Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Quảng cáo truyền hình trong kinh tế thị trường – Ebook Download

Tôi xin giới thiệu với bạn quyển sách “Quảng Cáo Truyền Hình Trong Kinh Tế Thị Trường” của giáo sư…

By admin , in Ebooks Kinh tế - Xã hội , at Tháng Ba 25, 2020

Tôi xin giới thiệu với bạn quyển sách “Quảng Cáo Truyền Hình Trong Kinh Tế Thị Trường” của giáo sư Đào Hữu Dũng – một tác giả có uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Quảng cáo truyền hình – cẩm nang thiết yếu cho doanh nhân và chuyên gia quảng cáo

“Quảng Cáo Truyền Hình Trong Kinh Tế Thị Trường” sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho doanh nhân và chuyên gia quảng cáo. Cuốn sách này mang đến những khái niệm, kiến thức cơ bản và thực tiễn về quảng cáo truyền hình.

Mở rộng hình thức kinh doanh trong kinh tế thị trường

Cuốn sách “Quảng Cáo Truyền Hình Trong Kinh Tế Thị Trường” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những hình thức kinh doanh trong ngành kinh tế thị trường hiện nay. Bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng mới và chiến lược quảng cáo sáng tạo để nâng cao doanh số bán hàng của mình.

Tải Ebook về để tham khảo

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản “Quảng Cáo Truyền Hình Trong Kinh Tế Thị Trường – Ebook” mới nhất trên 20 phần mềm quét virus hàng đầu và đảm bảo rằng nó không chứa bất kỳ mã độc nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm tải và sử dụng Ebook này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn về quảng cáo truyền hình. Tải về Ebook “Quảng Cáo Truyền Hình Trong Kinh Tế Thị Trường” từ Download123.vn ngay hôm nay!

Quảng Cáo Truyền Hình Trong Kinh Tế Thị Trường

Hãy trở thành người dẫn đường trong lĩnh vực quảng cáo và cùng chúng tôi khám phá thế giới quảng cáo truyền hình ngày nay!

Đánh giá