Avast Internet Security là phần mềm diệt virus hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác khi tham gia các mạng xã hội hay mua bán trực tuyến. Avast! Internet Security có tích hợp khá nhiều tính năng trong đó có cả các tính năng của Avast Free Antivirus giúp bạn bảo vệ máy tính tốt nhất

Giới thiệu về Avast Internet Security

Avast Internet Security có tất cả tính năng của Avast Pro Antivirus, cộng với chế độ quét thông minh, tường lửa, bộ lọc thư rác và nhiều tính năng khác sẽ giúp người dùng bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính của mình.

Bộ phần mềm hoàn thiện nhất để bảo vệ máy tính của bạn là Avast Internet Security tránh sự tấn công của virus và các phần mềm độc hại. Avast Internet Security có một mô-đun chống virus, các lớp tường lửa, chống thư rác và phần mềm chống spyware, mô-đun kết hợp sức mạnh của tất cả các tính năng trên để cung cấp một bức tường không thể phá vỡ đối với tất cả các loại mối đe dọa.

Các email lừa đảo ngày nay không rõ ràng như kiểu “bạn đã trúng xổ số”. Internet Security ngăn đoạn văn bản và người gửi khác thường, dữ liệu có trên máy tính cá nhân của bạn là điểm mấu chốt để tìm ra kẻ trộm. Tường lửa của Internet Security là công cụ bảo vệ mạnh mẽ bạn cần để ngăn tin tặc tấn công.

Các tính năng chủ yếu của Avast Internet Security

1.Lá chắn virus Thông minh

Phát hiện và chặn các virus, malware, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền và lừa đảo. Chúng tôi sử dụng phân tích thông minh để ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng ảnh hưởng đến bạn.

2.Lá chắn Hành vi

Nhận thức và chặn các mẫu hành động khả nghi để bảo vệ tất yếu trước các mối đe dọa và phần mềm tống tiền chưa biết.

3. Lá chắn Phần mềm tống tiền

Ngăn chặn phần mềm tống tiền và các ứng dụng không đáng tin khác thay đổi, xóa hoặc mã hóa ảnh và tập tin cá nhân của bạn.

4. CyberCapture

Tự động gửi các tập tin khả nghi để phân tích trên đám mây và đưa ra một biện pháp cho toàn bộ người dùng Avast nếu tập tin là mối đe dọa.

5. Quét Thông minh

Tìm tất cả các kẽ hở cho phép malware xâm nhập vào, từ các cài đặt và mật khẩu không an toàn đến các phần bổ trợ khả nghi và phần mềm lỗi thời.

6. Passwords

Khóa tất cả tài khoản của bạn bằng một mật khẩu bảo mật. Chúng tôi sẽ quản lý các mật khẩu khác cho bạn để bạn có thể đăng nhập nhanh chóng và an toàn.

7. Chế độ Bị động

Bạn muốn sử dụng một lá chắn virus khác nhưng vẫn thích tính năng của Avast? Hãy chuyển Avast sang chế độ bị động: chúng tôi vẫn sẽ ở đó khi bạn cần chúng tôi.

8. Chế độ Không làm phiền

Bất cứ khi nào bạn chơi trò chơi, xem phim hay hiển thị toàn màn hình để thuyết trình, chúng tôi sẽ cách ly thông báo gây mất tập trung. (Trước là Chế độ Trò chơi)

9. Tài khoản Avast

Tất cả các thiết bị được Avast bảo vệ của bạn đều ở một chỗ thuận tiện. Quản lý giấy phép, định vị thiết bị di động và dễ dàng đảm bảo luôn ngăn nắp gọn gàng.

10. Hộp cát

Kiểm tra và tiếp xúc với các tập tin khả nghi trong môi trường an toàn trước khi bạn cho phép tập tin chạy trên máy tính, đảm bảo chúng không làm hư hỏng máy tính của bạn.

Download Avast Internet Security 2019 full key

Tải Avast Internet Security Google Drive

Tải Avast Internet Security Fshare

 

Hướng dẫn cài đặt Avast Internet Security full key mới nhất 2019

Cài đặt phần mềm Avast Internet Security

Ta tiến hành giải nén và cài đặt như các phần mềm khác.

Lưu ý: Ta có thể chỉnh ngôn ngữ thành tiến hành đổi thành Tiếng Việt để dễ trong quá trình sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn Active phần mềm Avast Internet Security

  • Ta vào mục thiết lập trong giao diện của phần mềm khi mở lên
  • Tiếp đó ta mở mục “nhập tập tin giấy phép”
  • Chọn đến phần giấy phép có trong tập tin tải về và ấn chọn “Active” để hoàn tất
  • Chúc các bạn thành công !!!

 

5/5 - (1 bình chọn)
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *