[DOWNLOAD]

Có nhiều lý do có thể khiến bạn chưa cài Windows 7 (hệ điều hành mới nhất của Microsoft), như do cấu hình máy không đáp ứng… Tuy nhiên, dù sao bạn vẫn muốn biết Windows 7 thế nào khi mà các diễn đàn công nghệ luôn đánh bóng, tô hồng. Với Seven Remix XP 2.4.1.509, bạn có thể hưởng thụ cảm giác kỳ thú từ hệ điều hành còn rất mới này.
 

Seven Remix XP là một phần mềm miễn phí, nó sẽ biến giao diện XP của bạn thành Win7 với Themes, hình nền, màn hình logon, screen savers… hệt như bạn đang sử dụng Win7 vậy. Tuy nhiên Seven Remix XP chưa có thanh Super Bar chính hiệu của Win7.

 

 

Sử dụng Seven Remix XP :

 

Sau đó kích hoạt tập tin Seven_Remix_XP.exe/chọn ngôn ngữ/Ok/Next/, chọn I accept the terms of the License Agreement/Next/Next, chọn thành phần cài đặt (gồm 3 gói: Tạo file sao lưu dự phòng hệ thống, cài đặt file hệ thống và cài đặt các thành phần bổ sung)/Install/Next/Finish.

 

Seven Remix XP

Giao diện phần mềm Seven Remix XP

 

Gói ứng dụng Seven Remix XP được thiết kế nhằm cải thiện giao diện đơn điệu của Windows XP cũng như các phiên bản trước Vista của Windows. Phần lớn tài nguyên trong hệ thống XP được thay đổi sau khi cài Seven Remix XP. Tất cả file chứa biểu tượng, hình ảnh, hoạt cảnh (hình động)… của Windows 7 sẽ được cập nhật lên hệ thống XP. Các tiện ích đi kèm với hệ điều hành như Calculator, Wordpad, Paint, Windows Explorer… đều được thay đổi. Đặc biệt, trình duyệt web Internet Explorer (IE) trong máy (nếu bạn xài từ phiên bản 7.0 trở về trước) sẽ nhận ngay dáng dấp của IE 8 (mới nhất của Microsoft). Ngoài ra, bộ Office (Word, Excel, PowerPoint, Access, Publisher…) và nhiều ứng dụng khác nếu có trong máy cũng sẽ được Seven Remix XP “thay áo” cho phù hợp với “anh bạn mới” Windows 7.

Download Seven Remix XP có cơ chế sao lưu dự phòng hệ thống của XP rất tốt. Trong quá trình cài đặt, trước khi cài đặt file trong hệ thống, Seven Remix XP kích hoạt chức năng backup của hệ điều hành để tạo file sao lưu dự phòng. Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể phục hồi dễ dàng.

Giao diện Windows 7 kế thừa những tinh hoa của Vista, nhưng nó hào nhoáng và lộng lẫy hơn nhiều. Ấn tượng mạnh mẽ nhất có lẽ là Desktop, trông sang trọng, bóng bẩy và thân thiện. Các biểu tượng ở thanh tác vụ (taskbar) rõ nét, dễ nhìn hơn so với Vista hoặc XP. Nhiều tiện ích mới giúp dễ dàng tìm đến điểm mà ta thường đến trên Windows Explorer và IE. Chức năng tìm kiếm cũng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Tải Seven Remix XP được xây dựng chủ yếu cho Windows XP (gồm các phiên bản Home, Pro, RTM, SP1, SP2, SP3), nhưng nó cũng tương thích với Windows 2003 (phiên bản Standard và Enterprise).

Lưu ý:  Niwradsoft Seven Remix XP hỗ trợ những HĐH sau: (chưa có phiên bản cho Vista). – Windows XP (Home, Pro, RTM, SP1, SP2, SP3, Corporate).
– Windows 2003 (Standard, Enterprise, Datacenter, Web, RTM, SP1).
– Windows Media Center Edition (2003, 2004, 2005).
– Windows XP Tablet PC Edition.
Niwradsoft Seven Remix XP không tương thích với các HĐH 64bit.

 

 

 

 

Độ an toàn của Seven Remix XP – Đổi giao diện Xp thành Seven

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Seven Remix XP – Đổi giao diện Xp thành Seven mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Seven Remix XP – Đổi giao diện Xp thành Seven để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *