[DOWNLOAD]

Sofonica MP3 Ripper and Converter 1.0 là một tiện ích dễ dàng sử dụng mà có thể giúp bạn sao chép các bài hát từ các đĩa CD. Để sao chép các bài hát, chỉ cần chọn bài được trích xuất và click vào “Rip CD”. 

Sofonica MP3 Ripper and Converter 1.0 đi kèm với một trình chuyển đổi video và audio mạnh mẽ. Các bài hát/ video có thể được chuyển đổi thành nhiều định dạng khác nhau như MP3,AVI, WAV, WMV, FLV, MKV, RM, 3GP, 3GPP2, MOV, MPEG,… Trong khi chuyển đổi, chất lượng của audio có thể được giữ nguyên. Phần mềm Sofonica MP3 Ripper and Converter 1.0 rất dễ để thao tác. Khi đĩa được đưa vào, nó sẽ đọc nội dung một cách tự động. Để sao chép các bài hát, chỉ cần chọn bài được trích xuất và click vào “Rip CD“. Chương trình cũng hỗ trợ chuyển đổi nhiều file cùng một lúc.

 

Sofonica MP3 Ripper and Converter 1.0

Sofonica MP3 Ripper and Converter 1.0 – Sao chép nhạc từ đĩa CD

Theo Softpedia

Độ an toàn của Sofonica MP3 Ripper and Converter 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Sofonica MP3 Ripper and Converter 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Sofonica MP3 Ripper and Converter 1.0 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *