tải office 2013

Giới thiệu về Office 2013

Microsoft Office 2013 là gì? Office 2013 là một bộ ứng dụng văn phòng bao gồm các chức năng cơ bản như xử lý văn bản, tạo và chỉnh sửa bảng tính cũng như tạo bản trình bày. Ngoài ra, Office 2013 còn có các tính năng quản lý email, hỗ trợ làm việc trực tuyến, chia sẻ trực tuyến và lưu trữ tệp an toàn.

Bản tải Office 2013 bao gồm nhiều công cụ như Word, Excel và PowerPoint, những công cụ này được dân văn phòng ưa chuộng vì đáp ứng được nhu cầu công việc như xử lý văn bản, tạo bảng tính, trình chiếu slide báo cáo. Office 2013 được phát triển trên nền tảng trước đó, với nhiều cải tiến và nâng cấp đầy đủ hơn. Giao diện mới nhất, tích hợp nhiều chức năng thông minh, phục vụ người dùng làm việc và học tập.

Sáng 17/7, Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Office 2013. Office 2013 (còn có tên mã là Office 15) mang đến nhiều thay đổi, mà Microsoft gọi là “phiên bản cao cấp”. Bộ ứng dụng văn phòng hiện đại đang được cài đặt trên hàng triệu máy tính trên toàn thế giới. Trong Office 15, tập trung quan tâm vào việc kết nối với các dịch vụ đám mây và thiết kế các ứng dụng này để dễ sử dụng trên màn hình cảm ứng của máy tính bảng Windows 8 sắp ra mắt. Word, Excel, Outlook, OneNote, Access đều đã được nâng cấp và hàng loạt tính năng mới thú vị đã được thêm vào.

tải office 2013
Cách tải office 2013

Tải Office 2013 trọn bộ bao gồm:

 •         Word 2013 ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản.
 •         Excel 2013: ứng dụng hỗ trợ tạo bảng tính.
 •         PowerPoint 2013: ứng dụng  hỗ trợ tạo bài thuyết trình ấn tượng.
 •         Outlook 2013 ứng dụng quản lý email hiệu quả.
 •         OneNote 2013: ứng dụng tạo các ghi chú.

Hệ điều hành tương thích để tải Office 2013

Office 2013 khá nhẹ và hầu hết tương thích với nhiều loại cấu hình máy nên yêu cầu phần cứng với máy tải khá dễ đáp ứng:

 •       Ram tốt nhất từ 521MB trở lên
 •      Bộ xử lý từ 1GHz trở lên
 •   Dung lượng ổ cứng còn trống 3.5GB trở lên

Lưu ý khi tải Office 2013 miễn phí

Việc download và cài đặt Office 2013 thường tiêu tốn nhiều dung lượng trên máy tính. Tại đây chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin bạn cần biết và cách tải Office 2013 không cài đặt. Giúp bạn sẽ nhanh chóng có thể trải nghiệm bộ ứng dụng văn phòng hữu ích này ngay bây giờ. Vậy câu hỏi, bản cài này những có ưu điểm gì đặc biệt?

 • Đây là bản Office 2013 “không cần mở khóa” vì đã kích hoạt sẵn
 • Bạn chỉ cần tải về giải nén và là sử dụng vĩnh viễn (mãi mãi)

Link Google Drive tải Office 2013 miễn phí

>>>>>>>>>>DOWNLOAD<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013

Bước 1: giải nén file vừa tải về

Bước 2: vào setup và chọn “Run at administantor”

Bước 3: tích vào ô vuông và con Continue

Bước 4: Chọn Customize để chọn phần mềm bạn muốn cài như: Excel, Word, PowerPoint … sau đó chọn Install now

Bước 5: Chọn Close để hoàn thành, bạn có thể mở Office để dùng rồi

Tải Office 2013 có điểm gì mới?

1. Giao diện hiện đại.

Phiên bản Office 2013 của ứng dụng đơn giản hơn phiên bản cũ. Ở phiên bản cũ, người dùng rất dễ bị phân tâm bởi quá nhiều vật thể có màu sắc khác nhau trên cùng một màn hình.

Việc tân trang tiến hành loại bỏ sự thô cứng và phức tạp của giao diện cũ và thay vào đó là giao diện mới giống như các ô xếp trên màn hình khởi động Windows 8, buộc người dùng phải tập trung hoàn toàn vào một công việc. Vì vậy, người ta nói Office 2013 đã tạo ra một không gian trong lành thể hiện tất cả sự khôn ngoan của các lập trình viên.

2. Màn hình bắt đầu

Chế độ màn hình cảm ứng Windows 8 được mã hóa màu giúp thao tác dễ dàng hơn. Hệ thống màu sắc dễ phân biệt giúp cho việc ứng dụng Office 2013 trở nên thuận tiện hơn. Danh sách các tài liệu mà bạn đã xử lý gần đây sẽ được hiển thị đặc biệt trên màn hình bắt đầu và người dùng có thể mở tài liệu cần sử dụng nhanh vượt trội chỉ với một cú nhấp chuột. Tài khoản SkyDrive sẽ luôn hiển thị ở góc trên bên phải màn hình để người dùng có thể đăng nhập dễ dàng.

3. Tích hợp Skydrive

Bản Office 2013 có ưu điểm tuyệt vời đã khắc phục được khó khăn trong việc lưu trữ các công việc trực tuyến để hỗ trợ cho mọi địa điểm. Nếu người dùng muốn lưu trữ công việc của mình trực tuyến ở bất kỳ đâu, Office 2013 đã tích hợp SkyDrive và SharePoint. Bằng cách này, không chỉ trên màn hình bắt đầu mà trên tất cả các màn hình ứng dụng khác, tài khoản luôn được hiển thị chi tiết. Tuy nhiên, không phải tất cả dung lượng lưu trữ sẽ luôn được lưu trữ trong tài khoản SkyDrive, nhưng điều này rất dễ dàng ngay cả đối với những người dùng muốn lưu tệp cục bộ.

4. Chỉnh sửa PDF

So với các phiên bản trước đây,  thường gặp khó khăn khi cần chỉnh sửa các tệp PDF và buộc phải tiến hành chuyển đổi nó sang định dạng Doc. Việc này rất mất thời gian, nhất là đối với những người thích sử dụng giao diện phần mềm ứng dụng Word.

Tuy nhiên, khi Office 2013 phát hành Word 2013 để người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa tệp PDF trong Word mà không cần các bước chuyển đổi phức tạp thì điều này không còn ý nghĩa nữa. Khi sử dụng Word 2013, sao lưu ở định dạng nào cũng được, PDF mở ra có thể làm việc và chỉnh sửa bất cứ thứ gì, file PDF vẫn giữ nguyên định dạng từ phông chữ đến bảng biểu.

5. Lync 2013

Phải nói rằng Lync 2013 đã thực hiện công việc quan trọng trong việc thay thế các máy chủ phương tiện OCS. Thông qua tin nhắn tức thì, hội nghị âm thanh hoặc video, Lync 2013 thu hẹp khoảng cách này, giúp người dùng vận hành chương trình dễ dàng hơn và tạo ra một bộ công cụ cộng tác mạnh mẽ. Ngoài ra, việc tích hợp Outlook và OneNote là một bước đột phá mới của Office 2013.

6. Định dạng các bảng tạp vụ trong Powerpoint 

Bây giờ sử dụng PowerPoint thuận tiện và hiệu năng hơn. Đối với người dùng, việc định dạng một số hình ảnh, âm thanh và nhiều đối tượng khác không còn là một việc khó khăn. Chỉ vài bước đơn giản, nhấp chuột phải vào hình ảnh bạn cần định dạng, mở hộp thoại định dạng và chọn tùy chọn tích hợp sẵn. Điều tiện lợi hơn là người dùng có thể hiển thị ngay cửa sổ đang làm việc mà không lo công việc của mình có thể nhầm lẫn nhau hoặc gây rắc rối trong quá trình thay đổi cửa sổ làm việc.

7. Đăng nhập tài khoản

Với bản Office 2013 việc đăng nhập tài khoản khi khi làm việc sẽ không còn là chướng ngại nữa. Office 2013 được xây dựng với chế độ xem Backstage, trong đó thêm có tab liên quan với tài khoản. Nên việc đăng nhập hay đăng xuất vào tài khoản skydrive và thay đổi các tài khoản riêng cực kỳ đơn giản và đơn giản. Đi kèm việc khách hàng còn có khả năng quản lý dữ liệu đó một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn .

8. Biểu đồ dễ dàng

Trong một vài app excel của các bản trước đó , người dùng phải đắn đo để chọn lựa sự phong phú các phiên bản biểu đồ. Ngoài ra, trong Office 2013 điều đó đã tức thì biến mất khi ứng dụng này trong office 2013 đã trực quan hơn rất nhiều. Các tùy chọn trở nên giản lược và cử chỉ xây dựng đồ thị cũng.

Công cụ đồ thị trong mục lục đề xuất của excel sẽ giúp bạn chọn được các định dạng nổi bật, phù hợp nhất cho đồ thị cần xây dựng, không chỉ thế công cụ này còn thu thập, phân tích và đánh giá thông tin khách hàng cần lập đồ thị.

Lời cảm ơn

 • Download123.vn đã chia sẻ đến các bạn bài viết Cách tải Office 2013 Miễn Phí 100%. Mọi thắc mắc hay góp ý, mọi người vui lòng bình luận bên dưới. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft Office 2013
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *