[DOWNLOAD]

SmartAnswer 2.04 – Tự động trả lời mà không cần sử dụng hộp thư thoại nếu bạn sử SmartPhone với hệ điều hành Symbian. Bạn có thể ghi âm trước lời nói của mình để máy tự trả lời, bạn có thể tạo ra nhiều đoạn ghi âm để trả lời cho nhiều số khác nhau

SmartAnswer 2.04  có thể tạo danh sách để khi số đó gọi đến sẽ được trả lời, có thể tạo theo contact hoặc theo nhóm, số phone. Khi chức năng này của SmartAnswer 2.04 được bật nó sẽ đặt biểu tượng có hình máy cát sét nằm phía trên màn hình kế cột báo pin.

SmartAnswer 2.04

SmartAnswer 2.04 – Hỗ trợ Mobile

 

Tất cả-trong-một trong những dịch vụ phần mềm SmartAnswer 2.04 của chúng tôi kết hợp hỗ trợ vé (dựa trên web và email), trò chuyện trực tiếp, web thời gian thực khách truy cập trang web theo dõi, kiến thức cơ sở và cơ sở dữ liệu khách hàng.
Trả lời thông minh cung cấp các điều khoản cấp phép rất linh hoạt. Một ghế nhà điều hành lệ phí hàng tháng là $ 19,95. Thêm lựa chọn người trực tiếp tham gia trang web của bạn trong thời gian thực cho 9,95 $ một tháng. Thêm người dùng là doanh nghiệp của bạn phát triển. Hủy bỏ ghế nhà điều hành không sử dụng hoặc giấy phép đại lý trực giúp đỡ trong các tháng cao điểm off. Không có hợp đồng dài hạn, bạn chỉ cần trả tiền tháng đến tháng.
SmartAnswer 2.04 bàn giúp đỡ của bạn trên đường đi bằng cách sử dụng ứng dụng miễn phí cho iPhone ® và ® iPad. Trả lời thắc mắc của khách hàng hoặc nộp báo cáo lĩnh vực ngay trên vị trí bằng cách sử dụng thiết bị di động của bạn.

 

 

Độ an toàn của SmartAnswer 2.04 – Hỗ trợ Mobile

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SmartAnswer 2.04 – Hỗ trợ Mobile mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load SmartAnswer 2.04 – Hỗ trợ Mobile để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *