Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Super PI 1.1

Download Super PI 1.1 – Phần mềm Super PI 1.1 là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn kiểm tra xem vấn đề có phải là ở CPU hay không? Tải phần mềm Super PI 1.1 là

By admin , in Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 26, 2020

[DOWNLOAD]

Super PI 1.1 là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn kiểm tra xem vấn đề có phải là ở CPU hay không?  

Super PI 1.1 là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn kiểm tra xem vấn đề có phải là ở CPU hay không?

Có thể máy tính của bạn đang hoạt động hết sức bình thường và trơn tru với các tác vụ thông thường, tuy nhiên lại chạy như rùa bò với một vài phép tính toán học cơ bản. Nhiều khả năng vấn đề nằm ở bộ vi xử lý (CPU).

Super PI 1.1

Super PI 1.1 – Kiểm tra CPU

Super PI 1.1 sử dụng các phép toán tính số Pi chính xác tới 32 triệu chữ số sau dấu phẩy để đo khả năng tính toán của CPU. Phép toán thực hiện để tính chính xác số Pi đủ phức tạp để có thể đánh giá sức mạnh của CPU.
Super PI 1.1 chủ yếu đánh giá tốc độ xử lý của máy tính chứ không tập trung vào tốc độ của các thành phần khác, do đó, nó chỉ hữu ích khi đánh giá các thay đổi đối với CPU. Một ví dụ điển hình cho việc sử dụng SuperPi là sử dụng để đo tốc độ xử lý của CPU trước và sau khi ép xung.

Theo TTCN

Độ an toàn của Super PI 1.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Super PI 1.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Super PI 1.1 để sử dụng.

Đánh giá