[DOWNLOAD]

Process Tamer 2.11.01 là một tiện ích hệ thống cho phép bạn thiết lập các quy tắc ưu tiên cho mỗi tiến trình đang chạy và do đó cải thiện hiệu suất tổng thể của máy tính. 

Process Tamer 2.11.01 là một tiện ích hệ thống cho phép bạn thiết lập các quy tắc ưu tiên cho mỗi tiến trình đang chạy và do đó cải thiện hiệu suất tổng thể của máy tính.
 

Process Tamer 2.11.01

Giao diện Process Tamer 2.11.01

Rõ ràng giải quyết để những người có kiến ​​thức máy tính nhiều hơn một chút, Process Tamer 2.11.01 được thiết kế không chỉ để hiển thị thông tin về các tiến trình đang chạy, nhưng cũng để cung cấp toàn quyền kiểm soát tất cả các mục duy nhất.
Giao diện Process Tamer 2.11.01 giúp cpu không bị quá tải là một mớ hỗn độn và mặc dù nó đã được thiết kế để dễ dàng sử dụng, áp dụng một cách bố trí theo tab, những cái nhìn tổng thể được thực sự lộn xộn và có thể yêu cầu một số thời gian để tìm ra đó là tính năng đó.
Tab đầu tiên cho thấy thông tin về các tiến trình đang chạy, bao gồm cả việc sử dụng CPU trung bình, tên ứng dụng, ưu tiên và quy định rõ ràng định nghĩa bởi người sử dụng.
Màn hình cấu hình là một trong những có thể giúp bạn có được vào rắc rối, khoe khoang nhiều thiết lập thông qua một thiết kế hoàn toàn không chuyên nghiệp, với các tùy chọn ở khắp mọi nơi bạn nhìn.
Tuy nhiên, nó cho phép bạn kích hoạt các thông báo hệ thống bóng Tray cho các hoạt động nhất định thực hiện bằng cách ứng dụng, mà còn thiết lập các quy tắc và cho phép ứng dụng điều khiển Process Tamer 2.11.01 khi họ đạt đến giới hạn người dùng định nghĩa sử dụng CPU.
Trong khi nó rõ ràng rằng Process Tamer 2.11.01 không một công việc rất tốt, bất kể của hệ điều hành chạy trên máy tính của bạn, ứng dụng cũng thất vọng từ điểm nhìn của giao diện. Một cái nhìn chuyên nghiệp hơn và thân thiện với người sử dụng chắc chắn sẽ giúp rất nhiều, mặc dù thực tế là một hướng dẫn sử dụng trợ giúp rất chi tiết được bao gồm trong gói phần mềm.
Thêm vào đó, Quy trình thể thao Tamer một số lượng khá hạn chế của thông tin liên quan đến các tiến trình đang chạy, mà không phải là hoàn toàn tin tức tốt nhất cho người sử dụng nó là nhằm mục đích nâng cao, cải tiến hơn nữa trong các khu vực này sẽ giúp rất nhiều.
Tất cả trong tất cả các Process Tamer 2.11.01 những gì nó nói và có thể được sử dụng an toàn trên bất kỳ máy trạm Windows ra khỏi đó, nhưng điều này là không hoàn toàn loại chương trình được sử dụng bởi người mới bắt đầu.

 

Độ an toàn của Process Tamer 2.11.01

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Process Tamer 2.11.01 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Process Tamer 2.11.01 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *