[DOWNLOAD]

Smartphone Media Studio là phần mềm chuyển đổi phim DVD sang định dạng dành cho Smartphone với tốc độ cực cao. 

Smartphone Media Studio là một công cụ chuyển đổi video cho Smartphones.Lightning DVD nhanh chóng để chuyển đổi điện thoại thông minh. Xem các đoạn video và phim truyện trên của Motorola, Orange, T-Mobile, và điện thoại di động thương hiệu khác và xem chúng trong chất lượng tuyệt vời, với âm thanh tuyệt vời, trong chế độ toàn màn hình nằm ngang.

Xem Youtube, video của gia đình mình… ngay trên những chiếc điện thoại đời mới của Motorola, Orange, T-Mobile ở chế độ toàn màn hình với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo. Nhờ sử dụng kỹ thuật Cyberspeed, tốc độ chuyển đổi được cải thiện đến 400% so với trước đây.
Chỉ cần thẻ nhớ cỡ 128 Mb là đủ để lưu toàn bộ một bộ phim hoành tráng hoặc chương trình TV dài hàng trăm phút. Xem phim ngay trên máy bay, tảu hỏa hoặc tàu điện, khi đang đi nghỉ, ngay ở công sở hoặc trường học. Chỉ cần 2 lần click, phần mềm này sẽ giúp bạn chuyển đổi film sang dạng MPEG4 siêu nén, rồi xem trên các Smartphone chạy HDH Windows thông qua các thẻ nhớ. Smartphone Media Studio còn cho phép xử lý các DVD có phụ đề. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những bộ phim được nén theo chuẩn MPEG4 bởi chúng không những vẫn giữ nguyên chất lượng mà lại còn chỉ chiếm không gian vừa đủ của thẻ Secure Digital loại nhỏ. Với thẻ SD 512MB, bạn có thể mang theo 4 bộ phim bên cạnh mình.
* Không có phần mềm ghi TV kèm theo.

Smartphone Media Studio

 

Smartphone Media Studio sử dụng công nghệ Cyberspeed

 

Theo Smartphone Media Studio

Độ an toàn của Smartphone Media Studio

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Smartphone Media Studio mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Smartphone Media Studio để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *