[DOWNLOAD]

Risnow Audio File Converter 3.10 là một ứng dụng cho phép người dùng chuyển đổi tập tin âm thanh của họ giữa nhiều định dạng khác nhau với tốc độ cao và chất lượng đầu ra tuyệt vời

 

Risnow Audio File Converter 3.10 là một ứng dụng cho phép người dùng chuyển đổi âm thanh của họ giữa nhiều định dạng khác nhau với tốc độ cao và chất lượng đầu ra tuyệt vời

 

Risnow Audio File Converter 3.10

Risnow Audio Converter 3.10 – chuyển đổi âm thanh

Risnow Audio File Converter 3.10 là một công cụ dễ sử dụng và linh hoạt có thể chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh với nhau bao gồm MP2, MP3, AC3, WMA, WAV, MPP, ACM, MP4 (AAC), AMR, OGG, GSM, VOX, IMA ADPCM, MS ADPCM, G-721, G.726, G.723, G.729, RAW, DSP, U-LAW, A-LAW.

Risnow Audio File Converter 3.10 có một giao diện thân thiện người dùng hỗ trợ kéo thả. Bạn có thể chuyển đổi nhiều tập tin theo lô bất kể định dạng nguồn của chúng và tùy chỉnh sample rate, bit rate âm thanh đầu ra.

Risnow Audio File Converter 3.10 còn cung cấp các loại codec, khả năng xem, chỉnh sửa và thêm ID3 Tag vào các tập tin MP3, hoặc tự động tắt máy tính sau thời gian chuyển đổi dài.

 

 

Độ an toàn của Risnow Audio File Converter 3.10 – Chuyển đổi âm thanh

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Risnow Audio File Converter 3.10 – Chuyển đổi âm thanh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Risnow Audio File Converter 3.10 – Chuyển đổi âm thanh để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *