[DOWNLOAD]

Splicd sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách “cắt cúp” đúng phần video cần chia sẻ với bạn bè. Splicd giúp bạn chia sẻ video trên những trang như youtube…

 

Giới thiệu về trang web chia sẻ video Splicd.

Youtube là công cụ chia sẻ video số 1 hiện nay. Nhưng với đường truyền Internet tại Việt Nam, đợi tải xong phim trên YouTube là một “cực hình”. Splicd sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách “cắt cúp” đúng phần video cần chia sẻ với bạn bè.

 

Splicd

SplicdTrang web chia sẻ video

Nếu bạn muốn chia sẻ 1 clip từ Youtube với ai đó, nhưng chỉ một phần trong đoạn clip đó là đáng xem và không muốn bạn của mình phải mất thời gian quá lâu để chờ load hết toàn bộ đoạn clip trước đó. Do vậy, bạn có thể tìm cách để trích xuất ra đoạn đáng xem trong toàn bộ clip. Cách đơn giản nhất trong trường hợp này là download toàn bộ clip và sử dụng những công cụ chuyên dụng để chỉnh sửa video và “cắt tỉa video”, trích xuất video với những phần clip thích hợp để chia sẻ cho bạn của mình.
Tuy nhiên, có 1 cách đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều, đó là nhờ đến sự giúp đỡ của trang web Splicd. Splicd là dịch vụ trực tuyến, cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng chọn thời điểm bắt đầu và thời điểm kết thúc trên 1 đoạn clip của Youtube và cho phép người khác xem đoạn nội dung có trong khoảng thời gian mà bạn đã chọn mà không yêu cầu phải load toàn bộ nội dung của đoạn clip trước đó, rút ngắn rất nhiều thời gian.

Độ an toàn của Splicd – Dịch vụ chia sẻ video

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Splicd – Dịch vụ chia sẻ video mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Splicd – Dịch vụ chia sẻ video để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *