Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download Diablo 2 Lord Of Destruction (Bản Gốc) 2021

Diablo 2 Lord of Destruction (thường được viết tắt là LoD) là một gói mở rộng cho game Diablo II hành…

By admin , in Game , at Tháng Một 7, 2019

Diablo 2 Lord of Destruction (thường được viết tắt là LoD) là một gói mở rộng cho game Diablo II hành động nhập vai phổ biến, nó là một bản mở rộng chính thức được thiết kế bởi Blizzard Entertainment. Đây là tựa game mà chúng ta có thể giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Hôm nay, download123.vn sẽ hỗ trợ các bạn link tải tốc độ cao và key đầy đủ để trải nghiệm game của bạn tốt nhất

Giới thiệu về Diablo 2 Lord Of Destruction

Chắc hẵn rằng những bạn 8x, 9x đời đầu đều biết đến tựa game nhập vai Offline đình đám này chứ nhỉ? Trước đây chắc khoảng tầm 2005 với cái PC màn hình lồi nhét đĩa mình đã được chơi thử tựa game Diablo 2 Lord of Destruction (bản gốc). Vào thời đó nói thật chứ trò chơi này là số dách trong làng game lúc bấy giờ đấy.

Diablo 2 Lord of Destruction
Diablo 2 Lord of Destruction

Diablo 2 là một game pc offline, tập trung vào nhóm nhiều người theo cách mà một nhóm bạn, hoặc người chơi có thể bắt đầu các nhân vật mới và chiến đấu thông qua các lực lượng của địa ngục cạnh nhau.
Các bạn cứ tưởng tượng năm 2000 mà có trò này để chơi thì ghê đến mức nào. Lúc đó mình mới có được 8 tuổi :)) đến mạng Wifi Viettel còn chưa có nữa là :v. Với chủ đề là kinh dị và những tưởng tượng đen tối, tựa game mang đến người chơi cuộc phiêu lưu đầy thú vị

Cốt truyện của game Diablo 2 Lord of Destruction (bản gốc)

Diablo, Chúa tể khủng bố, đã rơi vào một anh hùng dũng cảm bên dưới nhà thờ Tristram. Bây giờ anh hùng đó đã biến mất, được thay thế bởi một Dark Wanderer, người lang thang trong thế giới Sanctuary để lại cái chết và sự hủy diệt trong sự thức tỉnh của anh ta. Là một anh hùng của nhân loại, bạn phải đối mặt với tay sai của những người anh em độc ác của Diablo và ngăn chặn Kẻ lang thang bóng tối trước khi anh ta hoàn thành định mệnh khủng khiếp của mình.

Các tính năng mới trên Diablo 2 Lord of Destruction (bản gốc)

 • Trải nghiệm game với lớp nhân vật táo bạo
 • Khám phá bốn cõi mở rộng
 • Trận chiến với một Arsenal ngày càng mở rộng
 • Bậc thầy nhiều cấp độ khó
 • Đánh bại Diablo trực tuyến với bạn bè của bạn
Diablo 2 Lord of Destruction
Diablo 2 Lord of Destruction

Cấu hình máy yêu cầu game Diablo 2 Lord of Destruction

 • Hệ điều hành: Windows XP/2000/Vista trở lên/Windows 7-10 đều được hỗ trợ tối đa
 • Vi xử lý: Pentium 4
 • Bộ nhớ RAM: 1GB
 • Bộ nhớ trống : 2GB
 • Đồ họa: DirectX với card video có độ phân giải 640 x 480 (800 x 600 đối với bản mở rộng)

Đấy rất nhẹ nhàng phải không. Mình đã test game này trên chiếc PC chạy Windows 10 64bit mà mình mới build chiều qua. Chơi bao mượt.

Hướng dẫn download game Diablo 2 Lord of Destruction (bản gốc)

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt game Diablo 2 Lord of Destruction (bản gốc)

Cách cài đặt game Diablo 2 Lord of Destruction

Lưu ý: Trên windows 10 tất cả đều phải chỉnh Compatibility Mode với Windows 7 hoặc Windows XP 3

Diablo 2 Lord of Destruction
Diablo 2 Lord of Destruction
 • Cách cài đặt game để chơi rất đơn giản ta chỉ cần giải nén file
 • Chạy D2VidTst phần mềm test đồ họa
 • Ấn Run test đợi chạy xong chọn 2d hoặc 3d tùy bạn
 • Sau đó ta tìm kiếm file có tên Diablo II khởi động để chơi game

Chúc các bạn thành công !!!

Như vậy là download123.vn đã giới thiệu và cung cấp cho các bạn tựa game Diablo 2 lord of destruction (bản gốc) rồi nhé. Hãy cảm nhận đi thôi.

Đánh Giá Game Diablo 2

Sau hơn ba năm thành lập, Diablo 2 lord of destruction (bản gốc) cuối cùng cũng đã đến. Phần tiếp theo muộn màng dễ dàng là một trong những trò chơi máy tính được mong đợi nhất mọi thời đại, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi Blizzard North đã quản lý để sản xuất một trò chơi có tính giải trí cao và dễ tiếp cận khác.

Nhưng trong khi lối chơi hack-and-slash của nó dường như ngay lập tức quen thuộc với những người chơi trò chơi tiền nhiệm, Diablo 2 lord of destruction (bản gốc) là một trò chơi phức tạp hơn và lớn hơn nhiều, giúp giải thích việc sản xuất mở rộng của nó.

Diablo 2 Lord of Destruction
Diablo 2 Lord of Destruction

Tuy nhiên, để đổi lấy sự phức tạp và kích thước bổ sung, bạn sẽ phải chịu đựng đồ họa độ phân giải thấp và một vài vấn đề về trò chơi hơn bạn có thể mong đợi từ các trò chơi Blizzard.

Mặc dù thành công rực rỡ cả về mặt thương mại và phê bình, Diablo ban đầu đã bị chỉ trích vì trò chơi một người chơi tương đối ngắn và bối cảnh ngục tối đơn độc. Diablo 2 lord of destruction (bản gốc) được đặt trong một thế giới trò chơi lớn hơn nhiều và hành động của nó không bị cô lập với một địa điểm duy nhất.

Được chia thành bốn hành vi riêng biệt, mỗi hành vi có bối cảnh riêng, Diablo II hiện cho phép khám phá ngoài trời cùng với một loạt các hầm ngục bò có thể dự đoán được, mặc dù các khu vực ngoài trời không thú vị lắm.

Mục tiêu tổng thể của Diablo 2 lord of destruction (bản gốc) hoàn toàn giống như trong trò chơi đầu tiên, cụ thể là hack xuyên qua lũ quái vật để kiếm vật phẩm và tăng cường khả năng của bạn để bạn có thể đối đầu và nhanh chóng tiêu diệt Lord of Terror, Diablo.

Lần này có một câu chuyện hay hơn để làm khuôn khổ cho cuộc tàn sát, vì mỗi hành vi của trò chơi được liên kết với nhau bằng các đoạn cắt cảnh điện ảnh được sản xuất ấn tượng và dài.

Các nhiệm vụ bạn nhận được không còn là ngẫu nhiên, vì chúng ở phiên bản chơi đơn của trò chơi gốc và các nhiệm vụ trong mỗi hành động được liên kết lỏng lẻo với nhau để làm cho câu chuyện tổng thể gắn kết hơn.

Trọng tâm chính của Diablo 2 lord of destruction (bản gốc) vẫn là về lối chơi hành động, nhưng cách trình bày phức tạp hơn về các đoạn cắt cảnh và độ sâu cốt truyện bổ sung mang đến bối cảnh hành động và phù hợp hơn so với trong trò chơi gốc.

Và gọi chung các nhiệm vụ trong mỗi hành động được liên kết lỏng lẻo với nhau để làm cho câu chuyện tổng thể gắn kết hơn. Trọng tâm chính của Diablo 2 lord of destruction (bản gốc) vẫn là về lối chơi hành động, nhưng cách trình bày phức tạp hơn về các đoạn cắt cảnh và độ sâu cốt truyện bổ sung mang đến bối cảnh hành động và phù hợp hơn so với trong trò chơi gốc.

Và gọi chung các nhiệm vụ trong mỗi hành động được liên kết lỏng lẻo với nhau để làm cho câu chuyện tổng thể gắn kết hơn. Trọng tâm chính của Diablo 2 lord of destruction (bản gốc) vẫn là về lối chơi hành động, nhưng cách trình bày phức tạp hơn về các đoạn cắt cảnh và độ sâu cốt truyện bổ sung mang đến bối cảnh hành động và phù hợp hơn so với trong trò chơi gốc.

Trò chơi thực tế vẫn bao gồm hầu như chỉ giết quái vật để kiếm điểm kho báu và kinh nghiệm. Vì nhân vật của bạn liên tục đạt được ngày càng nhiều khả năng và vũ khí đáng gờm, nên phong cách chơi tương đối đơn giản đó chứng tỏ là gây nghiện như trong Diablo ban đầu và trong các game khác đã khai thác cùng một công thức.

Thật khó để trích xuất bản thân từ một trò chơi luôn khiến bạn đứng trước cơ hội được thưởng cho một thành tích khác.

Diablo 2 Lord of Destruction
Diablo 2 Lord of Destruction

Sớm trong trò chơi, mà kế hoạch chi tiết khác hiệu quả là lạm dụng, vì bầy sinh vật yếu được ném vào bạn. Trò chơi rất dễ dàng cho đến khi kết thúc hành động một, đến nỗi nó mệt mỏi len lỏi qua đám đông quái thú thảm hại, một vài trong số đó là phiên bản ít đáng sợ hơn so với trò chơi gốc.

Việc thiếu căng thẳng dẫn đến là điều đáng chú ý, đặc biệt là khi Diablo 2 đầu tiên tăng độ khó rất nhanh bằng cách yêu cầu các nhân vật tương đối thiếu kinh nghiệm để chiến đấu với những người khổng lồ như Butcher và Skeleton King.

Diablo 2 lord of destruction (bản gốc) không có trận đấu khó khăn tương tự cho đến khi kết thúc hành động đầu tiên, mặc dù có rất nhiều cuộc đối đầu đầy thử thách sau thời điểm đó trong trò chơi.

Blizzard dường như luôn có ý định sản xuất những game cực kỳ trực quan cho người chơi mới; với Diablo 2 lord of destruction (bản gốc), Các nhà phát triển có thể đã lo ngại rằng neophyte sẽ tìm thấy tất cả các lựa chọn kỹ năng nhân vật mới đáng sợ và cấu trúc trò chơi phù hợp để giai đoạn đầu sẽ cho bạn cơ hội ít căng thẳng hơn để làm quen với hệ thống phát triển nhân vật mới.

Ngoài ra, do đồ họa cho các sinh vật và khu vực ở đầu trò chơi cũng được tạo ra khá sớm trong quá trình phát triển của trò chơi, chúng thực sự tồi tệ hơn những thứ xuất hiện sâu hơn trong trò chơi. Hành động đầu tiên của trò chơi nói chung không đại diện cho chất lượng và thách thức của phần còn lại.

Nhiều người chơi có kinh nghiệm hơn có thể chán vào đầu trò chơi vì thiếu độ khó, nhưng chắc chắn họ sẽ đánh giá cao các tùy chọn phát triển nhân vật bổ sung. Ngoài việc hiện có năm lớp nhân vật người chơi thay vì chỉ ba, sự khác biệt giữa các lớp mới có ý nghĩa quan trọng hơn so với trong trò chơi gốc.

Trong Diablo, trong khi mỗi lớp có sức mạnh khác nhau và vốn đã thực hiện một số hành động tốt hơn các lớp khác, chỉ có một vài kỹ năng duy nhất của lớp. Trong Diablo 2 lord of destruction (bản gốc), hệ thống phát triển nhân vật đã được đại tu và hầu như tất cả các kỹ năng là duy nhất cho một lớp cụ thể.

Ngoài ra, bạn có thể chọn những kỹ năng mà nhân vật của bạn có được hoặc cải thiện, do đó, ngay cả các nhân vật cùng lớp cũng có thể phát triển hoàn toàn khác nhau.

Tương tự, trong khi diablo 2 gốc  các thuộc tính mana chỉ đơn giản xác định các điểm chính tả của một nhân vật, nó được định nghĩa lại thành một thuộc tính hữu ích rộng rãi hơn mà tất cả các lớp nhân vật cần theo dõi.

Sự khác biệt ngày càng tăng giữa các lớp và sự lựa chọn các kỹ năng mở rộng hơn đáng kể nâng cao giá trị chơi lại của trò chơi, đặc biệt là khi Blizzard đã làm tốt công việc khiến mỗi lớp trở nên thú vị.

Mặc dù sự phức tạp bổ sung có thể khiến Diablo II trở nên khó tiếp cận hơn đối với các game thủ thông thường, nhưng đây chắc chắn là cải tiến đáng kể nhất của trò chơi so với Diablo 2.

Giá trị chơi lại, đặc biệt là khi Blizzard đã làm tốt công việc khiến mỗi lớp trở nên thú vị. Mặc dù sự phức tạp bổ sung có thể khiến Diablo II trở nên khó tiếp cận hơn đối với các game thủ thông thường, nhưng đây chắc chắn là cải tiến đáng kể nhất của trò chơi so với Diablo 2.

Giá trị chơi lại, đặc biệt là khi Blizzard đã làm tốt công việc khiến mỗi lớp trở nên thú vị. Mặc dù sự phức tạp bổ sung có thể khiến Diablo II trở nên khó tiếp cận hơn đối với các game thủ thông thường, nhưng đây chắc chắn là cải tiến đáng kể nhất của trò chơi so với Diablo 2.

Mặt khác, đồ họa trong Diablo 2 lord of destruction (bản gốc) là đáng thất vọng, đặc biệt là khi so sánh với những người trong trò chơi gốc. Khi Diablo được phát hành vào cuối năm 1996, đồ họa SVGA của nó thật tuyệt vời.

Hơn ba năm sau, những đồ họa độ phân giải thấp đó không còn trông ấn tượng và hầu như không trông đầy đủ, và đó là tất cả những gì Diablo 2 lord of destruction (bản gốc) cung cấp.

Có một số cải tiến đồ họa đáng chú ý, chẳng hạn như hiệu ứng ánh sáng và độ trong mờ của trò chơi và cuộn thị sai mới mang lại độ bóng 3D cho các vật thể phẳng khác, nhưng đồ họa 2D của trò chơi thường gây thất vọng và trông sắc nét và thiếu độ sắc nét trên màn hình lớn hơn.

Trong Diablo 2 lord of destruction (bản gốc),  đồ họa cũng gần như liên tục bị che khuất bởi chức năng tự động của trò chơi. Bạn có thể tắt bản đồ hoặc làm giảm độ sáng của nó, nhưng môi trường ngoài trời của trò chơi khiến bản đồ trở nên cần thiết hơn cho việc điều hướng so với trước đây, vì vậy, hầu hết thời gian nó sẽ chặn tầm nhìn của bạn về thế giới trò chơi.

Ít nhất nên có một tùy chọn để hiển thị một phiên bản tự động nhỏ hơn ở một góc của màn hình nơi nó sẽ không xâm phạm một cách đáng chú ý. May mắn thay, các nhà phát triển đã thực hiện một số điều chỉnh về thiết kế và giao diện của trò chơi, và những cải tiến kết quả là đáng chú ý, mặc dù chúng có thể không đi đủ xa.

Đối với một điều, trò chơi không có sự chuyển tiếp thời gian tải rõ rệt giữa các khu vực – chỉ giữa các hành vi. Ngoài ra, thay vì phải nhấp chuột liên tục để bắt đầu các cuộc tấn công, bây giờ bạn có thể chỉ cần giữ nút chuột để liên tục tấn công một sinh vật, điều này hạn chế số lần nhấp chuột tẻ nhạt được yêu cầu trong bản gốc.

Diablo 2 Lord of Destruction
Diablo 2 Lord of Destruction

Ngoài ra còn có các phím nóng bổ sung có sẵn cho các kỹ năng hoặc phép thuật, nhưng vẫn không có sẵn để cung cấp quyền truy cập nhanh vào tất cả các khả năng hữu ích của nhân vật.

Đáng ngạc nhiên, Nox của Westwood đã làm tốt hơn khi cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào bản đồ khu vực và khả năng, phép thuật và vật phẩm của nhân vật, mặc dù khả năng tiếp cận là một thế mạnh chính của Diablo ban đầu. khả năng hữu ích.

Đáng ngạc nhiên, Nox của Westwood đã làm tốt hơn khi cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào bản đồ khu vực và khả năng, phép thuật và vật phẩm của nhân vật, mặc dù khả năng tiếp cận là một thế mạnh chính của Diablo ban đầu. khả năng hữu ích.

Đáng ngạc nhiên, Nox của Westwood đã làm tốt hơn khi cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào bản đồ khu vực và khả năng, phép thuật và vật phẩm của nhân vật, mặc dù khả năng tiếp cận là một thế mạnh chính của Diablo 2 ban đầu.

Mặc dù chế độ nhiều người chơi hợp tác của Diablo 2 lord of destruction (bản gốc) không thể chối cãi và bao gồm nhiều mức độ khó khác nhau trong trò chơi một người chơi, người chơi vẫn phàn nàn về thực tế là hầu hết các nhiệm vụ của trò chơi chỉ có thể truy cập trong chế độ chơi đơn.

Trong Diablo 2 lord of destruction (bản gốc), chế độ chơi đơn và nhiều người chơi gần như giống hệt nhau, và tất cả các nhiệm vụ và cấp độ khó đều có sẵn trong cả hai phiên bản của trò chơi.

Nhiều người chơi Diablo 2 đã không cho phép bạn lưu trò chơi bất cứ khi nào bạn muốn, và cái chết của một nhân vật dẫn đến một chuyến đi nguy hiểm và được trang bị xấu trở lại cùng một khu vực nguy hiểm để lấy các vật có giá trị của nhân vật.

Các nhà thiết kế của Diablo 2 rõ ràng tin rằng sự căng thẳng kết quả được tạo ra bởi chế độ nhiều người chơi của trò chơi gốc là đáng để chuyển sang chế độ chơi đơn, bởi vì đó là cách duy nhất để cứu trò chơi của bạn trong phần tiếp theo.

Đối với Diablo 2, bạn không còn có thể lưu trò chơi bất cứ khi nào bạn muốn và khi trò chơi được lưu (tự động hoặc khi bạn thoát phiên), quái vật mới được tạo ra để đưa vào thế giới trò chơi.

Có những điểm có thể được kích hoạt để bạn có thể quay lại tương đối gần nơi nhân vật của bạn khám phá lần cuối, nhưng các sinh vật sẽ xuất hiện ở khu vực đó, ngay cả khi nó đã bị xóa trước đó.

Rời khỏi một trò chơi mà không sử dụng tùy chọn “lưu và thoát” trong menu chính có thể dẫn đến việc mất chiến lợi phẩm thu được gần đây.

Mặc dù hệ thống mới này ngăn bạn liên tục quay trở lại các trò chơi đã lưu và tự mình vượt qua sự nguy hiểm khi khám phá một khu vực mới, nhưng đó là một quyết định thiết kế chắc chắn sẽ khiến một số người chơi thất vọng.

Đây là cách duy nhất để cứu trò chơi của bạn trong phần tiếp theo. Bạn không còn có thể lưu trò chơi bất cứ khi nào bạn muốn và khi trò chơi được lưu (tự động hoặc khi bạn thoát phiên), quái vật mới được tạo ra để đưa vào thế giới trò chơi.

Có những điểm có thể được kích hoạt để bạn có thể quay lại tương đối gần nơi nhân vật của bạn khám phá lần cuối, nhưng các sinh vật sẽ xuất hiện ở khu vực đó, ngay cả khi nó đã bị xóa trước đó.

Rời khỏi một trò chơi mà không sử dụng tùy chọn “lưu và thoát” trong menu chính có thể dẫn đến việc mất chiến lợi phẩm thu được gần đây.

Mặc dù hệ thống Diablo 2 mới này ngăn bạn liên tục quay trở lại các trò chơi đã lưu và tự mình vượt qua sự nguy hiểm khi khám phá một khu vực mới, nhưng đó là một quyết định thiết kế chắc chắn sẽ khiến một số người chơi thất vọng.

Đây là cách duy nhất để cứu trò chơi của bạn trong phần tiếp theo. Bạn không còn có thể lưu trò chơi bất cứ khi nào bạn muốn và khi trò chơi được lưu (tự động hoặc khi bạn thoát phiên), quái vật mới được tạo ra để đưa vào thế giới trò chơi.

Có những điểm có thể được kích hoạt để bạn có thể quay lại tương đối gần nơi nhân vật của bạn khám phá lần cuối, nhưng các sinh vật sẽ xuất hiện ở khu vực đó, ngay cả khi nó đã bị xóa trước đó.

Rời khỏi một trò chơi mà không sử dụng tùy chọn “lưu và thoát” trong menu chính có thể dẫn đến việc mất chiến lợi phẩm thu được gần đây.

Mặc dù hệ thống mới này ngăn bạn liên tục quay trở lại các trò chơi đã lưu và tự mình vượt qua sự nguy hiểm khi khám phá một khu vực mới, nhưng đó là một quyết định thiết kế chắc chắn sẽ khiến một số người chơi thất vọng.

Bạn không còn có thể lưu trò chơi bất cứ khi nào bạn muốn và khi trò chơi được lưu (tự động hoặc khi bạn thoát phiên), quái vật mới được tạo ra để đưa vào thế giới trò chơi.

Trong Diablo 2, có những điểm có thể được kích hoạt để bạn có thể quay lại tương đối gần nơi nhân vật của bạn khám phá lần cuối, nhưng các sinh vật sẽ xuất hiện ở khu vực đó, ngay cả khi nó đã bị xóa trước đó.

Rời một trò chơi mà không sử dụng “tiết kiệm và thoát” tùy chọn trong menu chính có thể dẫn đến sự mất mát của chiến lợi phẩm vừa mua.

Mặc dù hệ thống mới này ngăn bạn liên tục quay trở lại các trò chơi đã lưu và tự mình vượt qua sự nguy hiểm khi khám phá một khu vực mới, nhưng đó là một quyết định thiết kế chắc chắn sẽ khiến một số người chơi thất vọng.

Bạn không còn có thể lưu trò chơi bất cứ khi nào bạn muốn và khi trò chơi được lưu (tự động hoặc khi bạn thoát phiên), quái vật mới được tạo ra để đưa vào thế giới trò chơi.

Có những điểm có thể được kích hoạt để bạn có thể quay lại tương đối gần nơi nhân vật của bạn khám phá lần cuối, nhưng các sinh vật sẽ xuất hiện ở khu vực đó, ngay cả khi nó đã bị xóa trước đó.

Rời một trò chơi mà không sử dụng “tiết kiệm và thoát” tùy chọn trong menu chính có thể dẫn đến sự mất mát của chiến lợi phẩm vừa mua.

Mặc dù hệ thống mới này ngăn bạn liên tục quay trở lại các trò chơi đã lưu và tự mình vượt qua sự nguy hiểm khi khám phá một khu vực mới, nhưng đó là một quyết định thiết kế chắc chắn sẽ khiến một số người chơi thất vọng. quái vật mới được tạo ra để đưa vào thế giới trò chơi.

Đối với Diablo 2, Có những điểm có thể được kích hoạt để bạn có thể quay lại tương đối gần nơi nhân vật của bạn khám phá lần cuối, nhưng các sinh vật sẽ xuất hiện ở khu vực đó, ngay cả khi nó đã bị xóa trước đó.

Rời một trò chơi mà không sử dụng “tiết kiệm và thoát” tùy chọn trong menu chính có thể dẫn đến sự mất mát của chiến lợi phẩm vừa mua.

Mặc dù hệ thống mới này ngăn bạn liên tục quay trở lại các trò chơi đã lưu và tự mình vượt qua sự nguy hiểm khi khám phá một khu vực mới, nhưng đó là một quyết định thiết kế chắc chắn sẽ khiến một số người chơi thất vọng. quái vật mới được tạo ra để đưa vào thế giới trò chơi.

Có những điểm có thể được kích hoạt để bạn có thể quay lại tương đối gần nơi nhân vật của bạn khám phá lần cuối, nhưng các sinh vật sẽ xuất hiện ở khu vực đó, ngay cả khi nó đã bị xóa trước đó.

Rời khỏi một trò chơi mà không sử dụng tùy chọn “lưu và thoát” trong menu chính có thể dẫn đến việc mất chiến lợi phẩm thu được gần đây.

Mặc dù hệ thống mới này ngăn bạn liên tục quay trở lại các trò chơi đã lưu và tự mình vượt qua sự nguy hiểm khi khám phá một khu vực mới, nhưng đó là một quyết định thiết kế chắc chắn sẽ khiến một số người chơi thất vọng. ngay cả khi nó đã được xóa trước đó.

Rời khỏi một trò chơi mà không sử dụng tùy chọn “lưu và thoát” trong menu chính có thể dẫn đến việc mất chiến lợi phẩm thu được gần đây.

Mặc dù hệ thống mới này ngăn bạn liên tục quay trở lại các trò chơi đã lưu và tự mình vượt qua sự nguy hiểm khi khám phá một khu vực mới, nhưng đó là một quyết định thiết kế chắc chắn sẽ khiến một số người chơi thất vọng. ngay cả khi nó đã được xóa trước đó.

Rời một trò chơi mà không sử dụng “tiết kiệm và thoát” tùy chọn trong menu chính có thể dẫn đến sự mất mát của chiến lợi phẩm vừa mua.

Mặc dù hệ thống mới này ngăn bạn liên tục quay trở lại các trò chơi đã lưu và tự mình vượt qua sự nguy hiểm khi khám phá một khu vực mới, nhưng đó là một quyết định thiết kế chắc chắn sẽ khiến một số người chơi thất vọng.

Vấn đề quan trọng nhất với Diablo 2 nhiều người chơi là quá dễ dàng để tin tặc tạo ra các vật phẩm ma thuật mạnh mẽ và thay đổi thuộc tính nhân vật và các tệp dữ liệu khác, vì tất cả dữ liệu trò chơi được lưu trữ cục bộ, trên ổ cứng của người chơi.

Trong vài tuần kể từ khi Diablo 2 phát hành, hầu như không thể chơi một trò chơi không được bảo vệ bằng mật khẩu trên máy chủ Internet Battle.net miễn phí của Blizzard mà không bị quấy rối bởi những người chơi chỉ cố gắng phá hỏng các trò chơi của người chơi khác với các nhân vật bị áp đảo một cách bất thường.

Battle.net hiện có một kho lưu trữ tùy chọn để lưu trữ dữ liệu nhân vật, cuối cùng sẽ chữa được các vấn đề hack gây khó chịu cho trò chơi gốc, vì những kẻ gian lận sẽ không thể thay đổi dữ liệu đó nữa.

Các máy chủ Internet Battle.net của Blizzard, ban đầu được ra mắt đồng thời với việc phát hành Diablo ban đầu, đã được chứng minh là không thể đối phó với số lượng người chơi hiện đang cố gắng chơi Diablo 2 lord of destruction (bản gốc) trực tuyến.

Gameplay cho đến nay đã được chứng minh là lag, điều đáng ngạc nhiên khi xem xét Diablo 2 đã chơi tốt trong quá trình thử nghiệm beta và trò chơi gốc đã chơi mượt mà trực tuyến.

Khi dung lượng bổ sung được thêm vào, Battle.net sẽ là một tùy chọn thú vị và dễ tiếp cận hơn, đặc biệt có liên quan vì các tính năng như bảng xếp hạng trên toàn thế giới và chế độ lõi cứng của trò chơi chỉ khả dụng trực tuyến.

Blizzard xứng đáng được tin tưởng khi thêm phiên bản cốt lõi của trò chơi, điều này ngăn bạn hồi sinh các nhân vật bị giết bất kể đã dành bao nhiêu giờ để phát triển chúng.

Nhóm phát triển cho Diablo 2 lord of destruction (bản gốc) rõ ràng ưu tiên ứng phó với tất cả các vấn đề đã nhận thấy với trò chơi gốc và người chơi có thể sẽ đánh giá cao nhất, nếu không nói là tất cả, về những thay đổi thiết kế kết quả.

Diablo II mang đến một thế giới trò chơi rộng lớn hơn, cơ hội chơi một trò chơi nhiều người chơi mở mà không bị người chơi gian lận, và một hệ thống phát triển nhân vật phức tạp và thú vị hơn.

Mặc dù đồ họa của nó có vẻ hơi lạc hậu, Diablo II có giá trị chơi lại đáng kinh ngạc, và quan trọng nhất, nó cung cấp rất nhiều lối chơi gây nghiện ở chế độ chơi đơn hoặc chế độ nhiều người chơi.

1.7/5 - (4 bình chọn)