe , at Tháng Mười Hai 5, 2019 Thẻ:

Adobe Photoshop CC 2018 là phan mem chinh sua anh chuyên nghiệp nhất phiên bản 2018 do hãng Adobe System phát triển. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu về Photoshop CC 2018 cũng như cách cài Photoshop CC 2018.

Giới Thiệu Phần Mềm Đồ Họa Adobe Photoshop CC 2018

Adobe Photoshop CC 2018

Photoshop CC 2018 là phần mềm đồ họa được tích hợp khả năng thông minh từ bộ sử lý trong phần mềm sẽ giúp bạn chỉnh sửa tạo ra những tác phẩm, bức ảnh, logo, banner với độ chuyên nghiệp hoàn hảo. Cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và soạn hình ảnh raster trong nhiều lớp, mặt nạ, và nhiều mẫu màu sắc bao gồm RGB, màu sắc tại chỗ, CMYK v.v…
Photoshop hỗ trợ tất cả các loại định dạng tập tin đồ họa cũng như một loạt các đồ họa 3D và định dạng video. Nhưng bạn cần phải có kỹ năng bài bản, nắm vững các nguyên tắc sử lý đồ họa để tận dụng hết tất cả các tính năng trong bộ công cụ này

Tính năng mới của Photoshop CC 2018

 • Bổ sung nhiều Font chữ đa dạng.
 • Thanh Menu chia sẻ nhanh gọn.
 • Tùy biến màu (Color) và độ rộng.
 • Bố trí layer nhóm (Group).
 • Bổ sung công cụ Curvature Pen
 • Cải thiện hiệu suất Brush
 • Truy cập ảnh Lightroom nhanh gọn
 • Nét cọ mượt mà hơn các phiên bản trước
 • Bút vẽ độc quyền từ Kyle T.Webster
 • Công cụ chỉ dẫn nâng cao
 • Môi trường làm việc 360 độ
 • Nhập Depth từ HEIF
 • Nâng cấp lựa chọn và Mask
 • Cải thiện bảng thuộc tính
 • Cải thiện dán văn bản thông thường
 • Hỗ trợ Microsoft Dial

Download Photoshop CC 2018 Full 32bit & 64bit

Để tăng tốc độ tải phần mềm photoshop bạn có thể download IDM để hỗ trợ tăng tốc download nhé.

Tải Photoshop CC 2018 32bit

Tải Photoshop CC 2018 64bit

Các phiên bản Photoshop khác

Photoshop CC 2019

Photoshop CC 2017

Photoshop CS6

Hướng dẫn cài Photoshop CC 2018

Lưu ý trước khi cài phần mềm photoshop

 • Ngắt kết nối internet
 • Tắt phần mềm diệt viruts và tường lửa

Sau khi tai adobe photoshop 32 bit hoặc 64bit về máy tính, bạn tiến hành giải nén file bằng winrar.

Do hiện nay đa số các bạn đều dùng phiên bản windows 64bit nên mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn cài photoshop cc 2018 64bit nhé.

Sau khi giải nén bạn tiến hành click đúp chuột vào vào file “setup.exe” để tiến hành cài đặt

download Photoshop CC 2018

Đánh Giá Phần Mềm Đồ Họa Adobe Photoshop CC 2018

Adobe đã cập nhật công cụ chỉnh sửa ảnh hàng đầu của mình với phiên bản 2018, vậy có gì mới? Tìm hiểu trong bài đánh giá Photoshop CC 2018 của chúng tôi.

Photoshop CC là gì?

Photoshop là chương trình chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng nhất thế giới và được sử dụng rộng rãi đến mức nó được sử dụng tiếng Anh như một động từ – để ‘Photoshop’ là áp dụng một thao tác kỹ thuật số làm biến dạng, nâng cao hoặc thậm chí sản xuất các phiên bản thực tế.

Photoshop được sử dụng cho nhiều hơn thế, tất nhiên. Các nhiếp ảnh gia có thể sử dụng nó để chỉnh sửa chân dung, tăng cường phong cảnh, tạo hiệu ứng đặc biệt, hợp nhất các khung hình thành ảnh toàn cảnh và xây dựng hình ảnh tổng hợp từ các bức ảnh riêng biệt.

Trong khi đó, các nghệ sĩ và họa sĩ minh họa sử dụng photoshop để thiết kế áp phích, phát triển giao diện ứng dụng và tạo sơ đồ kỹ thuật và vẽ kỹ thuật số các tác phẩm nghệ thuật gốc. Photoshop là một công cụ đa năng với nhiều ứng dụng không được kết nối với nhiếp ảnh, điều này giải thích tại sao nó có thể xuất hiện quá phức tạp và kỹ thuật.

Tuy nhiên, đối với các nhiếp ảnh gia không có công cụ nào khác, ngoại trừ Serif Affinity Photo, cung cấp mức độ kiểm soát chi tiết, kỹ thuật, chuyên nghiệp tương tự đối với việc nâng cao và thao tác hình ảnh.

Photoshop CC 2018 đang sử dụng

Đối với tất cả sức mạnh của nó, giao diện Photoshop CC 2018 thực sự là một nơi đơn giản để làm việc. Các công cụ được hiển thị trong một thanh công cụ dọc hẹp ở bên trái màn hình – các công cụ có nhiều tùy chọn hiển thị chúng trên các menu bay ra – và nhiều bảng màu của chương trình được sắp xếp ở bên phải màn hình và có thể được xếp chồng lên nhau, kết hợp với các tab, thu nhỏ và mở rộng theo ý muốn.

Đó là một cách sử dụng không gian rất hiệu quả. Lúc đầu, bạn có thể phải tìm kiếm một chút để tìm bảng điều khiển mình cần, nhưng thật dễ dàng để tùy chỉnh bố cục và Photoshop cũng cung cấp nhiều ‘không gian làm việc’ cho các loại công việc khác nhau, có thể ẩn các công cụ bạn không sử dụng và làm cho những người bạn cần tiếp cận nhiều hơn.

Dọc phía trên cùng của cửa sổ là một hàng các tùy chọn công cụ thay đổi theo công cụ bạn hiện đang chọn. Chúng có thể bao gồm các thiết lập độ dốc và cọ, ví dụ.

Hầu hết các trung tâm thao tác kỹ thuật số trên bảng điều khiển lớp, nơi bạn có thể kết hợp hình ảnh, điều chỉnh, bộ lọc, văn bản và hình dạng. Mỗi lớp có thể có mặt nạ lớp riêng, để kiểm soát phần nào của lớp có thể nhìn thấy và chế độ hòa trộn, để kiểm soát cách các lớp khác nhau tương tác với nhau.

Để tạo mặt nạ lớp, bạn cần hiểu về các công cụ lựa chọn của Photoshop và đây là một lĩnh vực khác mà nó vượt trội. Trích xuất các đối tượng từ nền của chúng không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng với kho công cụ lựa chọn của Photoshop và một số kỹ năng thực hành và phán đoán, có thể chọn và che giấu hầu hết mọi thứ.

Photoshop cũng rất giỏi trong việc chỉnh sửa, với công cụ Clone Stamp để che các vật thể không mong muốn hoặc nhược điểm với các pixel từ các khu vực xung quanh, và các công cụ Patch / Brush chữa bệnh / chữa bệnh để sửa chữa bán tự động.

Photoshop cũng trở nên khét tiếng vì khả năng kéo dài, làm phẳng và biến hình dạng con người thành những hình dạng được cho là hấp dẫn hơn thông qua các công cụ Liquify.

Có lẽ không có thao tác hình ảnh kỹ thuật số nào bạn có thể tưởng tượng rằng không thể thực hiện được trong Photoshop, nhưng nó thường sẽ đòi hỏi một lượng kiến ​​thức và kỹ năng đáng kể. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chứ không phải là một kỹ thuật viên, có những chương trình khác sẽ cung cấp cho bạn một loạt các hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột với ít nỗ lực hơn đáng kể.

Có gì mới trong Photoshop CC 2018

Một trong những tính năng mới trong Photoshop CC 2018 được kết nối với các thay đổi được thực hiện ở nơi khác trong ứng dụng Nhiếp ảnh của Adobe. Phiên bản mới của Lightroom CC, chương trình phân loại hình ảnh chuyên nghiệp của Adobe, đã hoán đổi sang hệ thống lưu trữ hình ảnh dựa trên đám mây và Photoshop CC 2018 hiện có thể hiển thị ảnh Lightroom của bạn trực tiếp từ màn hình bắt đầu.

Tuy nhiên, nhiều khả năng là nếu bạn sử dụng cả hai, bạn sẽ khởi động Lightroom CC trước và sau đó mở hình ảnh trong Photoshop từ đó.

Thế giới hình ảnh không còn bị giới hạn ở hai chiều, vì vậy Adobe đã thực hiện điều thông minh trong việc thêm hỗ trợ hình ảnh hình cầu cho Photoshop CC 2018.

Hình ảnh VR 360 độ từng là một thứ kỹ thuật rất phức tạp, nhưng với sự giới thiệu đơn giản và Các máy ảnh 360 giá cả phải chăng như Ricoh Theta và Nikon KeyMission 360 , việc chụp ảnh hình cầu giờ đây không còn khó khăn hơn khi chụp ảnh ‘phẳng’ thông thường.

Phải mất một chút định hướng lại tinh thần để hiểu và điều hướng xung quanh những hình ảnh 360 độ này trong Photoshop, nhưng đó là một phần của quá trình học 360 và Photoshop khiến nó trở nên khá đơn giản. Bạn có thể áp dụng các điều chỉnh, sao chép các chi tiết không mong muốn (như chân máy của bạn!) Và điều chỉnh góc và độ nghiêng trước khi xuất phiên bản sửa đổi của bạn.

Adobe cũng nói rằng Photoshop CC 2018 không chỉ có thể mở các tệp hình ảnh HEIF của iPhone mà còn có thể nhập các bản đồ độ sâu được tạo bằng chế độ Chân dung của camera iPhone và có khả năng tạo hiệu ứng làm mờ hậu cảnh tốt hơn.

Phiên bản Photoshop này mang lại kết quả chính xác và thực tế hơn khi thực hiện và sửa đổi các lựa chọn trong hộp thoại Refine Mask, do đó dễ dàng hơn một chút để che giấu các đường viền phức tạp với các cạnh không đều, mặc dù điều này vẫn có thể cần một số kỹ năng và sự kiên trì. Đối với các vật thể nhân tạo có cạnh rõ ràng, công cụ Curvature Pen mới có thể tốt hơn.

Công cụ Pen của Photoshop rất hữu ích để tạo các đường dẫn chính xác xung quanh đối tượng – không giống như các công cụ lựa chọn thông thường, nó cho phép bạn sửa đổi hình dạng của đường dẫn rất chính xác, ngay cả sau khi bạn đã tạo nó. Công cụ Curvature Pen cung cấp một cách trực quan hơn để theo dõi các đường viền cong.

Một trong những cải tiến thú vị hơn trong Photoshop CC 2018 không nằm ở chính chương trình mà là trong phần bổ trợ Adobe Camera Raw. Đây là công cụ được Photoshop sử dụng để chuyển đổi ảnh thô thành ảnh có thể chỉnh sửa và các công cụ chỉnh sửa của nó cũng có sẵn như một bộ lọc trong Photoshop.

Các công cụ mặt nạ độ chói và dải màu mới trong Adobe Camera Raw giúp điều chỉnh các khu vực cụ thể của một tệp thô dễ dàng hơn. Bây giờ, nếu bạn áp dụng hiệu ứng bộ lọc gradient hoặc radial, bạn có thể che đi các giá trị độ sáng hoặc màu cụ thể để hiệu ứng được giới hạn ở những khu vực bạn muốn.

Ví dụ: nếu bạn sử dụng bộ lọc chia độ để làm tối bầu trời sáng, bạn có thể sử dụng các tùy chọn độ chói hoặc dải màu để ngăn không cho nó làm tối một tòa nhà cao mọc lên bầu trời.

Trong thực tế, mặt nạ phạm vi màu hoạt động tốt hơn so với mặt nạ độ chói – việc tìm các khu vực bạn muốn điều chỉnh chia sẻ cùng các giá trị màu rộng là điều phổ biến và việc tìm các đối tượng có độ sáng duy nhất là điều phổ biến hơn.

Một số cải tiến trong Photoshop CC 2018 nhắm đến nhiều nghệ sĩ, họa sĩ minh họa và nhà thiết kế, bao gồm các công cụ Brush mới và cải tiến. Chúng bao gồm các cài đặt trước và quản lý cọ được cải tiến, cải thiện hiệu suất và có lẽ là hữu ích nhất, các công cụ làm mịn nét cọ có thể đặc biệt hữu ích cho những người sử dụng chuột để vẽ thay vì máy tính bảng đồ họa.

Phiên bản mới của Photoshop cũng mang đến sự hỗ trợ cho các phông chữ thay đổi, được thiết kế đặc biệt để điều chỉnh trực tiếp trọng lượng, độ nghiêng và hơn thế nữa.

Photoshop nổi tiếng là khó học và Adobe đã phản ứng bằng cách thêm vào bảng Tìm hiểu mới với các hướng dẫn từng bước cho các tác vụ chỉnh sửa phổ biến. Người dùng Photoshop có kinh nghiệm có thể sẽ thấy những điều này hơi đơn giản, nhưng mọi người phải bắt đầu từ đâu đó. Chúng được hỗ trợ bởi các chú giải công cụ ‘phong phú’ mới với các giải thích ngắn về chức năng công cụ, hình ảnh và đôi khi là cả GIF hoạt hình để hiển thị công cụ này hoạt động.

Các cải tiến khác bao gồm khả năng cắt và dán các lớp giữa các tài liệu. Trước đây, bạn phải kéo các lớp từ cửa sổ tài liệu này sang cửa sổ tài liệu khác, vì vậy mặc dù tính năng sao chép và dán này có vẻ là một loại tính năng khá rõ ràng và cơ bản, nhưng thực tế nó không có sẵn cho đến bây giờ.

Adobe cũng nói rằng đã có rất nhiều cải tiến về hiệu suất, từ lúc tạo ra một tệp mới thông qua các hoạt động trộn và phân lớp phổ biến cho đến cách quản lý hệ thống bộ nhớ ảo của máy tính.

Bản án

Vì vậy, Photoshop CC 2018 vẫn là trình chỉnh sửa hình ảnh cuối cùng? Câu trả lời cho câu hỏi này có hai phần. Đầu tiên, nếu những gì bạn muốn là một công cụ xử lý hình ảnh cực kỳ chính xác, kỹ thuật và hiệu quả, thì Photoshop CC 2018 thực sự là tuyệt đỉnh. Mặc dù vậy, nó có một đối thủ trong Ảnh 1.6, và đây là một vấn đề rất nghiêm trọng.

Ảnh có liên quan đến các công việc tương tự theo một cách hơi khác nhau nhưng cuối cùng nếu bạn nỗ lực tương tự để học Ảnh có liên quan như bạn có thể Photoshop, thì bạn sẽ khám phá một chương trình phù hợp với sức mạnh, khả năng kiểm soát và độ chính xác – và không cần phải có để trả phí thuê bao hàng tháng.

Nhưng trong khi Photoshop cực kỳ mạnh mẽ với những gì nó làm, nó có thể không làm mọi thứ bạn muốn, và đó là phần thứ hai của phán quyết này.

Để quản lý thư viện hình ảnh của bạn, tăng cường hàng loạt tệp thô, chia sẻ công việc của bạn với khách hàng và người hâm mộ và lắp ráp danh mục đầu tư, bạn cần Adobe Lightroom hoặc một trong những đối thủ của nó. Photoshop hoạt động trên các hình ảnh đơn lẻ, nó không cố gắng hoạt động như một loại trung tâm kỹ thuật số cho nhiếp ảnh của bạn theo cách mà Lightroom thực hiện.

Và với Photoshop, bạn phải mang theo ý tưởng và cảm hứng của riêng mình. Không giống như một số trình chỉnh sửa ảnh khác, nó không cho bạn thấy hình ảnh của bạn trông như thế nào với hàng tá hiệu ứng ảnh khác nhau được áp dụng.

Với Photoshop, bạn chắc chắn phải đưa ra ý tưởng của riêng mình, đây có thể là một vấn đề vì đó là điều mà rất nhiều người trong chúng ta thực sự muốn có sự giúp đỡ.

Ở một mức độ nào đó, Lightroom có ​​thể giúp đỡ ở đây, với các bộ sưu tập các hiệu ứng hình ảnh được cài sẵn, và Lightroom và Photoshop thực sự tạo ra một tác động kép rất hiệu quả.

Thật vậy, đối với các nhiếp ảnh gia, cách hiệu quả nhất để có được Photoshop là thông qua kế hoạch Nhiếp ảnh của Adobe, với mức giá 9,98 bảng / 9,99 đô la mỗi tháng (được trả hàng năm), bao gồm cả hai chương trình.

Photoshop CC 2018 là một công cụ tuyệt vời cho một nhóm tác vụ rất cụ thể, nhưng trong bối cảnh rộng lớn hơn, thế giới hình ảnh đã chuyển sang và nhiều khả năng bạn sẽ sử dụng Photoshop như một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh của mình chứ không phải là một công cụ chỉnh sửa ảnh duy nhất.

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)