Bkav cung cấp đến người dùng nhiều chế độ quét khác nhau để lựa chọn, như quét nhanh, quét toàn bộ hệ thống, quét từng ổ đĩa và thư mục tùy chọn vừa mang đến chức năng diệt virus, chặn và xóa phần mềm gián điệp vừa cải thiện và tăng tốc máy tính lên đáng kể.

Giới thiệu về BKAV

BKAV Home là gì ?

Bkav Homephần mềm diệt virus miễn phí của Việt Nam, Bkav Home hỗ trợ những tính năng diệt virus miễn phí của Bkav (BkavEngine), đặc biệt là hỗ trợ tính năng tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows.

Bkav phiên bản mới nhất tích hợp trí tuệ nhân tạo để phân tích, ghi nhận, chỉ ra những mối nguy hiểm có thể gặp phải như bị xóa dữ liệu, theo dõi bởi phần mềm gián điệp hay mất cắp tài khoản…trang bị công nghệ chống mã độc đào tiền ảo Anti-CoinMiner để bảo vệ dữ liệu cho người dùng.

Với tính năng Auto Protect, khi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ mạng Internet hay mạng nội bộ, qua đĩa CD, USB… vào máy, phần mềm diệt virus Bkav sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có.

Phần mềm diệt virus Bkav Home được thiết kế phù hợp với những người sử dụng cá nhân không tiếp xúc thường xuyên với môi trường Internet. Để bảo vệ máy tính an toàn với Virus trong môi trường mạng hiệu quả, bạn nên sử dụng phần mềm Bkav Pro để được cập nhật, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Bkav Home là một trong những công cụ diệt virus miễn phí tốt nhất của Việt Nam, vừa có khả năng diệt virus và tính năng tự cảnh báo trên tất cả các hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó BKAV Home mang đến giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng, người dùng có thể lựa chọn nhiều chế độ quét khác nhau, có thể quét toàn bộ, chọn nhiều ổ đĩa hay chọn thư mục để quét.

Bkav Home là phần mềm diệt virus chất lượng hàng đầu Việt Nam, phần mềm đang nhận được sự mến mộ của đông đảo người dùng máy tính hiện nay. Với tốc độ diệt virus nhanh chóng, hiệu quả, BKAV Home giúp bạn bảo mật thông tin, máy tính vận hành liên tục, bền bỉ hơn bao giờ hết.

Ngoài việc diệt virus, BKAV Home cũng bổ sung các công cụ hiển thị file ẩn hoặc các file do virus xâm hại, sao lưu và khôi phục dữ liệu, xóa các loại file rác để giải phóng không gian cho bộ nhớ hệ thống. Các phiên bản mới với sự cải tiến về tính năng luôn được cập nhật nên người dùng sẽ có được hiệu suất bảo vệ cao nhất.

Bkav có ưu điểm là khả năng chạy được với chế độ Safe mode, chế độ an toàn để tiêu diệt một số virus, trong khi đó rất nhiều phần mềm khác không thể phát huy hiệu quả với chức năng này. Ở chế độ này hệ điều hành chỉ cho phép tối thiểu 1 số driver và chương trình được phép chạy, chính vì vậy mà một số phần mềm diệt virus khác không thể chạy được trong chế độ Safe Mode, chế độ này của Bkav hữu ích với những người thường xuyên phải diệt virus nguy hiểm.

Nếu có điều kiện, các bạn có thể mua và sử dụng phiên bản BKAV PRO với nhiều tính năng thú vị hơn, tải BKAV Pro và cài đặt giúp bảo vệ hệ thống máy tính của bạn tốt hơn

Một số tính năng chính của Bkav Home

 • Tự động phát hiện và tiêu diệt virus
 • Diệt Adware quảng cáo
 • Tường lửa bảo vệ máy tính
 • Diệt trojan,backdoor và các mã độc hại khác
 • Dọn dẹp và tối ưu hệ thống
 • Sao lưu và khôi phục dữ liệu
 • Chế thể cài đặt lịch quét virus
 • – Hoạt động nhẹ nhàng trên mọi máy tính

Hướng dẫn download phần mềm Bkav Home

Tải trực tiếp từ trang chủ: https://www.bkav.com.vn/bkav-home

Tải Phần mềm Bkav Home miễn phí link Google Driver

Tải phần mềm Bkav Home miễn phí link Fshare ( Link tốc độ cao)

Hướng dẫn cài đặt Bkav Home mới nhất

 • Đầu tiên ta tải file cài đặt về máy tính
 • Ta giải nén file “[Khophanmem24h]-Download- BKAV Home” và tiến hành cài đặt
 • Ta chọn tiếp tục và cài đặt để hoàn tất cài đặt, giờ ta có thể sử dụng ngay
 • Chúc các bạn thành công !!!

Hướng dẫn cài Bkav Home bằng video

 

Đánh giá
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *