Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

SysMetrix 3.41 – Theo dõi hệ thống Download

[DOWNLOAD] SysMetrix 3.41 là một tiện ích giúp theo dõi hệ thống như RAM, bộ nhớ ảo, dung lượng các…

By admin , in Hệ thống Khác Hệ Thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

SysMetrix 3.41 là một tiện ích giúp theo dõi hệ thống như RAM, bộ nhớ ảo, dung lượng các ổ đĩa, dung lượng hộp thư, thùng rác.

 

SysMetrix 3.41 là một tiện ích giúp theo dõi hệ thống như theo dõi RAM, theo dõi bộ nhớ ảo, theo dõi dung lượng ổ đĩa, dung lượng hộp thư, thùng rác.

Với SysMetrix 3.41 bạn còn có thể tùy chỉnh bộ nhớ RAM và tùy chỉnh bộ nhớ ảo bằng các nút trượt, làm cho nó trong suốt trên Desktop… và còn có cả một cái đồng hồ để xem giờ.

SysMetrix 3.41

SysMetrix 3.41 – theo dõi hệ thống

 

Giao diện cấu hình của SysMetrix 3.41 chỉ đơn giản là trình bày tất cả các tùy chọn với các mẫu và xem trước khi thích hợp. Bạn có thể chỉnh sửa chủ đề hoặc nhập khẩu mới với chút ít khó khăn. Bao gồm 12 chủ đề bao gồm nhiều cấu hình của đồng hồ và các công cụ. Các tập tin trợ giúp ngắn gọn nhưng hữu ích bao gồm một danh sách của hàng chục dễ dàng theo dõi các khu vực hệ thống.
SysMetrix 3.41 là thú vị đơn giản để sử dụng. Các biểu tượng khay hệ thống sẽ mở ra một menu kéo xuống rất hữu ích có tính năng tùy chọn nhấp chuột duy nhất để nhanh chóng kích hoạt trình bảo vệ màn hình của bạn, Windows Explorer, trình duyệt Web mặc định, khách hàng e-mail, soạn thảo văn bản, hoặc phương tiện truyền thông. Các tùy chọn màn hình chính của chương trình phụ thuộc vào các chủ đề mà bạn chọn. Nhiều người trong số các chủ đề bao gồm sử dụng biểu đồ quá nhỏ để cung cấp nhiều thông tin. Tuy nhiên, tiện ích làm cho nó rất dễ dàng để thay đổi bất kỳ phần nào của một chủ đề. Không chỉ bạn có thể dễ dàng thêm đồng hồ đo giám sát với chủ đề bất kỳ, nhưng bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra chủ đề của riêng bạn với các công cụ chính xác mà bạn muốn hiển thị. Xét nghiệm của chúng tôi tìm thấy các công cụ giám sát chính xác, hữu ích, và dễ dàng thiết lập.
 

 

Độ an toàn của SysMetrix 3.41 – Theo dõi hệ thống

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SysMetrix 3.41 – Theo dõi hệ thống mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load SysMetrix 3.41 – Theo dõi hệ thống để sử dụng.

Đánh giá