[DOWNLOAD]

Samurai Last Exam – Sushi game – một game quản lý thời gian thực, được xây dựng dựa trên việc nấu Sushi dành cho các Samurai của đất nước Nhật bản

Samurai Last Exam – Sushi game một game quản lý thời gian thực, được xây dựng dựa trên việc nấu Sushi dành cho các Samurai của đất nước Nhật bản. Bạn sẽ được đào tạo nấu sushi ở đền thờ Sakura, một mong ước của tất cả các Samurai trẻ. Sau khi hoàn thành thử thách đầu tiên là đánh bại rồng và thể hiện lòng trung thành với sư phụ, người đã có công dậy bạn cách nấu sushi, bạn sẽ phải nấu sushi phục vụ nhân dân.

Và tiếp đến là thời gian bạn đang chờ đợi, sư phụ dậy nấu sushi sẽ gửi bạn đến cuộc thi nấu sushi cuối cùng. Ở đây sẽ không có chú rồng nào, Bạn sẽ phải tuân theo mệnh lệnh của sư phụ, cuộc thi sẽ trải qua 4 giai đoạn. Trải qua mỗi giai đoạn, kỹ năng nấu sushi của bạn sẽ ngàng càng được nâng cao. Việc của bạn trong game thật đơn giản, hãy nấu sushi thật nhanh, và làm hài lòng các khách hàng của mình.

Bạn liệu có thế vượt qua kỳ thi của Samurai trong trò chơi vui nhộn và thú vị nay? Hãy tự tin vượt qua mọi thử thách để trở thành một Samurai đích thực sau khi kết thúc các kỳ thi trong Samurai Last Exam – Sushi game.  

Các tính năng Samurai Last Exam – Sushi game:
    * 5 cấp độ
    * 40 vòng thử thách
    * Cải thiện các kỹ năng qua các gia đoạn
    * 30 loại sushi
    * Phong cách âm nhạc và nghệ thuật của Nhật
    * Các khách hàng đang trò chuyện với bạn. Hãy lịch thiệp trong giao tiếp!

 

Cấu hình yêu cầu Samurai Last Exam – Sushi game:
    * OS: Windows XP/Vista/W-7
    * CPU: 1.0 GHz
    * RAM: 512 MB
    * DirectX: 9.0
    * Hard Drive: 41 MB

 

Theo Samurai Last Exam – Sushi game

Độ an toàn của Samurai Last Exam – Sushi game – Game quản lý thời gian thực

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Samurai Last Exam – Sushi game – Game quản lý thời gian thực mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Samurai Last Exam – Sushi game – Game quản lý thời gian thực để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *