Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Remo Repair Outlook

Download Remo Repair Outlook – Phần mềm Remo Repair Outlook

By admin , in Dữ liệu - File , at Tháng Ba 25, 2020

Giới thiệu

Bạn đã bao giờ gặp phải vấn đề khi sử dụng Microsoft Outlook và cần khôi phục các hòm thư đã bị hỏng? Đừng lo lắng nữa vì Remo Repair Outlook (PST) sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản và hiệu quả. Với phần mềm này, bạn có thể sửa chữa và khôi phục các file .PST của Outlook một cách an toàn và nhanh chóng.

Remo Repair Outlook

Các tính năng chính

Remo Repair Outlook (PST) cung cấp một loạt các tính năng hữu ích để bạn khôi phục dữ liệu trong Outlook. Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm:

  • Khôi phục các file PST được tạo trên Outlook 2000, 2003, 2007, 2010
  • Khôi phục các file Outlook PST có kích cỡ lớn cho các file, ví dụ là Outlook 2000 PST bị lỗi khi nó đạt kích cỡ 2GB hoặc hơn
  • Khôi phục các email message, danh sách liên lạc, ghi chú, tác vụ, lịch làm việc, và nhiều hơn nữa

Bạn còn có thể khôi phục các email message bị dọn dẹp từ folder deleted items hoặc bị xóa từ bất kỳ folder Outlook nào khác. Hơn nữa, phần mềm cho phép bạn xem trước các mục tin đã khôi phục được trong thời gian thực để đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ dữ liệu quan trọng nào.

Độ an toàn của Remo Repair Outlook

Chúng tôi hiểu rằng việc bảo mật dữ liệu là ưu tiên hàng đầu của bạn. Vì vậy, chúng tôi đã đảm bảo rằng phiên bản Remo Repair Outlook mới nhất đã được kiểm tra bởi hơn 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng phần mềm này.

Hãy tải Remo Repair Outlook ngay bây giờ để khôi phục và bảo vệ dữ liệu trong Microsoft Outlook của bạn một cách an toàn và hiệu quả!

Đánh giá