Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

SafeHouse Explorer 3.01

Download SafeHouse Explorer 3.01 – Phần mềm SafeHouse Explorer 3.01 – có thể tạo ra một phân vùng bảo vệ để lưu trữ tập tin biến chúng thành vô hình cho đến khi

By admin , in Dữ liệu - File , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

SafeHouse Explorer 3.01 có thể tạo ra một phân vùng bảo vệ để lưu trữ tập tin biến chúng thành vô hình cho đến khi bạn nhập đúng mật khẩu. Tải SafeHouse Explorer 3.01 miễn phí. 

SafeHouse Explorer 3.01 có thể tạo ra một phân vùng bảo vệ để lưu trữ tập tin biến chúng thành vô hình cho đến khi bạn nhập đúng mật khẩu.

SafeHouse Explorer 3.01

SafeHouse Explorer 3.01 – Bảo vệ file – Thư mục

SafeHouse Explorer 3.01 sử dụng mật khẩu và sức mạnh của cơ chế mã hóa 256-bit Twofish cấp quân sự kỹ thuật để hoàn toàn ẩn và bảo vệ tập tin nhạy cảm của bạn, bao gồm cả hình ảnh, video, bảng tính, cơ sở dữ liệu và bất cứ loại tập tin nào khác bạn có.

Phần mềm mã hóa miễn phí SafeHouse Explorer 3.01 có giao diện kiểu kéo, thả và rất đơn giản để sử dụng.

SafeHouse Explorer 3.01 có thể tạo ra không giới hạn các phân vùng bảo mật với dung lượng tối đa cho mỗi phân vùng lên đến 2000 GB. Với các biểu đồ mật khẩu, bạn có thể dễ dàng chọn lựa các mật khẩu dễ nhớ và có độ an toàn cao.

Phần mềm SafeHouse Explorer 3.01 tương thích Windows XP/Vista/7, ngoài ra còn có một phiên bản dành riêng cho các USB hỗ trợ U3.

Theo XHTT

Độ an toàn của SafeHouse Explorer 3.01

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SafeHouse Explorer 3.01 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SafeHouse Explorer 3.01 để sử dụng.

Đánh giá