Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Sothink Web Video Downloader for Firefox Add

Bạn có bao giờ muốn tải về các video hoặc file flash từ trang web một cách nhanh chóng và…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

Bạn có bao giờ muốn tải về các video hoặc file flash từ trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng? Với Sothink Web Video Downloader for Firefox Add, tất cả điều đó trở thành hiện thực.

Khám phá Sothink Web Video Downloader for Firefox Add

Sothink Web Video Downloader for Firefox Add là một add-on nhỏ gọn và đơn giản cho trình duyệt Firefox, giúp bạn bắt và tải về các video và file flash trực tuyến chỉ trong vài cú nhấp chuột. Với công cụ này, không còn gì là không thể!

Tải video và file flash với độ nhanh chóng và đơn giản

Sothink Web Video Downloader for Firefox Add là một trình download video đơn giản và dễ sử dụng. Được phát triển bởi nhóm chuyên gia hàng đầu, add-on này giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và tải về các video từ các trang web phổ biến như YouTube, Facebook, MSN, MySpace, Google Video, Yahoo Video, Vimeo, Revver và nhiều trang web video khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để tải về các định dạng video khác như YouTube FLV, AVI, WMV, MP4, MPG, 3GP, MOV, MKV, RM, RMVB, ASF và thậm chí là tải về các file Flash SWF như Flash games, Flash cards từ web. Thật tuyệt vời, phải không?

Sothink Web Video Downloader

Ảnh: Sothink Web Video Downloader

Sự an toàn là ưu tiên hàng đầu

Khi sử dụng Sothink Web Video Downloader for Firefox Add, bạn hoàn toàn yên tâm về an ninh và sự bảo mật thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của phần mềm này trên 20 trình quét virus hàng đầu và không có bất kỳ mã độc hoặc phần mềm độc hại nào được phát hiện. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Sothink Web Video Downloader for Firefox Add một cách an toàn và tin tưởng.

Tác giả: An Nhiên (theo Sothink)

Đừng để bất kỳ video hay file flash nào tuyệt vời trôi qua mà không được lưu lại! Hãy tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời này với Sothink Web Video Downloader for Firefox Add. Tải ngay và khám phá ngay bây giờ tại Download123.vn.

Đánh giá