[DOWNLOAD]

Subscene.com là một trong số những trang web hàng đầu về chia sẻ phụ đề phim, lưu trữ một khối lượng khổng lồ phụ đề với đủ loại ngôn ngữ.

 

Cách tìm phụ đề rất đơn giản trên Subscene.com, chỉ cần truy cập vào trang chủ và gõ tên phim vào khung search như hình bên dưới:

 

Subscene.com

Sau đó trang web Subscene.com sẽ đưa ra các tựa phim có liên quan đến từ khóa tìm kiếm.

 

Nhấp vào tựa phim bạn đang cần tìm để hiện ra danh sách các phụ đề với nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt trên trang Subscene.com.

 

 

Để tải phụ đề về, bạn nhấp vào một dòng bất kỳ rồi chọn Download Subtitle. File tải về có định dạng .zip, giải nén ra rồi sử dụng.
Ngoài ra trang web Subscene.com còn hỗ trợ người dùng upload phụ đề lên website để chia sẻ với mọi người. Hiện tại website cũng được đông đảo người Việt đóng góp phụ đề phim tiếng Việt và luôn được cập nhật mới.

 

Độ an toàn của Subscene.com – Kho phụ đề trực tuyến cho phim

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Subscene.com – Kho phụ đề trực tuyến cho phim mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Subscene.com – Kho phụ đề trực tuyến cho phim để sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *