Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

SpamEater Pro 4.1 – Chống thư rác Download

[DOWNLOAD] SpamEater Pro 4.1 là một trình anti-spam không nổi bật trong hàng ngũ các “đàn anh” khác nhưng lại…

By admin , in Email Internet & Email , at Tháng Ba 26, 2020

[DOWNLOAD]

SpamEater Pro 4.1 là một trình anti-spam không nổi bật trong hàng ngũ các “đàn anh” khác nhưng lại có hiệu suất làm việc khá tốt. SpamEater có nhiều tuỳ chọn để người dùng thiết lập spam mail, xác định spam mail nhanh chóng với độ chính xác rất cao.

SpamEater Pro 4.1 là một trình chống spam mail không nổi bật trong hàng ngũ các “đàn anh” khác nhưng lại có hiệu suất làm việc khá tốt. SpamEater Pro 4.1 có nhiều tuỳ chọn để người dùng thiết lập spam mail, xác định spam mail nhanh chóng với độ chính xác rất cao.

 

SpamEater Pro 4.1

Spam Eater Pro 4.1 – chống thư rác

 Đơn giản, dễ sử dụng SpamEater Pro 4.1 với giao diện thân thiện của Windows XP và những biểu tượng trên menu trái sẽ giúp bạn thực hiện các chức năng thường sử dụng.
Không chỉ là một trình chống spam mail, SpamEater Pro 4.1 còn là trình email client với POP3/SMTP và trong phiên bản mới nhất 4.0 còn hỗ trợ SSL, POP3S/SSMTP.

SpamEater Pro 4.1 sẽ nhận dạng spam mail từ trên server trước khi nó được tải về máy, kiểm tra thường nhật vài phút một lần, kiểm tra theo mã quốc gia, địa chỉ server, địa chỉ tên miền, phản hồi thông tin về ISP, thông tin chủ đề, nội dung, kích cỡ email … nên việc bảo vệ được thực hiện khá tốt.
 

 

 

Độ an toàn của SpamEater Pro 4.1 – Chống thư rác

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SpamEater Pro 4.1 – Chống thư rác mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load SpamEater Pro 4.1 – Chống thư rác để sử dụng.

Đánh giá