Khám phá iTunes với không gian giải trí vô tận. Âm nhạc, phim ảnh, các trường trình tivi ưa thích… và rất nhiều nội dung khác dạng chờ bạn khám phá. 

Giới thiệu về Itunes

Itunes là gì ?

iTunes là cách tốt nhất để tổ chức và thưởng thức âm nhạc, phim và chương trình TV mà bạn đã có – và mua sắm những thứ bạn muốn. Tận hưởng tất cả các giải trí mà iTunes cung cấp trên máy Mac và PC của bạn.

iTunes cũng là nơi bạn có thể tham gia Apple Music và phát trực tuyến, tải xuống hoặc nghe offline hơn 40 triệu bài hát khác nhau mà không bị quảng cáo làm phiền!

iTunes đã trở thành công cụ quản lý nhạc phim và các file đa phương tiện quen thuộc của người dùng các thiết bị Apple. Phiên bản iTunes mới nhất cũng đã được bổ sung nhiều tính năng mới thú vị, tích hợp tốt hơn với các dịch vụ lưu trữ đám mây để mang đến cho người dùng nhiều lợi ích hơn. Bên cạnh đó iTunes cũng hỗ trợ đồng bộ các dữ liệu trên thiết bị di động với máy tính cá nhân.

Ngoài ra, người dùng dễ dàng kết nối với cửa hàng âm nhạc trực tuyến iTunes Store để mua nhạc, video, thuê phim, sách điện tử, podcast… iTunes cũng kết nối trực tiếp với Apple Store, giúp người dùng iDevice quản lý ứng dụng và game thật tiện lợi trên PC.

Sử dụng phần mềm iTunes, bạn có thể tải và tạo nhạc chuông dễ dàng cho điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad, có rất nhiều thủ thuật về iTunes đã được chia sẻ trên download123.vn, nếu bạn đang gặp khó khăn ở vấn đề nào đó, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Một số tính năng chính của Itunes

  • iTunes cho phép bạn thưởng thức âm nhạc, những bộ phim, video và chương trình tivi trên máy tính Mac hoặc máy tính Windows. Khi bạn muốn xem hoặc nghe gì đó, không cần phải tìm đĩa hay lướt qua các kênh nữa mà chỉ cần bật máy tính và mở iTunes. Với toàn bộ bộ sưu tập đa phương tiện trong thư viện iTunes, người dùng có thể duyệt mọi thứ nhanh hơn, sắp xếp dễ dàng hơn.

  • Với iTunes in the Cloud, người dùng có thể download dữ liệu cho tất cả các thiết bị của mình, cho dù đang sử dụng thiết bị nào đi chăng nữa. File nhạc, ứng dụng và sách của bạn sẽ xuất hiện tự động. Người dùng cũng có thể mở bản ghi mua sắm để chọn những chương trình trên tivi mà bạn muốn download.

Hướng dẫn download phần mềm Itunes

Tải Itune mới nhất link Google Driver

Tải Itunes mới nhất link Fshare

 

Hướng dẫn cài đặt Itunes trên Pc

Cách cài đặt

Bước 1: Ta tải File cài đặt máy tính của mình, Link tải để ở trên

Bước 2: Mở file và cài đặt : Ấn chọn phần chấp nhận và tiếp tục để hoàn tất quá trình cài đặt

Bước 3: Sau khi tải xong ta cắm thiết bị Iphone của mình để sử dụng thôi !

Cách cài đặt Itunes bằng Video

 

 

Đánh giá
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *