Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Relax NG Editor

Download Relax NG Editor – Phần mềm Relax NG Editor

By admin , in Dữ liệu - File , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

XMLBlueprint là phần mềm chỉnh sửa Relax NG mạnh mẽ dành cho Windows. Phần mềm này có rất nhiều tính năng chỉnh sửa thông minh, có thể giúp bạn tạo nhanh chóng và dễ dàng xác nhận Relax NG 

– giải pháp dung hoà, cú pháp ngắn gọn và bỏ bớt những tính năng ít dùng trong XML Schema.

 

Phần mềm này chạy trên các hệ điều hành Windows (Windows 7, Windows Vista, Windows XP,…). Relax NG editor hỗ trợ Unicode ở bất kì nền tảng nào, có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa các Relax NG schemas ở bất kì ngôn ngữ nào. Bên cạnh đó, đây là phần mềm nhỏ gọn nên bạn có thể cài đặt và chạy nó chỉ trong vài phút.

Các tính năng chính:

Hoàn thành nội dung XML: XMLBlueprint sẽ gợi ý một danh sách các thành phần có thể sử dụng được dựa vào địa điểm hiện tại của Relax NG schema. Những gợi ý này có thể thấy ở menu dropdown mở ra ngay khi bạn đánh máy.

Gập XML: đơn giản hơn khi làm việc với dữ liệu XML lớn

Xác nhận: Bất kì khi nào trong quá trình chỉnh sửa, bạn có thể nhấn F8 để kiểm tra xác nhận Relax NG Schema. XMLBlueprint sẽ báo cáo lỗi trong cửa sổ đầu ra dưới mục chỉnh sửa. Kích vào message lỗi đỏ sẽ dẫn bạn tới lỗi, ngay cả khi lỗi này ở các file khác.

Định dạng XML thông minh: Để quét các file XML dễ dàng hơn, nút Format sẽ tái định dạng dữ liệu của bạn bằng các tag đã được lùi dòng.

Độ an toàn của Relax NG Editor

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Relax NG Editor mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Relax NG Editor để sử dụng.

Đánh giá