[DOWNLOAD]

Smart Settings 3.03 for Symbian là một ứng dụng cho phép bạn thay đổi giao diện người dùng của điện thoại của bạn để làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng.

 

Điều đầu tiên bạn có thể làm với Smart Settings 3.03 for Symbian là kết hợp các ứng dụng điện thoại và các trò chơi yêu thích của bạn với các phím số. Điều này cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng của bạn trong hai nét chính.

Smart Settings 3.03 for Symbian

Smart Settings 3.03 for Symbian

 

Các tính năng tiếp theo của Smart Settings 3.03 for Symbian, dễ dàng mở khóa, cho phép bạn xác định sự kết hợp mở khóa bàn phím, và thay đổi “mở khóa” tin nhắn xuất hiện trên màn hình.
Các tính năng khóa tự động trong Smart Settings 3.03 for Symbian cho phép điện thoại của bạn để khóa bàn phím sau một khoảng thời gian, và chọn các ứng dụng có thể ghi đè lên điều này. Điều này được thiết kế để ngăn chặn các cuộc gọi điện thoại tình cờ, một vấn đề hầu hết mọi người sẽ có! Security, bạn có thể chọn để mở rộng mã khóa điện thoại của bạn làm cho nó khó khăn hơn cho mọi người đoán, và cũng khó nhớ.
Nếu bạn không hài lòng với giao diện điện thoại của bạn, Smart Settings for Symbian là một ứng dụng nhỏ gọn cung cấp cho bạn một chút linh hoạt. Cá nhân hoá như thế nào nó hoạt động cũng làm cho nó khó khăn hơn nhiều cho người lạ sử dụng, vì vậy nó có một số lợi ích an ninh vượt ra ngoài các thiết lập bảo mật của nó.Smart Settings 3.03 for Symbian là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh giao diện người dùng của bạn và cải thiện an ninh cơ bản của nó để khởi động.

Ưu điểm của Smart Settings 3.03 for Symbian

  •     Thêm chức năng hữu ích vào điện thoại của bạn
  •     Rất nhiều tùy biến có thể xảy ra

Nhược điểm của Smart Settings 3.03 for Symbian
    Có thể là thân thiện với người sử dụng

 

 

Độ an toàn của Smart Settings 3.03 for Symbian – Thay đổi giao diện cho điện thoại

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Smart Settings 3.03 for Symbian – Thay đổi giao diện cho điện thoại mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Smart Settings 3.03 for Symbian – Thay đổi giao diện cho điện thoại để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *