Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Tagged Frog 1.1 (32

Phần mềm Tagged Frog 1.1 (32-bit) là một phần mềm miễn phí cho phép bạn quản lý file, sắp xếp file, tài liệu và các địa chỉ web một cách dễ dàng. Những gì bạn

By admin , in Dữ liệu - File , at Tháng Ba 25, 2020

TaggedFrog 1.1

Quản lý file một cách dễ dàng với TaggedFrog 1.1

TaggedFrog 1.1 là một phần mềm miễn phí giúp bạn quản lý file, sắp xếp tài liệu và các địa chỉ web một cách dễ dàng. Thêm vào đó, chúng ta có thể quên cả tên file và nơi lưu trữ, nhưng vẫn có thể tìm kiếm trong chớp mắt với TaggedFrog và các từ khóa mà chúng ta đã cung cấp.

Một giao diện sáng sủa và dễ sử dụng

TaggedFrog 1.1 có giao diện sáng sủa và dễ sử dụng, giúp bạn thực hiện các tác vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình tự động hỗ trợ chèn các từ khóa, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Thêm file và link vào thư viện dễ dàng

Với TaggedFrog 1.1, bạn có thể sử dụng thao tác kéo và thả để thêm các file và link vào thư viện của mình. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc.

Độ an toàn được đảm bảo

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Tagged Frog 1.1 (32) mới nhất bằng 20 trình quét virus hàng đầu, và phần mềm này không chứa virus. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng phần mềm này mà không lo lắng về an ninh thông tin của mình.

Hãy truy cập Download123.vn ngay để tải về TaggedFrog 1.1 và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm này. Quản lý file chưa bao giờ dễ dàng như vậy!

[DOWNLOAD]

Đánh giá