KompoZer được thiết kế để dù bạn là người dùng thông thường hay các chuyên gia thì đều có thể sử dụng được. Với KompoZer, bạn sẽ dễ dàng tạo ra một website hấp dẫn, chuyên nghiệp mà không nhất thiết phải biết 1 dòng lệnh HTML hay code nào cả.

Giới thiệu về KompoZer

KompZer là chương trình mã nguồn mở dùng cho biên tập chỉnh sửa tài liệu web HTML. Phần mềm này dựa trên Nvu, nó thừa kế & chỉnh sửa những lỗi của Nvu.

Khả năng chỉnh sửa WYSIWYG của KompoZer là một trong những điểm thu hút chính của phần mềm này. Ngoài ra, KompoZer cho phép chỉnh sửa mã trực tiếp cũng như một chế độ chia màn hình để đồng thời xem cả code và đồ họa.

Phiên bản phát hành hiện nay là KompoZer 0.8 beta 3, phát hành tháng 2 năm 2010, sử dụng Gecko 1.8.1. Phiên bản ổn định là 0.7.10, phát hành vào tháng năm 2007.

KompoZer 0.7.10 có đầy đủ các tính năng như một ứng dụng thiết kế web chuyên nghiệp, dễ sử dụng và tương thích tốt với Unicode UTF-8 – không thua gì các trình soạn web thương mại khác như Microsoft FrontPage hay Adobe DreamWeaver. Ngoài phiên bản chạy trên Windows, Kompozer còn có các phiên bản khác nhau cho bạn sử dụng trên Linux và Mac OS.

Đây là công cụ phù hợp cho những người không có nhiều kiến thức về IT mà vẫn có thể tạo ra được các website đầy tính chuyên nghiệp. Điển hình KompoZer đã được đưa vào chương trình sách giáo khoa lớp 9 để các em học sinh dần làm quen với công cụ tạo website miễn phí này.

Kompozer còn có tính năng tự động kiểm tra chính tả để đảm bảo những gì bạn đã gõ trong trang web là hoàn toàn chính xác. So với những phần mềm thương mại như FrontPage hoặc Adobe Dreamweaver thì ứng dụng này dù miễn phí nhưng chất lượng không thua kém.
KompoZer có các thành phần được dựa trên Gecko – một công cụ tuân thủ theo QTI tiêu chuẩn và đáng tin cậy. Phần mềm hỗ trợ XML, CSS và JavaScript vốn được sử dụng phổ biến trên các website hiện nay. Ngoài ra, cấu trúc dựa trên XUL biến ứng dụng này thành một trong những công cụ chỉnh sửa trang web mở rộng bậc nhất.

Bên cạnh đó, WebSite X5 Evolution, phần mềm hỗ trợ thiết kế web cũng được người dùng sử dụng nhiều, đặc biệt là những người muốn thiết kế website của mình theo hướng kinh doanh, bán hàng. WebSite X5 Evolution cung cấp rất nhiều hình ảnh độc đáo và có trên 1500 các mẫu bố cục website cho người dùng lựa chọn

Tính năng chính của KompoZer

  • Là phần mềm hoàn toàn miễn phí.
  • Quản lý trang web FTP.
  • Hỗ trợ chế độ chọn màu tốt hơn.
  • Thanh công cụ tùy biến.
  • Tích hợp chế độ kiểm tra lỗi chính tả tự động.
  • Chỉnh sửa dễ dàng nội dung trang web.

Hướng dẫn download phần mềm KompoZer 0.7.10

Tải phần mềm KompoZer 0.7.10 link Google Driver

>>>>>>>>>>DOWNLOAD<<<<<<<<<<

Hướng dẫn Cài đặt KompoZer 0.7.10

  • Sau khi tải về ta giải nén file
  • Ta chọn phần Setup để tiến hành cài đặt
  • Ấn install tiếp tục quá trình cài và hoàn thành

Lưu ý : Đây là phần mềm miễn phí nên không cần Active .

Hướng dẫn cài phần mềm KompoZer 0.7.10 bằng video

https://youtu.be/FR7zpKi4cTk

Nếu các bạn có thắc mắc gì có thể comment bên dưới nhé

5/5 - (1 bình chọn)
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *