Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Quản trị fanpage là gì

Quản trị fanpage là gì? Công việc quản trị fan page là làm những gì  Khi được tuyển dụng công…

By admin , in Thủ Thuật , at Tháng Mười Một 29, 2018

Quản trị fanpage là gì? Công việc quản trị fan page là làm những gì 

Khi được tuyển dụng công việc vào làm quản trị fanpage của công ty bạn thường lo lắng không biết sẽ làm những gì? Công việc ra sao? Có khó không ?… Và hàng tá những thắc mắc khác. Để giải đáp thắc mắc đó mình sẽ chia sẻ cho bạn những công việc của người quản trị fan page. Cũng như kinh nghiệm quản trị fan page sao cho hiệu quả, đem lại nhiều khách hàng nhất.

Quản trị fanpage

Một số lưu ý khi đặt tên cho fanpage

+  Fan Page của bạn đi sâu đi sát về chất lượng và nội dung cũng như hình thức

 
+  Fan Page nên nói về các chủ đề nóng hổi để thu hút like share.

Kinh nghiệm quản trị fan page

+ Đặt tên fanpage hay, độc đáo và thật chuẩn xác. Khi chạy quảng cáo LIKE page facebook bạn nên dùng những content hay. Và để hiệu quả bạn nên chọn nội dung theo  trend. Như vậy mới dễ thu hút người đọc cũng như giảm chi phí ads facebook đi.

+ Mỗi ngày bạn nên post khoảng 1-2 bài cho fan page, nên post vào những giờ người dùng nghĩ ngơi. Vì những giờ này người dùng có thời gian online giải trí. Nên lượng người tiếp cận được bài viết của bạn sẽ rất cao.

Lưu ý khi viết nội dung cho fan page

+ Bạn nên tối ưu ảnh, Video các thứ trước khi chia sẻ lên fan page nhé. Không nên post cho có tin, vì hiệu quả sẽ rất cao nếu bạn chăm chút nội dung hình ảnh thật tốt. 

+ Tối ưu tile, tiêu đề sao cho hay,lạ hấp dẫn nhất. 

Trên đây là một số công việc, cũng như những kinh nghiệm mà cộng tác viên quản trị fan page. Hay một người quản trị website nên làm cho fan page của mình. Có thể nói facebook là một trong những công cụ không thể thiếu trong xu thế thương mai điện tử. Vì vậy hãy chinh phục và tìm hiểu cách quản trị fanpage thật tốt nhé!

 

 
Đánh giá