Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Spesoft Free Text To MP3 Speaker

Download Spesoft Free Text To MP3 Speaker – Spesoft Free Text To MP3 Speaker sử dụng công nghệ “Text to Speech” và có thể chuyển đổi văn bản thành tập tin âm th

By admin , in Audio & Video , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Spesoft Free Text To MP3 Speaker sử dụng công nghệ “Text to Speech” và có thể chuyển đổi văn bản thành tập tin âm thanh MP3/OGG/WAV.  

Spesoft Free Text To MP3 Speaker sử dụng công nghệ “Text to Speech” và có thể chuyển đổi văn bản thành tập tin âm thanh MP3/OGG/WAV. Nó sử dụng công nghệ tiêu chuẩn SAPI và dễ sử dụng để chuyển đổi bất kỳ tập tin văn bản sang tập tin âm thanh.

Spesoft Free Text To MP3 Speaker

Spesoft Free Text To MP3 SpeakerChuyển văn bản sang MP3

Spesoft Free Text To MP3 Speaker hỗ trợ thông tin thẻ tag ID3 cho các file MP3 và OGG (bạn có thể thêm thông tin như tác giả, năm, vv vào MP3).
Spesoft Free Text To MP3 Speaker có thể chuyển đổi các bài viết, email, nhiều hơn nữa và nghe chúng trên máy nghe nhạc MP3 của bạn.
Spesoft Free Text To MP3 Speaker sử dụng công nghệ SAPI tiêu chuẩn và là một dễ sử dụng giải pháp để chuyển đổi bất kỳ tập tin văn bản hoặc văn bản cắt và dán vào một tập tin âm thanh.

Thu Hương

Độ an toàn của Spesoft Free Text To MP3 Speaker

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Spesoft Free Text To MP3 Speaker mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Spesoft Free Text To MP3 Speaker để sử dụng.

Đánh giá