Ashampoo Magical Security

Có phải bạn đang tìm kiếm nơi tải Corel X5 hay còn gọi là CorelDraw X5 Full ko? Bạn biết đến khophanmem24h là nơi chưa nhiều phần mềm hay, đặc biệt là các phần mềm thiết kế và đồ họa. Chúng tôi cung cấp cho các bạn 1 bản Coredraw X5 phổ thông nhanh nhẹn và nhẹ nhàng phù hợp với nhu cầu thiết kế quảng cáo cho người dùng.

Giới thiệu CorelDraw X5 

CorelDraw X5 là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp cho các nhà quảng cáo hình ảnh. Đây là chương trình vẽ hình vectơ đã có từ lâu với tính năng tương tự Illustrator của Adobe. Như một ứng dụng chính của Corel Graphics Suite, CorelDraw ra mắt với nhiều tính năng mới quan trọng, không quá hào nhoáng mà thiết thực và chắc chắn đủ cho những tay chuyên nghiệp tìm thấy được sự nâng cấp thú vị. 

Corel được sử dụng nhiều cho việc vẽ logo, xử lý ảnh, thiết kế biển quảng cáo, tạp chí, bìa sách và nhiều hơn nữa.

corel x5

Các tính năng mới của Corel X5

 • Thiết kế dễ dàng bất cứ khi nào với các công cụ và hiệu ứng !
 • Cho phép chuyển đổi chính xác bitmap thành vector.
 • Bạn hoàn toàn có thể xử lý trên các vector, bao gồm cả việc trộn màu, và chọn chế độ màu động.
 • PHOTO-PAINT Image Adjustment Lab là một công cụ xử lý màu của ảnh, cho phép bạn xử lý rồi so sánh với bản gốc chỉ với 1 cái click chuột.
 • Công cụ Interactive Fit Text to Path cho phép bạn dễ dàng thêm vào các đoạn text một cách chính xác. Công cụ này đặc biệt thích hợp cho việc thiết kế logo, giúp bạn đạt được kết quả mong muốn một cách nhanh chóng!
 • Sử dụng bảng màuPANTONE® đã được nâng cấp, có cả màu trắng trong suốt.
 • Overprints Preview: cho phép bạn chuẩn bị các object cho việc in ấn bằng cách giả lập màu của vùng được đặt chồng lên và xem trước trong ứng dụng.
 • Crop Tool là 1 công cụ quan trọng giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc loại bỏ đi các object, các bức ảnh, các vecto hoăc các vùng không mong muốn.
 • Images, Fonts, Photos -với hơn 10,000 image chuyên nghiệp, 35 WGL4 font mới và 1,000 tấm ảnh miễn phí.

Yêu cầu hệ thống khi cài đặt Corel draw X5

 • Microsoft® Windows® 7, Windows Vista®, Windows® XP, với các gói dịch vụ mới nhất được cài đặt (phiên bản 32 bit hoặc 64 bit)
 • Intel® Pentium® 4, AMD Athlon ™ 64 hoặc AMD Opteron ™
 • RAM 512 MB (khuyên dùng 1 GB)
 • Dung lượng ổ cứng 750 MB (1 GB cho cài đặt thông thường không có nội dung). Cần tới 6GB để cài đặt thêm nội dung
 • Chuột hoặc máy tính bảng
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768 (768 x 1024 trên Máy tính bảng)
 • Ổ đĩa DVD
 • Microsoft® Internet Explorer® 7 trở lên

Download Corel Draw X5 Full Miễn Phí 100%

 

Tải Corel X5 googe drive

Tải Corel Draw X5 Fshare

Các phiên bản khác của CorelDraw

Tổng hợp trọn bộ Corel X5 đến Corel 2019

Download CorelDraw X11

Download CorelDraw X8

Download Corel Draw X7

Download CorelDraw X6

Download CorelDraw X5

Download CorelDraw 12

Hướng dẫn cài đặt CorelDraw X5 Full 

Bước 1: Sau khi tải về phần mềm Corel X5 Full mà download123.vn cung cấp, các bạn có thể giải nén hoặc mở trực tiếp file và chạy file Setup Corel Draw X5.exe

corel x5 full crack

Bước 2: Nhấn chọn Accept để tiếp tục cài đặt

Coreldraw X5

Bước 3: Chọn tiếp như hình bên dưới và nhấn Next

corel x5 full crack

Bước 4: Sau đấy chọn Typical(thông thường) rồi Next

crack corel x5

Bước 5: Quá trình cài đặt CorelDraw X5 sẽ diễn ra bình thường

download corel x5

Bước 6: Đợi 1 lúc thì quá trình cài đặt CorelDraw X5 đã xong.

tải corel x5

Bước 7: Sau khi cài đặt xong, ta đưa Corel X5 ra Desktop bằng cách vào Start -> All Program-> Corel Draw như hình

download corel x5 full crack

Như vậy là quá trình cài đặt đã xong. Để tiến hành bẻ khóa Corel draw X5 ta qua bước tiếp bên dưới

Hướng dẫn Active Corel draw X5 

Sau khi cài đặt xong. Các bạn quay lại và giải nén thư mục PsiKeyX15 ra màn hình. Ta được 3 file như trong hình. Sau đấy làm theo trong ảnh là được nhé mọi người

huong dan cai corel x5

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi :). Chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản Corel Draw khác nhiều hơn.

Đánh giá phần mềm CorelDraw X5

Trong những năm 1990, CorelDRAW thống trị thế giới đồ họa và thiết kế dựa trên PC, nhưng lớp phủ đã được chuyển sang Creative Suite của Adobe. Tuy nhiên, vẫn có một nhóm người dùng mạnh mẽ đánh giá cao cách tiếp cận hợp lý và hợp lý hơn của Corel đối với thiết kế, và đó là những người mà Corel đang nhắm đến với phiên bản mới nhất này.

Với ý nghĩ đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi có rất ít sự khác biệt rõ ràng về phiên bản mới. Không có đại tu giao diện lớn, không có màn hình giật gân mới và không có giao diện mới. Nhưng dưới mui xe, có rất nhiều điều đang diễn ra.

Dấu hiệu đầu tiên của việc này là File | Lệnh mới, đã được đại tu hoàn toàn. Thay vì chỉ đơn giản đưa bạn vào một trang trống, giờ đây nó sẽ kích hoạt một hộp thoại trong đó bạn có thể đặt các tham số khác nhau, bao gồm cả đích đến cuối cùng của tài liệu. Rời khỏi đích ở mặc định hướng in của nó cho bạn lựa chọn kích thước trang đặt trước và, đặc biệt, đặt tham số Chế độ màu chính mới thành CMYK.

Chọn đích Web thay thế và CorelDRAW không chỉ đặt Chế độ màu chính thành RGB mà còn chuyển sang chế độ xem trước Pixels mới của nó. Ưu điểm lớn của việc này là cho phép bạn xem chính xác tác phẩm nghệ thuật sẽ được khử răng cưa khi xuất khẩu, giúp bạn tạo ra kết quả sắc nét hơn. 

Một tính năng khác giúp bạn tạo đầu ra trực tuyến tốt hơn là lệnh Xuất khẩu cho Web được tăng cường của X5. Điều này cho phép bạn so sánh các cài đặt xuất khác nhau và quản lý bảng màu trong suốt và màu từ một hộp thoại.

Quản lý màu

Chế độ màu chính là tất cả những gì bạn cần nghĩ đến khi quản lý màu cục bộ, nhưng ở đó độ chính xác và nhất quán là rất quan trọng trong quy trình làm việc của bạn – ví dụ như khi sản xuất vật liệu in cho mục đích thương mại – bạn cần nghiêm túc quản lý màu.

Và với X5, Corel cuối cùng đã cắn viên đạn, cung cấp quản lý màu theo tiêu chuẩn Adobe, theo phong cách Adobe, thay vì hệ thống quản lý màu bình dị của các phiên bản trước.

Do đó, quản lý màu sắc trong X5 hiện dựa trên hồ sơ, có lợi ích quan trọng là cung cấp ý tưởng tốt về màu sắc cuối cùng của bạn sẽ trông như thế nào khi bạn làm việc. Điều này được xử lý với docker Cài đặt bằng chứng màu mới của X5, nơi bạn có thể mô phỏng màu trên màn hình, dựa trên cấu hình đầu ra được chọn, chẳng hạn như in hoặc phủ không tráng.

Bạn cũng có thể xuất hoặc in tài liệu của mình dựa trên mô phỏng hiện tại để khách hàng hoặc sếp của bạn không mong đợi màu sắc mà phương tiện đầu ra cuối cùng đơn giản là không thể tạo ra.

Hỗ trợ định dạng

Không chỉ về mặt quản lý màu sắc mà Corel thừa nhận sự thống trị của Adobe. CorelDRAW luôn có thể làm việc với một loạt các định dạng tệp khổng lồ và đã mở rộng trở lại ở đây đến hơn 60, nhưng trọng tâm trong X5 là hỗ trợ sâu hơn cho các định dạng Adobe chính.

Bên cạnh việc nhập EPS PostScript dựa trên cấp độ 3 mới, CorelDRAW X5 hiện hỗ trợ các tệp PSD Photoshop CS4 hoàn chỉnh với các lớp điều chỉnh và mặt nạ, và các tệp AI Illustrator CS4 hoàn chỉnh với bảng vẽ và độ trong suốt tốt nghiệp. 

Hỗ trợ PDF của ứng dụng cũng đã được cập nhật với hỗ trợ cho định dạng Acrobat 9 mới nhất, trong khi lệnh Thu thập cho Đầu ra hiện mặc định để xuất PDF dưới dạng bản gốc kỹ thuật số thay vì gửi CDR gốc.

Có một mối nguy hiểm là loại sức mạnh cao cấp này làm tăng thêm sự phức tạp, do đó có thể khiến người dùng không chuyên nghiệp của CorelDRAW xa lánh. Để chống lại điều này, Corel đã làm việc để làm cho chương trình trở nên thân thiện hơn, với sự trợ giúp mô tả được cải thiện trong các hộp thoại và nhiều mẹo công cụ giải thích hơn.

Ngoài ra, bên cạnh docker trợ giúp và gợi ý trực tuyến hiện có, Corel hiện hỗ trợ X5 với hướng dẫn được in đầy đủ và hơn hai giờ hướng dẫn bằng video.

Có gần 30 cửa sổ docker để nắm bắt, vì vậy bạn vẫn không thể gọi CorelDRAW X5 trực quan, nhưng đường cong học tập và phương pháp làm việc toàn bộ chắc chắn dễ dàng hơn nhiều so với Adobe Illustrator.

Bổ sung và cải tiến

Nhiều công cụ cốt lõi của X5 đã được tăng cường. Với công cụ Hình chữ nhật, giờ đây bạn có thể điều khiển làm tròn, sò và vát góc trực tiếp từ thanh Thuộc tính và cũng đặt liệu chúng có nên được cố định hoặc thu nhỏ khi thay đổi kích thước hình chữ nhật hay không.

Công cụ Line hai điểm cho phép bạn buộc đường vuông góc hoặc tiếp tuyến với một đối tượng hiện có, trong khi công cụ B-Spline mới cho phép bạn thêm các đường cong trơn tru thông qua các điểm kiểm soát. 

Đối với công việc sáng tạo, công cụ Art Media hiện cung cấp hàng tá kiểu cọ đặt sẵn, trong khi để có độ chính xác tuyệt đối khi vẽ và định vị các đối tượng và nút, bạn có thể sử dụng docker Object Co-ordates mới.

Một trong những tính năng phổ biến nhất của CorelDRAW – PowerTrace, cho phép bạn tự động chuyển đổi một bitmap thành một bản vẽ được phác thảo hoặc ở giữa – cũng đã được làm lại cho X5. Với toàn quyền kiểm soát xử lý góc, trộn màu và loại bỏ chồng chéo, PowerTrace mang lại kết quả mượt mà và dễ chỉnh sửa hơn trước đó. 

Và đối với các đường trung tâm, docker Join Lines mới cho phép bạn nhanh chóng dọn dẹp các đường dẫn bằng cách tự động mở rộng các đường gãy để thu hẹp khoảng cách giữa chúng.

Bộ đồ họa CorelDRAW X5 PowerTrace

Khi bạn đã vẽ hoặc theo dõi các hình dạng tạo nên bản vẽ của mình, bạn cần kiểm soát sự lấp đầy của từng đối tượng. CorelDRAW đã xây dựng rất nhiều sức mạnh định dạng trong nhiều năm qua, bao gồm cả độ dốc, hoa văn và họa tiết, nhưng trong tay chuyên gia, bóng mờ tự nhiên nhất được phân phối bằng các mắt lưới gradient. 

Điều này đặc biệt đúng khi X5 đã đơn giản hóa lưới mặc định của mình, kích hoạt độ trong suốt cũng như xử lý màu sắc và thêm một tùy chọn để tự động làm mờ các cạnh cứng.

Các màu phẳng đơn giản cũng đã thấy sự cải thiện. Công cụ Color Eyedropper hiện cung cấp phản hồi trên màn hình của các giá trị CMYK và RGB / Hex khi bạn di chuột qua các bản vẽ hoặc máy tính để bàn. Thậm chí tốt hơn, khi bạn nhấp hoặc kéo, Eyedropper giờ sẽ tự động chuyển các chế độ sẵn sàng để áp dụng màu riêng lẻ được lấy mẫu.

Trong khi đó, để quản lý các nhóm màu, CorelDRAW X5 bổ sung Bảng Tài liệu mới tiện dụng, tự động liệt kê tất cả các màu được áp dụng cho bản vẽ hiện tại. Bảng màu này được lưu trong chính tệp và làm cho việc áp dụng màu sắc nhất quán xuyên suốt và xuyên suốt các dự án dễ dàng hơn nhiều.

Công cụ mới

Corel X5 đã thực hiện một công việc hợp lý là tăng cường chức năng hiện có của CorelDRAW, nhưng thật tuyệt vời khi khóc vì một sức mạnh hoàn toàn mới để bắt mắt. Tính năng mới mà Corel hy vọng sẽ lấp đầy vai trò này là Corel Connect. 

Điều này hoạt động như một ứng dụng độc lập đơn giản và như một cửa sổ docker tích hợp, cho phép bạn duyệt hoặc tìm kiếm thông qua bộ sưu tập lớn các bức vẽ và ảnh nghệ thuật của CorelDRAW, sau đó nhanh chóng kết hợp chúng vào tác phẩm của bạn.

Tại thời điểm này, người dùng lâu năm cũng có thể hơi bối rối, hãy nhớ rằng CorelDRAW X3 được sử dụng để cung cấp một tính năng tương tự đã bị loại bỏ trong X4. Docker Sổ lưu niệm cho phép bạn duyệt nội dung Corel được tổ chức trực tuyến và được cho là một giải pháp hiện đại hơn. 

Tuy nhiên, Connect ghi điểm với khả năng tìm kiếm các ổ đĩa và mạng cục bộ cho nội dung không phải Corel, hoạt động độc lập tùy chọn và bảng điều khiển Khay cho phép bạn thu thập các tùy chọn tiềm năng trước khi quyết định sử dụng tùy chọn nào.

Mặc dù hữu ích là Connect giúp nhanh chóng tạo ra tác phẩm nghệ thuật bắt mắt, nhưng nó không mới và cũng không mạnh mẽ như Corel muốn tạo ra, và nó là điển hình của phiên bản này nói chung. Thay vì phá vỡ nền tảng sáng tạo mới, CorelDRAW Graphics Suite X5 tập trung vào phát triển và tận dụng tối đa các nội dung và tính năng hiện có.

Đây vẫn là một bước tiến lớn trong phiên bản X4 đáng thất vọng và không nghi ngờ gì nhiều người dùng mới sẽ tốt hơn – cả về tài chính và năng suất – chọn Corel thay vì Adobe. Tuy nhiên, người dùng hiện tại của Corel sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng CorelDRAW Graphics Suite X5 mang đến một vài lý do thuyết phục để nâng cấp.

Đánh giá
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *