IDM không bắt link trên Chrome,firefox, facebook hay idm không bắt link youtube, mp3 là những thắc mắc mà rất nhiều người quan tâm và chưa biết cách xử lý. Chính vì vậy khophanmem24h sẽ cung cấp giải pháp và hướng dẫn các bạn cách xử lý lỗi idm này.

Hiện tượng IDM không bắt link là như thế nào?

IDM ko bắt link tức là khi máy bạn đã cài đặt 1 phiên bản IDM bất kỳ nhưng sau khi vào trình duyệt firefox, cốc cốc, chrome hay opera thì IDM lại ko bắt link. Các bạn không thấy biểu tượng download của IDM ở góc video hoặc ca nhạc. Các bạn sẽ thấy IDM không bắt link mp3, hay idm không bắt link mp4.

Đây chính là hiện tượng lỗi IDM không bắt link.

Nguyên nhân gây nên lỗi IDM không bắt link

Có nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng IDM không bắt link trên các trình duyệt như ChromeCốc cốc hay Firefox. Chính vì vậy mình sẽ đưa ra tất cả nguyên nhân gây nên lỗi IDM này.

  1. Nguyên nhân đầu tiên phổ thông nhất chính là việc IDM phiên bản quá cũ so với thời điểm hiện tại
  2. Tiếp đến là trình duyệt web của bạn chưa có tiện ích(add on) của IDM nên nó ko bắt link
  3. Một nguyên nhân cũng khá nhiều người gặp phải là trình duyệt web của bạn không được thêm vào trong chương trình cấu hình của IDM.
  4. Nguyên nhân tiếp theo có thể là trình duyệt web của bạn chặn addon IDM do ko tương thích với giữa trình duyệt web với phiên bản IDM đang cài đặt.
  5. …..

Cách sửa lỗi IDM không bắt link

Cập nhật phiên bản IDM mới nhất

Chúng ta phải xử lý từng bước theo các nguyên nhân gây nên lỗi IDM ko bắt link. Đầu tiên chúng ta cài đặt phiên bản IDM mới nhất tại box Internet của khophanmem24h.

https://download123.vn/internet/

Các bạn có thể tải IDM mới nhất tại đây : IDM crack

Cập nhật trình duyệt Web đang xài

Với các bệnh như IDM không bắt link chrome, IDM không bắt link Firefox, IDM ko bắt link Cốc cốc thì sau khi cài đặt phiên bản mới nhất của IDM, chúng ta cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách vào Help(Trợ giúp) của trình duyệt. Chọn About(giới thiệu). Đợi 1 tý nó tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất nhé.

Kiểm tra tiện ích IDM đã có trong trình duyệt hay chưa

Để kiểm tra xem IDM đã có trong trình duyệt web hay chưa. Các bạn mở trình duyệt lên, có thể là chrome,coccoc hay firefox tùy các bạn. Sau đó vào phần công cụ khác, tiện ích mở rộng. Nếu có IDM rồi mà chưa bật thì bật lên.

Còn chưa có thì có thể vào C:Program Files (x86)Internet Download Manager với win 64bit và C:Program FilesInternet Download Manager vs win 32bit. Kéo file IDMGCExt.crx vào mục tiện ích mở rộng của trình duyệt web và chọn Bật. Cái này ko nhiều người biết nhé :).

Kiểm tra xem trình duyệt web được thêm trong cài đặt IDM

Cái này thì ít bị thôi, nhưng cũng là nguyên nhân gây nên lỗi idm khong bắt link, vì vậy chúng ta cũng phải biết để kiểm tra.

Mở biểu tượng IDM trên màn hình lên sau đó chọn Download -Option và chọn General. Sau đó nhìn xem bên dưới trình duyệt nào chưa được tích thì tích vào rồi nhấn OK.

Sửa lỗi IDM không bắt link mp3 mp4

Với lỗi này thì nguyên nhân có thể do 2 định dạng mp3 mp4 bị xóa mất trong định dạng kiểu file của idm. Để xử lý bạn làm như sau. Mở biểu tượng IDM trên màn hình lên sau đó chọn Download – Option sau đó chọn tiếp File Type. Chọn Default để đưa về mặc định và OK

Gỡ IDM ra cài lại từ đầu IDM

Phương án cuối cùng của việc khắc phục lỗi idm không bắt link là việc gỡ cài đặt IDM ra tải bản mới nhất mà download123.vn cung cấp. Sau đó cài lại từ đầu thì sẽ được nhé ae

Video Sửa lỗi IDM ko bắt link Chrome

Với các hiện tượng IDM không bắt link google drive hay IDM ko bắt link fshare cũng là do các nguyên nhân trên, chủ yếu là do idm ko bat link trên trình duyệt web. Chính vì vậy chúng ta xử lý đơn giản như mình hướng dẫn đó nhé. Có khó khăn gì các bạn vui lòng comment mình sẽ rep. Nếu có ích hãy share bài cho mọi người cùng xem.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *