[DOWNLOAD]

Program Protector là một công cụ giúp đặt mật khẩu bảo vệ bạn bảo vệ các chương trình và phần mềm có trong máy tính của bạn bằng mật khẩu rất an toàn và đáng tin cậy.  

Program Protector là một công cụ giúp đặt mật khẩu bảo vệ bạn bảo vệ các chương trình và phần mềm có trong máy tính của bạn bằng mật khẩu rất an toàn và đáng tin cậy. Với công cụ này, bạn có thể đặt mật khẩu (password) cho bất kỳ phần mềm hay chương trình nào mà bạn không muốn cho người khác sử dụng và gỡ bỏ cài đặt. Chỉ những ai biết mật khẩu thì mới có thể làm được điều này với các phần mềm hay chương trình trên máy tính của bạn.

Program Protector

Program Protector – Đặt mật khẩu bảo vệ

Program Protector có giao diện đơn giản, thân thiệt và rất dễ dùng. Cách sử dụng công cụ Program Protector thì bạn có thể thực hiện như sau:1. Đặt mật khẩu bảo vệ:
– Để đặt mật khẩu cho chương trình nào đó, bạn bấm vào nút “Protect Program” để mở ra hộp thoại “Protect Program”.
– Tiếp theo, ở mục “Select filename of the Program”, bạn bấm chọn nút “Browse…” để chọn chương trình cần bảo vệ. Bạn cũng có thể kéo và thả (drag & drop) file *.exe hay shortcut của chương trình từ “Start Menu” hoặc “Windows Explorer” vào ô “Specify filename of the Program”.
– Sau đó, bạn nhập mật khẩu bảo vệ cho chương trình vào hai ô “Enter password” & “Confirm password” trong mục “Specify Password”.
– Sau cùng, bạn bấm vào nút “Protect Program” là xong.2. Gỡ bỏ mật khẩu:
– Để gỡ bỏ mật khẩu bảo vệ cho chương trình nào đó, bạn bấm chọn tên chương trình đó trong danh sách “Program Title”.
– Tiếp theo, bạn bấm vào nút “Unprotect Program” để mở ra hộp thoại “Unprotect Program”.
– Kế tiếp, bạn nhập mật khẩu bảo vệ của chương trình vào ô “Enter password” trong hộp thoại “Unprotect Program”.
– Sau cùng, bạn bấm vào nút “Unprotect Program” để gõ bỏ mật khẩu cho chương trình mà bạn đã chọn.3. Thay đổi mật khẩu:
– Nếu bạn muốn thay đổi lại mật khẩu bảo vệ cho chương trình nào đó thì bạn bấm chọn tên chương trình đó trong danh sách “Program Title”.
– Tiếp theo, bạn bấm vào nút “Change Password” để mở ra hộp thoại “Change Password”.
– Kế tiếp, bạn nhập lại mật khẩu đang dùng vào ô “Enter old password” và nhập lại mật khẩu mới vào hai ô “Enter new password” & “Confirm password”.
– Sau cùng, bạn bấm vào nút “Change Password” để chấp nhận thay đổi.

Độ an toàn của Program Protector

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Program Protector mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Program Protector để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *