[DOWNLOAD]

Sim Aquarium screensaver đem đến bể thủy sinh sống động nhất cho màn hình của bạn

 

Với hình ảnh và đồ họa cực kỳ sắc nét, Sim Aquarium làm màn hình của bạn lộng lẫy với những chú sao biển, ốc, dải san hô và những chú cá bơi vòng quanh. Nó sẽ giúp bạn có những giây phút thư gian sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Sim Aquarium

Bể thủy sinh – Sim Aquarium

 

Sim Aquarium 3D mang đến cho các bể nuôi cá rạn san hô thực tế nhất để màn hình máy tính của bạn. Đồ họa tuyệt đẹp của nó hình ảnh thực tế tái tạo vẻ đẹp của cá 3D bơi tự do trong một môi trường 3D, bao gồm các rạn san hô, trai sống và sinh vật biển lắc lư. Sim Aquarium 3D mang đến cho bạn càng gần đến một cuộc sống, rạn san hô đang phát triển như bạn có thể nhận được trên máy tính của bạn.
Sim Aquarium 3D tính năng: Hai rạn san hô cảnh 3D phức tạp chi tiết. 30 loài cá có nhiều chi tiết với những hành vi bơi phức tạp và sự xuất hiện. Kính 3D và màn hình hỗ trợ. Hiệu ứng đồ họa tiên tiến như màu ánh kim cá, raytraced tụ quang ánh sáng, nước bề mặt phức tạp. Bốn tạo âm thanh khác nhau. Có thể được sử dụng làm hình nền máy tính để bàn sống.

 

Độ an toàn của Sim Aquarium 2.6a – Bể cá đẹp, bể thủy sinh sống động, tải miễn phí

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Sim Aquarium 2.6a – Bể cá đẹp, bể thủy sinh sống động, tải miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Sim Aquarium 2.6a – Bể cá đẹp, bể thủy sinh sống động, tải miễn phí để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *